Tạo mắt hai mí tại nhà cho cô nàng mê làm đẹp

Với những cô nàng mê làm đẹp, đôi mắt hai mí rõ ràng, to tròn luôn là điều mong muốn hàng đầu. Các chị em luôn đi tìm những cách làm cho đôi mắt của mình trở nên thu hút, quyến rũ, đầy sức sống. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn những cách tạo mắt hai mí tại nhà đơn giản và nhanh chóng.Kẹp mí mắt tạo mắt hai mí tại nhà đơn giản

Dụng cụ này có xuất xứ từ Nhật Bản, là một phương pháp tạo mắt hai mí tại nhà nhanh chóng. Kẹp mí được làm từ nhựa mềm dáng cong phù hợp với mí mắt của từng người. Khi sử dụng chỉ cần kẹp lên sát với mí mắt và giữ từ 5 đến 10 phút thì bạn sẽ có ngay đôi mắt hai mí rõ ràng.

Tạo mắt hai mí tại nhà cho cô nàng mê làm đẹp (1)

Kẹp mí mắt có xuất xứ từ Nhật Bản

Kẹp mí mắt là một phương pháp đơn giản, nhanh chóng, không gây đau đớn. Tuy nhiên, hiệu quả mà phương pháp này mang lại không lâu dài. Hơn nữa, có nhiều sản phẩm không có xuất xứ rõ ràng, hàng giả, hàng nhái tràn lan có thể làm cho chị em nhầm lẫn. Nếu mua phải những loại này có thể gây ra những biến chứng khi sử dụng.

Sử dụng miếng dán mí tiện lợi

Đây cũng là một phương pháp đơn giản, tiện lợi giúp tạo mắt hai mí tại nhà một cách hiệu quả. Miếng dán mí có nhiều loại phù hợp với nhiều kiểu dáng mắt, bám khá tốt và tạo một nếp mí thật tự nhiên. Việc sử dụng miếng dán mí này cũng rất dễ dàng chỉ với vài thao tác đơn giản. Sau khi dán lên vùng mí mắt, bạn dùng tay miết nhẹ để miếng dán có thể dính đều vào mí mắt. Tiếp theo, dùng que chữ Y đẩy mí lên và định hình mí mắt sao cho cân đối, phù hợp với khuôn mặt.

Tạo mắt hai mí tại nhà cho cô nàng mê làm đẹp (2)

Miếng dán mí là phương pháp tạo mắt hai mí tại nhà đơn giản, cho đôi mắt đẹp tự nhiên

Dùng keo kích mí để có đôi mắt hai mí to tròn

Keo kích mí là một trong những phương pháp tạo mắt hai mí tại nhà được nhiều bạn gái lựa chọn bởi nó rất dễ tìm, dễ mua và dễ sử dụng. Chỉ cần vài bước đơn giản, bạn đã có ngay cho mình đôi mắt hai mí cuốn hút:

Bước 1: Rửa mặt và làm khô

Việc rửa mặt sẽ giúp cho bụi bẩn trên da, đặc biệt bụi bẩn vùng mí mắt bị loại bỏ. Da sạch sẽ giúp cho keo kích mí phát huy tốt hiệu quả, dính lâu hơn trên mí mắt.

Bước 2: Bôi keo kích mí

Đây là một bước quan trọng trong việc định hình mí mắt. Sau khi vùng mí mắt đã được làm khô, bạn bôi keo theo đường mí mà mình muốn tạo với từng lớp một. Lớp này khô xong rồi mới bôi lớp khác, tiếp tục như vậy khoảng 5 lớp thì dừng lại. Vậy là bạn đã có đường mí mắt mới.

Bước 3: Định hình mí mắt

Bạn dùng que chữ Y đi kèm để định hình mí mắt theo ý muốn sao cho đều hai bên, cân xứng và hài hòa với khuôn mặt.

Dùng keo kích mí, miếng dán mí hay kẹp tạo mí mắt đều là những phương pháp đơn giản, tiện dụng khi để tạo mắt hai mí tại nhà. Tuy nhiên, những phương pháp này chỉ cho kết quả tạm bợ. Nếu quá lạm dụng sẽ không tốt bởi mí mắt được cấu tạo rất mỏng manh và dễ tổn thương bởi các tác động bên ngoài, thậm chí có thể gây ra những biến chứng nghiêm trọng.

Tạo mắt hai mí tại nhà cho cô nàng mê làm đẹp (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ bấm mí mắt uy tín, chất lượng

Để thay thế cho những phương pháp trên, bấm mí mắt Hàn Quốc đã ra đời giúp cho chị em thêm tự tin với đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên và rất an toàn. Đây là phương pháp không cần phẫu thuật, không gây nguy hiểm và mang lại hiệu quả lâu dài. Để có được kết quả như mong muốn, bạn hãy tìm đến cơ sở thẩm mỹ, uy tín chất lượng để được hưởng những dịch vụ tốt nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899