Chi phí thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu?

Thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu? Chào bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc!Tôi có dự định phẫu thuật thẩm mỹ mắt to để khắc phục đôi mắt nhỏ, thiếu thẩm mỹ của mình. Nhưng tôi không biết chi phí thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu? Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Thanh Thảo – Vũng Tàu)Bác sĩ trả lời:

Chị Thảo thân mến! Cảm ơn chị đã gửi thắc mắc: Thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu, đến bệnh viện thẩm mỹ chúng tôi. Với thắc mắc của chị, chúng tôi hồi đáp như sau:

Giới thiệu dịch vụ thẩm mỹ mắt to

Thẩm mỹ mắt to là gì?

Thẩm mỹ mắt to theo công nghệ Hàn Quốc đang là xu thế làm đẹp của phái nữ hiện nay. Ở Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên chuyển giao và ứng dụng thành công phương pháp thẩm mỹ mắt to.

Thẩm mỹ mắt to – thủ thuật làm đẹp toàn diện cho đôi mắt, bác sĩ rạch một đường ở mí mắt, cẩn thận cắt bỏ các túi mỡ, da thừa và kéo căng vùng da chùng nhão kết hợp điều chỉnh lại phân nếp rẻ quạt ở góc mắt. Đồng thời, hình thành nếp mí mới cho mắt. Cuối cùng, bác sĩ dùng chỉ thẩm mỹ khâu vết thương, đường khâu nhỏ, đều nên không để lại sẹo trên khuôn mặt. Mang đến cho bạn giúp đôi mắt to tròn cả về chiều rộng lẫn chiều ngang, cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

chi phí thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu 1

Mô phỏng quá trình thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Ai nên thực hiện thẩm mỹ mắt to?

+ Áp dụng cho cả nam và nữ trên 18 tuổi

+ Người mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn, hài hòa với khuôn mặt

+ Mắt không có mí hoặc không rõ mí

+ Khoảng cách hai mắt quá hẹp hay quá rộng

+ Mắt quá nhỏ hẹp, chiều dài mắt ngắn

+ Đuôi mắt bị xếch ngược lên trông rất dữ dằn

+ Mí mắt có nhiều da chùng, mỡ thừa

chi phí thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu 2

Mắt nhỏ nên thẩm mỹ mắt to để lấy lại vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt

Ưu điểm của phẫu thuật thẩm mỹ mắt to

+ Mang lại đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên

+ Nếp mí rõ ràng

+ Mở rộng góc mắt trong đưa hai mắt về khoảng cách chuẩn

+ Mở rộng góc mắt ngoài để đôi mắt trông dài hơn

+ An toàn, không để lại sẹo

+ Không ảnh hưởng đến thị lực

+ Giá trị thẩm mỹ duy trì ổn định

chi phí thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu 3

Kết quả sau khi thực hiện thẩm mỹ mắt to

Chi phí thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu?

Vậy tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu? Bên cạnh việc tìm hiểu về những ưu điểm của dịch vụ này thì chi phí thẩm mỹ mắt to cũng là mối quan tâm của nhiều khách hàng. Ở mỗi trung tâm, cơ sở thẩm mỹ sẽ có mức giá khác nhau tùy thuộc vào tay nghề bác sĩ, trang thiết bị, cơ sở vật chất.

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với kỹ thuật chuẩn xác, quy trình đạt chuẩn quốc tế, đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm trực tiếp thực hiện có chi phí thẩm mỹ mắt to là 30 triệu đồng. Đây là mức giá được nhiều khách hàng đánh giá phù hợp với kết quả thẩm mỹ đạt được.

Bài viết trên, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giải đáp thắc mắc thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu. Nếu còn băn khoăn, lo lắng chị hãy đến bệnh viện thẩm mỹ chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Chúc chị sớm sở hữu đôi mắt đẹp như ý muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899