Giới thiệu công nghệ tạo mắt 2 mí bằng phương pháp luồn chỉ

Tạo mắt 2 mí bằng phương pháp luồn chỉ là một trong những công nghệ thẩm mỹ được giới trẻ ngày nay rất ưa chuộng. Vậy bạn đã biết gì về dịch vụ này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau.

Tạo mắt hai mí bằng phương pháp luồn chỉ là gì?

Bấm mí là thủ thuật tạo mắt 2 mí bằng phương pháp luồn chỉ, giúp khắc phục các khuyết điểm như: mắt một mí, mí lót, không rõ mí, hai mí không đều, giúp tạo đôi mắt to tròn, quyến rũ, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Đây là công nghệ thẩm mỹ không cần phẫu thuật, không xâm lấn đến các bộ phận khác của mắt nên rất an toàn, không ảnh hưởng đến thị lực, giá trị thẩm mỹ duy trì ổn định.

Hiện nay có hai kỹ thuật tạo mắt hai mí bằng phương pháp luồn chỉ là bấm mí mắt thông thường và bấm mí mắt Dove Eyes, được giới trẻ ngày nay rất ưa chuộng.

Công nghệ tạo mắt 2 mí bằng phương pháp luồn chỉ 1

Mắt mí lót khiến đôi mắt trông thiếu thẩm mỹ, khuôn mặt kém sắc nét

Bấm mí mắt thông thường

Để tạo đôi mắt hai mí bằng kỹ thuật này, bác sĩ luồn chỉ thẩm mỹ vào các cung và điểm bấm mí, tạo liên kết giữa da mí và cơ nâng mi, hình thành nếp mí mới cho mắt. Phương pháp này có điểm hạn chế là nếp mí chỉ tồn tại trong một khoảng thời gian nhất định, thông thường 3-5 năm.

Bấm mí mắt Dove Eyes

Bác sĩ luồn chỉ thẩm mỹ vào các cung và điểm bấm mí để hình thành liên kết chắc chắn giữa da mí và sụn mi, tạo nếp mí mới cho mắt. Sụn mi có kết cấu vững chắc nên đảm bảo nếp mí duy trì ổn định, lâu dài.

Quy trình tạo mắt 2 mí bằng phương pháp luồn chỉ

Công nghệ tạo mắt 2 mí bằng phương pháp luồn chỉ 2

Mô phỏng quy trình bấm mí mắt Dove Eyes tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ kiểm tra, tư vấn

Bác sĩ kiểm tra tình trạng mắt của khách hàng để đưa ra phác đồ điều trị thích hợp. Đồng thời, tư vấn về dịch vụ để khách hàng yên tâm thực hiện.

Bước 3: Bác sĩ đo vẽ cung bấm mí

Bằng các dụng cụ chuyên khoa, sau khi khoanh vùng vị trí thực hiện, bác sĩ đo vẽ trước các cung và điểm bấm mí để rút ngắn thời gian thực hiện nhưng vẫn đảm bảo về kết quả thẩm mỹ.

Bước 3: Tiến hành sát khuẩn, gây tê

Tránh trường hợp nhiễm trùng sau khi thực hiện, bác sĩ tiến hành làm vệ sinh sạch vùng mắt bằng thuốc sát khuẩn, kết hợp gây tê tạm thời nhằm giảm đau đớn cho khách hàng.

Bước 4: Tiến hành bấm mí Dove Eyes

Bác sĩ luồn chỉ thẩm mỹ vào các cung và điểm bấm mí nhằm tạo liên kết chắc chắn giữa da mí và sụn mi, hình thành nếp mí mới cho mắt.

Bước 5: Chăm sóc sau khi thực hiện

Kết thúc quá trình thực hiện, khách hàng có thể ra về ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Kết hợp với chế độ chăm sóc tại nhà, theo hướng dẫn của bác sĩ, khoảng 3-5 ngày mí mắt bạn sẽ phục hồi bình thường. Bạn sẽ sở hữu đôi mắt hai mí to tròn như các mỹ nhân xứ kim chi.

Công nghệ tạo mắt 2 mí bằng phương pháp luồn chỉ 3

Kết quả sau khi thực hiện bấm mí mắt

Tuy nhiên, để có kết quả tốt nhất, bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để thực hiện tạo mắt 2 mí bằng phương pháp luồn chỉ. Trải qua hơn 15 năm hoạt động, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trở thành địa chỉ quen thuộc biến giấc mơ làm đẹp của nhiều người thành hiện thực. Tính đến nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hàng nghìn ca tạo mắt hai mí bằng phương pháp luồn chỉ, khách hàng rất hài lòng về kết quả.

Ngoài dịch vụ trên, ở đây còn có nhiều phương pháp thẩm mỹ được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc giúp xóa bỏ các khuyết điểm không đáng có của mắt. Nếu bạn quan tâm đến công nghệ làm đẹp nào hay giá lấy mỡ mí mắt hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn trực tiếp.

Bài viết trên, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn công nghệ tạo mắt 2 mí bằng phương pháp luồn chỉ, được giới trẻ ngày nay rất ưa chuộng. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với các bạn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899