Thẩm mỹ lấy mỡ mí dưới trẻ ra 10 tuổi

Bên cạnh phương pháp nhấn mí Hàn Quốc thì thẩm mỹ lấy mỡ mí dưới cũng là một trong những công nghệ tạo mắt đẹp được nhiều chị em phụ nữ yêu thích. Bởi kỹ thuật này giúp loại bỏ được các vết tích của lão hóa in hằn trên mắt một cách hiệu quả.Dưới tác động của thời gian và quá trình lão hóa, vùng da quanh mắt dần dần bị chùng nhão, xuất hiện nhiều nếp nhăn, bọng mỡ dưới mí khiến đôi mắt trở nên nặng nề, mệt mỏi. Để cải thiện tình trạng này, thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt dưới là giải pháp phù hợp.

Thẩm mỹ lấy mỡ mí dưới là gì?

Thẩm mỹ lấy mỡ mí dưới là công nghệ làm đẹp nhằm lấy đi lượng mỡ thừa tích tụ bên trong mí mắt thông qua một đường rạch nhỏ nằm sát mí mắt. Bằng các thao tác nhẹ nhàng, bác sĩ tiến hành loại bỏ bọng mỡ rồi kéo căng vùng da mí mắt để xóa mờ đi các nếp nhăn, mang lại cho bạn đôi mắt tươi trẻ, rạng ngời.

Thẩm mỹ lấy mỡ mí dưới trẻ ra 10 tuổi 1

Thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt công nghệ Hàn Quốc mang lại đôi mắt trẻ trung, to tròn

Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng trong thời gian 30 – 45 phút tùy theo tình trạng mắt của khách hàng. Kết thúc quá trình, bạn có thể về nhà nghỉ ngơi mà không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng tại viện.

Quy trình thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt dưới

Thẩm mỹ lấy mỡ mí dưới được thực hiện khá nhẹ nhàng tại vùng da bên ngoài mí mắt nên không ảnh hưởng gì đến cấu trúc nhãn cầu, con ngươi, cũng như thị lực của bạn. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phương pháp này diễn ra trong môi trường được vô trùng kỹ lưỡng nhằm mang lại sự an toàn cho khách hàng.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Các chuyên gia kiểm tra, thăm khám mức độ bọng mỡ và tình trạng da chùng để tư vấn và đưa ra phương án thực hiện phù hợp.

Bước 2: Sát khuẩn, đo vẽ vị trí

Nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng, các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ tiến hành sát khuẩn cục bộ vùng mắt rồi sau đó tính toán đo vẽ phần mỡ thừa, da dư cần loại bỏ.

Bước 3: Gây tê

Bác sĩ sẽ gây tê nhẹ nhàng cho khách hàng bằng một mũi kim. Bạn có thể yên tâm vì loại thuốc này không gây hại đến sức khỏe.

Bước 4: Tiến hành lấy mỡ mí dưới

Dựa vào kết quả đã xác định, các chuyên gia dùng dụng cụ y khoa chuyên biệt để thực hiện lấy túi mỡ thừa đồng thời kéo căng da mí. Sau khi hoàn tất, các bác sĩ sẽ đóng vết thương lại và khâu bằng chỉ thẩm mỹ.

Thẩm mỹ lấy mỡ mí dưới trẻ ra 10 tuổi 2

Bác sĩ tiến hành thực hiện thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau phẫu thuật, khách hàng có thể ra về ngay mà không cần nằm lại viện. Lưu ý là bạn nên cần phải tuân thủ theo sự hướng dẫn của bác sĩ và nhớ tái khám đúng thời gian quy định.

Lấy mỡ mí dưới giúp bạn trẻ ra nhiều tuổi

Với những người có bọng mỡ dưới mắt, mí dưới nhiều nếp nhăn hoặc người đã từng lấy mỡ thừa mí dưới nhưng không hiệu quả thì đây là biện pháp khắc phục tốt. Kết quả khách hàng nhận được sau khi lấy mỡ thừa mí dưới sẽ là đôi mắt không còn quầng thâm và bọng mắt. Đôi mắt trở nên tươi trẻ và tự nhiên chỉ sau một lần thẩm mỹ rất nhanh chóng và hiệu quả.

Thẩm mỹ lấy mỡ mí dưới trẻ ra 10 tuổi 3

Trước và sau khi thực hiện thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt

Tiến hành lấy mỡ mí dưới, bác sĩ sẽ rạch một vết nhỏ ở đường gấp của nếp mí và đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ nên đảm bảo không để lại sẹo và duy trì vẻ đẹp lâu dài. Đồng thời phương pháp này còn giúp ngăn chặn khả năng bọng mỡ tích tụ mí dưới trở lại.

Thẩm mỹ ấy mỡ mí mắt dưới mang lại nét tươi mới và sự trẻ trung cho gương mặt. Phương pháp này ra đời như “một chiếc phao cứu sinh” cho những chị em muốn xóa mờ các dấu hiệu tuổi tác để lại trên mắt. Bạn trông sẽ trẻ ra nhiều tuổi sau khi thẩm mỹ. Tuy nhiên để làm đẹp đạt kết quả bạn nên tìm đến các cơ sở uy tín để thực hiện nhé.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899