Theo bạn bọng mắt đẹp hay xấu?

Bọng mắt dưới cân đối hài hòa với khuôn mặt luôn được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ. Đây là niềm ao ước của rất nhiều cô gái. Từ khi phẫu thuật tạo bọng mắt đẹp thì đã biến ước mơ đó thành sự thật với kết quả mang lại như mong muốn. Tuy nhiên, vẫn còn một số bạn chưa hiểu rõ: Bọng mắt đẹp hay xấu? Hãy tham khảo bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé!

Theo bạn bọng mắt đẹp hay xấu

Theo bạn bọng mắt đẹp hay xấu – là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Tuỳ thuộc vào tình trạng của từng đôi mắt và lượng mỡ tích tụ dưới da mí mắt như thế nào thì mới có thể nhận xét là bọng mắt đẹp hay xấu.

Trường hợp bọng mắt cân đối và hài hoà với gương mặt cùng với độ phồng vừa phải không những mang đến cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên mà còn giúp bạn sở hữu ánh nhìn hiền hậu, tạo cảm giác thân thiện cho người khác khi nhìn vào. Ngược lại, bọng mỡ mắt quá nhiều kèm theo da chùng quầng thâm nếp nhăn không những gây mất thẩm mỹ cho toàn diện gương mặt mà còn khiến bạn già nua và kém sắc.

Như đã phân tích ở trên có thể giúp bạn hiểu rõ được: Bọng mắt như thế nào là đẹp hay xấu? Nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu được đôi mắt đẹp tự nhiên như vậy. Còn những đôi mắt mắc khuyết điểm thì phải làm sao? Phẫu thuật tạo bọng mắt được xem là giải pháp tối ưu giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp như mong muốn.

Theo bạn bọng mắt đẹp hay xấu 1

Theo bạn bọng mắt đẹp hay xấu – là vấn đề được nhiều người quan tâm

Thực ra, phẫu thuật tạo bọng mắt cười chỉ là một tiểu phẫu đơn giản và nhẹ nhàng, giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên một cách nhanh chóng.

Bên cạnh đó, phẫu thuật thẩm mỹ mắt to cũng là phương pháp nhận được nhiều quan tâm của khách hàng trong thời gian gần đây với kết quả mang lại như mong muốn. Tuy nhiên, tuỳ thuộc vào tình trạng của đôi mắt và mong muốn của khách hàng mà chúng ta áp dụng phương pháp nào để mang lại hiệu quả cao nhất.

Ưu điểm phẫu thuật tạo bọng mắt

– Nhanh chóng, thao tác nhẹ nhàng.

– Không đau không để lại sẹo về sau.

– Không ảnh hưởng đến thị lực hay mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

– Tạo mắt to tròn đẹp tự nhiên nhưng rất hiền hậu và thân thiện.

– Ánh nhìn vui tươi linh hoạt và có hồn.

Quy trình phẫu thuật tạo bọng mắt

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Theo bạn bọng mắt đẹp hay xấu 3

Bác sĩ thăm khám trước khi phẫu thuật

Trước tiên, bác sĩ tiến hành đo vẽ và tư vấn tình trạng đôi mắt của bạn nên áp dụng phương pháp nào để mang lại hiệu quả cao nhất. Sau đó, tiến hành khám tổng quát để tránh sai sót xảy ra trong quá trình phẫu thuật.

Bước 2: Đo vẽ và xác định lượng mỡ phù hợp

Bác sĩ xác định lượng mỡ thừa cần bơm vào hợp lý và xác định vị trí cần để lấy mỡ phù hợp nhất.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Theo bạn bọng mắt đẹp hay xấu 4

Sát khuẩn và gây tê trong khi thực hiện

Sát khuẩn để vết thương không bị nhiễm trùng và gây tê để tạo cảm giác thoải mái trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 4: Phẫu thuật tạo bọng mắt

Theo bạn bọng mắt đẹp hay xấu 6

Tiến hành phẫu thuật

Dựa vào vị trí cần lấy mỡ đã được xác định từ trước, bác sĩ tiến hành lấy một lượng mỡ thừa phù hợp với tình trạng đôi mắt. Sau đó, bơm vào mí mắt dưới những mô mỡ tự thân khoẻ mạnh đã được lấy ra trước đó.

Bước 5: Kết thúc và tư vấn hậu phẫu thuật

Kết thúc, bác sĩ thăm khám lại và tư vấn chế độ chăm sóc mắt ngay tại nhà để nhanh chóng phục hồi và dần tạo thành bọng mắt như ý.

Theo bạn bọng mắt đẹp hay xấu 3

Đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên sau khi phẫu thuật

Phẫu thuật tạo bọng mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là dịch vụ thẩm mỹ mới nhất hiện nay, được nhiều người ưa chuộng và tạo được thương hiệu riêng cho bệnh viện với kết quả mang lại như mong muốn. Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ có thể giúp bạn hiểu rõ: Theo bạn bọng mắt đẹp hay xấu và phương pháp tạo bọng mắt hiệu quả nhất hiện nay được nhiều người ưa chuộng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899