Tạo mắt hai mí

Từ xưa đến nay, mắt hai mí được xem là chuẩn mực của cái đẹp nhưng không phải ai sinh ra cũng đã sở hữu đôi mắt đẹp long lanh, rạng ngời. Bài viết sau đây, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giới thiệu các phương pháp tạo mắt hai mí, giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn, cuốn hút, hài hòa với khuôn mặt chỉ sau một lần thực hiện.

Đôi mắt là điểm nhấn cho khuôn mặt tỏa sáng, sở hữu đôi mắt hai mí to tròn là niềm mong ước của nhiều người. Thế nhưng, đặc trưng của người châu Á là mắt nhỏ, một mí, sụp mí,… khiến khuôn mặt kém sắc nét. Tạo mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc là giải pháp hữu hiệu khắc phục các khuyết điểm của mắt. Hiện nay, có hai dịch vụ tạo mắt hai mí, tùy theo từng khuyết điểm và nhu cầu của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp thích hợp.

tạo mắt hai mí 1

Tạo mắt hai mí – trào lưu hot nhất hiện nay

Bấm mí Hàn Quốc – công nghệ tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên

Có nguồn gốc từ xứ sở kim chi, bấm mí Hàn Quốc được xem là giải pháp tạo mắt hai mí hữu hiệu nhất được giới trẻ hiện nay rất ưa chuộng. Bấm mí giúp khắc phục các khuyết điểm: mắt một mí, mí lót, mí mắt không đều,… tạo đôi mắt hai mí to tròn, long lanh, rạng ngời. Đây là phương pháp thẩm mỹ không cần phẫu thuật, không xâm lấn đến các bộ phận khác của mắt nên rất an toàn, không để lại sẹo, giá trị thẩm mỹ duy trì ổn định.

Bấm mí Hàn Quốc được áp dụng cho các trường hợp:

+ Người còn trẻ tuổi (< 25 tuổi) thì thực hiện bấm mí tốt hơn.

+ Mắt một mí bẩm sinh.

+ Không rõ mí mắt hai trường hợp mắt nhiều hơn hai mí.

+ Hai mí mắt không đều nhau.

+ Người mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên.

tạo mắt hai mí 2

Đôi mắt hai mí to tròn, long lanh sau khi thực hiện bấm mí mắt

Ưu điểm công nghệ bấm mí Hàn Quốc:

+ Kỹ thuật thực hiện đơn giản, thao tác nhẹ nhàng.

+ Không cần phẫu thuật.

+ Không ảnh hưởng đến thị lực của mắt.

+ An toàn, không để lại sẹo.

+ Thời gian thực hiện nhanh (Khoảng 30 phút).

+ Không mất thời gian nghỉ dưỡng.

+ Giá trị thẩm mỹ lâu dài.

Quy trình tạo mắt hai mí bằng phương pháp bấm mí

tạo mắt hai mí 3

Mô phỏng quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ kiểm tra tình trạng mắt khách hàng để đưa ra phác đồ điều trị thích hợp nhất. Đồng thời, tư vấn và phân tích về những ưu điểm của dịch vụ để khách hàng yên tâm thực hiện.

Bước 2: Tránh trường hợp nhiễm trùng sau tiểu phẫu, bác sĩ làm vệ sinh sạch vùng mắt bằng thuốc sát khuẩn. Kết hợp gây tê cục bộ nhằm giảm đau đớn cho khách hàng.

Bước 3: Bác sĩ đo vẽ trước cung bấm mí để quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng và chuẩn xác hơn.

Bước 4: Thông qua các cung và điểm bấm mí đã tạo sẵn, bác sĩ luồn chỉ thẩm mỹ vào để tạo liên kết chắc chắn giữa da mí và sụn mi và hình thành nếp mí mới cho mắt. Sụn mi có cấu tạo vững chắc nên đảm bảo nếp mí sẽ giữ được lâu dài.

Bước 5: Khách hàng sẽ được chuyển qua phòng hồi sức để chiếu đèn chống sưng sau khi kết thúc quá trình thực hiện. Sau đó, khách hàng có thể ra về mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Kết hợp với chế độ chăm sóc tại nhà theo dặn dò của bác sĩ, khoảng 5 ngày mí mắt sẽ phục hồi bình thường, bạn sẽ sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên.

tạo mắt hai mí 4

Kết quả sau khi thực hiện bấm mí mắt

Cắt mí Hàn Quốc – giải pháp tạo mắt hai mí hiệu quả

Cắt mí Hàn Quốc là thủ thuật tiểu phẫu đơn giản, giúp tạo mắt hai mí to tròn, quyến rũ, tràn đầy sức sống. Đây là phương pháp thẩm mỹ không xâm lấn đến các bộ phận khác của mắt nên không gây nguy hại đến thị lực, không để lại sẹo, giá trị thẩm mỹ duy trì ổn định.

