Thẩm mỹ mắt to công nghệ Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ! Đôi mắt của em rất nhỏ hẹp và còn bị sụp mí. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ gương mặt và khiến em rất khó chịu. Em muốn đi phẫu thuật thẩm mỹ mắt to để cải thiện tình trạng này. Nhưng em vẫn còn phân vân không biết: Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to công nghệ Hàn Quốc bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ tư vấn giúp em (Nga – Huế).

Bác sĩ tư vấn!

Chào Nga! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi.

Thẩm mỹ mắt to – tạo mắt đẹp tự nhiên

Thẩm mỹ mắt to là phương pháp áp dụng công nghệ Hàn Quốc hiện đại, giúp tạo nếp mí rõ ràng, khắc phục những khuyết điểm về đôi mắt. Đồng thời, kết hợp với việc mở rộng toàn bộ diện tích mắt bị che phủ bởi phần rẻ quạt ở góc mắt trong và ngoài, có thể tạo ra được đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên.

Thẩm mỹ mắt to là sự tổng hợp nhiều kỹ thuật thẩm mỹ như cắt mắt hai mí, nhấn mí mắt, lấy mỡ mắt… mang lại đôi mắt 2 mí to tròn và đẹp tự nhiên cho bạn.

Chi phí thẩm mỹ mắt to(1)

Đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên

Theo nhận định của chuyên gia tư vấn: “Thẩm mỹ mắt to chỉ là một tiểu phẫu, diễn ra nhanh chóng, an toàn, không đau, không để lại sẹo và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Chỉ sau một khoảng thời gian rất ngắn, bạn có thể sở hữu được đôi mắt như ý mà không gây nguy hiểm hay để lại biến chứng nào cho đôi mắt”.

Đây là một quy trình phẫu thuật khép kín đạt chuẩn quốc tế nên rất an toàn. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ tỉ mỉ nhằm căn chỉnh đường mí mới rõ ràng và đẹp tự nhiên. Vì vậy, phương pháp thẩm mỹ mắt to được xem là bí quyết tạo mắt hai mí to tròn tốt nhất hiện nay.

Thẩm mỹ mắt to áp dụng các dụng cụ hiện đại, bác sĩ sẽ khéo léo tạo ra các điểm nhấn nhỏ chính xác trên đường mí mới đã được đo vẽ từ trước. Sau đó, tiến hành loại bỏ khuyết điểm về đôi mắt, hình thành nếp mí mới trông rõ ràng, đẹp tự nhiên và ổn định lâu dài.

Ưu điểm nổi bật của phương pháp thẩm mỹ mắt to

Chi phí thẩm mỹ mắt to(2)

Ưu điểm nổi bật của phương pháp thẩm mỹ mắt to

– Mang lại đôi mắt 2 mí to tròn đẹp tự nhiên với nếp mí cân đối rõ ràng.

– An toàn, không đau, không để lại sẹo và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

– Không ảnh hưởng đến thị lực và không để lại biến chứng gì về sao.

Thẩm mỹ mắt to công nghệ Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Thẩm mỹ mắt to công nghệ Hàn Quốc bao nhiêu tiền? là vấn đề được nhiều người quan tâm, để thuận lợi cho việc chuẩn bị chi phí trước khi phẫu thuật.

Hiện nay, chi phí thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 30.000.000 VNĐ (tùy thuộc vào tình trạng của từng đôi mắt mà có mức chi phí phù hợp nhất).

Thẩm mỹ mắt to là một tiểu phẫu diễn ra nhanh chóng, thao tác thực hiện nhẹ nhàng nên rất an toàn, kết quả mang lại như mong muốn. Trước khi phẫu thuật, bác sĩ tiến hành gây tê ở vùng mí mắt nên bạn không còn cảm giác đau hay khó chịu nào. Đường rạch nhỏ nằm sát mí mắt nên không để lại sẹo hay biến chứng về sau. Kỹ thuật thẩm mỹ được thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc hiện đại, giúp hạn chế tối đa các tổn thương đến niêm mạc, xâm lấn vào bên trong mắt.

Chi phí thẩm mỹ mắt to(3)

Đôi mắt to tròn sau khi thẩm mỹ mắt to

Thời gian thực hiện nhanh chóng, khoảng 30 – 45 phút sau khi phẫu thuật, bạn có thể quay trở lại sinh hoạt bình thường mà không cần phải nghỉ dưỡng nhiều.

Thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với nhiều ưu điểm nổi bật nên luôn tự tin đồng hành và mang đến đôi mắt đẹp như mong muốn. Đây là một tiểu phẫu nhận được nhiều quan tâm cùng những phản hồi tích cực từ phía khách hàng trong thời gian gần đây. Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ có thể giúp bạn hiểu rõ: Thẩm mỹ mắt to công nghệ Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899