Ai nên thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc?

Mỗi phương pháp thẩm mỹ ra đời phù hợp với từng độ tuổi, khuyết điểm khác nhau, với công nghệ cắt mí Hàn Quốc của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được chỉ định thực hiện trong các trường hợp sau:

+ Mí mắt có nhiều da thừa, bọng mỡ.

+ Người sở hữu đôi mắt một mí kèm theo mỡ thừa, da chùng ở mí mắt.

+ Mắt bị sụp mí.

+ Hai mắt không rõ mí.

tạo mắt hai mí 5

Mí mắt có nhiều bọng mỡ cần phải thực hiện cắt mí mắt để lấy lại vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt

Ưu điểm dịch vụ cắt mí Hàn Quốc

So với các phương pháp cổ điển thì cắt mí Hàn Quốc có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn:

+ Khắc phục các khuyết điểm khiến mắt nhỏ

+ An toàn, không để lại sẹo

+ Không ảnh hưởng đến thị lực

+ Thời gian thực hiện nhanh (mất khoảng 30-45 phút)

+ Không mất thời gian nghỉ dưỡng

+ Giá trị thẩm mỹ duy trì ổn định lâu dài

Quy trình thực hiện cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

tạo mắt hai mí 6

Quy trình cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Thông qua các cử động của mắt như nhắm, mở,… bác sĩ kiểm tra mức độ tích tụ mỡ và da thừa ở mí mắt, đồng thời đưa ra phác đồ điều trị thích hợp nhất cho mỗi trường hợp khách hàng. Sau đó, tư vấn về dịch vụ để khách hàng yên tâm thực hiện. Bác sĩ tiến hành xét nghiệm máu, đo huyết áp, tim mạch để kiểm tra tình trạng sức khỏe khách hàng.

Bước 2: Bác sĩ dùng bút và thước chuyên dụng khoanh vùng vị trí cần loại bỏ da thừa, bọng mỡ và đo vẽ trước nếp mí mới cho mắt.

Bước 3: Nhằm tránh trường hợp nhiễm trùng sau tiểu phẫu, bác sĩ làm vệ sinh sạch vùng mắt bằng thuốc sát khuẩn. Đồng thời, gây tê cục bộ nhằm tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 4: Bác sĩ rạch một đường nhỏ ở mí mắt, cẩn thận cắt bỏ các túi mỡ và da thừa, đồng thời hình thành nếp mí mới cho mắt. Sau đó, bác sĩ dùng chỉ thẩm mỹ khâu vết rạch, đường khâu nhỏ, đều đặn nên đảm bảo không để lại sẹo trên gương mặt.

Bước 5: Sau khi kết thúc quá trình thực hiện, khách hàng có thể ra về ngay mà không cần phải tốn thời gian nghỉ dưỡng. Tuân thủ theo chế độ chăm sóc tại nhà của bác sĩ, trong khoảng một tuần, mắt bạn sẽ phục hồi bình thường. Bạn sẽ sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, tươi trẻ, hài hòa với khuôn mặt.

tạo mắt hai mí 7

Kết quả sau khi thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc

Tại sao nên tạo mắt hai mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Trải qua hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trở thành địa chỉ quen thuộc biến giấc mơ làm đẹp của nhiều người thành hiện thực. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tùy từng khuyết điểm của mắt, bạn sẽ được các chuyên gia thẩm mỹ ở đây tư vấn phương pháp tạo mắt hai mí thích hợp nhất.

Bạn sẽ được trải nghiệm với quy trình tạo mắt hai mí chuyên nghiệp, an toàn, hiệu quả. Toàn bộ quá trình thực hiện được diễn ra trong phòng phẫu thuật vô trùng do Bộ Y tế công nhận kết hợp với trang thiết bị hiện đại được du nhập từ các nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Hoa Kỳ,…

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam

Hơn nữa, các bác sĩ ở đây đều được tu dưỡng qua nhiều trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Họ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, với con mắt thẩm mỹ sắc nét và bàn tay khéo léo sẽ trực tiếp thực hiện tạo mắt hai mí cho bạn, chắc chắn sẽ đem đến kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Với công nghệ bấm mí và cắt mí được chuyển giao từ công nghệ Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ uy tín, chất lượng giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí đẹp như các mỹ nhân xứ Hàn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899