Thời điểm thích hợp để phẫu thuật cắt mí trên

Phẫu thuật cắt mí trên vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt trong tín đồ làm đẹp. Hiện nay rất nhiều người đang lựa chọn phương pháp này như một cách thức hữu hiệu để có được đôi mắt đẹp như ý. Tuy vậy, phẫu thuật cắt mí trên cũng cần thực hiện ở thời điểm thích hợp.Để phẫu thuật cắt mí trên được thành công, bạn cũng cần phải tiến hành đúng thời điểm. Thực tế cũng không nhiều người quan tâm đến điều này mà chủ yếu tập trung vào các vấn đề khác như nhấn mí Hàn Quốc là gì, thẩm mỹ mắt khi nào hết sưng,… Tuy nhiên, việc chọn đúng thời điểm để thực hiện phẫu thuật cắt mí trên là vô cùng cần thiết.

Thời điểm thích hợp để phẫu thuật cắt mí trên(1)

Cắt mí trên đang được nhiều người ưa chuộng vì nó rất hiệu quả

Phẫu thuật cắt mí trên là gì?

Là một phương pháp can thiệp thẩm mỹ không quá phức tạp và mang lại hiệu quả cao. Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ dọc theo mí mắt trên, để lộ các mô mỡ dư thừa. Sau đó, các tổ chức mỡ này sẽ được loại bỏ cùng với da và cơ thừa ở mắt. Cuối cùng, bác sĩ sẽ khéo léo khâu đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ sinh học.

Thời điểm nên phẫu thuật cắt mí trên

Nhằm đảm bảo độ an toàn cũng như tính hiệu quả của phương pháp, bạn nên phẫu thuật cắt mí trên khi đã thỏa mãn các điều kiện như sau:

Trên 30 tuổi

Sở dĩ bạn chỉ nên phẫu thuật cắt mí trên khi đã từ 30 tuổi trở lên là thời điểm các yếu tố lão hóa dần xuất hiện, khiến mí mắt của bạn có thể bị sa sụp xuống hay xuất hiện các túi mỡ thừa mí mắt. Đồng thời, đây là lúc tâm sinh lý của bạn đã thật sự trưởng thành, sẽ có quyết định chính xác hơn khi tiến hành phẫu thuật cắt mí trên.

Khi các phương pháp đơn giản hơn không hiệu quả

Nhấn mí Hàn Quốc cũng đang được nhiều người quan tâm bởi thủ thuật này rất đơn giản và có hiệu quả. Tuy nhiên, nếu bạn đã từng thực hiện nhưng nó không có tác dụng cải thiện nhiều, hoặc tình trạng khuyết điểm mắt của bạn không phù hợp để thực hiện nhấn mí, thì bạn nên lựa chọn phẫu thuật cắt mí trên.

Thời điểm thích hợp để phẫu thuật cắt mí trên(2)

Cắt mí trên có nhiều ưu điểm so với các phương pháp khác

Khi bạn đã tìm hiểu rõ ràng

Nếu bạn vẫn đang chưa nắm được những điều cơ bản về phẫu thuật cắt mí trên, chuyên mục khuyên bạn nên tìm hiểu kỹ càng các thông tin trước khi tiến hành phương pháp. Bạn hãy trang bị cho mình hiểu biết về cách thức thực hiện, quy trình cũng như ưu nhược điểm của phẫu thuật cắt mí trên. Đồng thời cũng quan trọng không kém đó chính là việc tìm kiếm một trung tâm thẩm mỹ uy tín và chất lượng để lựa chọn làm nơi tiến hành phẫu thuật cắt mí trên.

Ngoài ra, nếu bạn là nữ đang muốn phẫu thuật cắt mí trên, bạn rất cần lưu ý hai vấn đề sau đây:

Tránh thời gian kinh nguyệt

Giai đoạn kinh nguyệt là một trong những lúc cơ thể phụ nữ yếu ớt nhất nên việc thực hiện các tác động bên ngoài vào là không đúng lúc. Hơn nữa, đây cũng là khi hiện tượng chảy máu trong cơ thể rất khó kiểm soát, vì thế các tiểu phẫu nhỏ như phẫu thuật cắt mí trên cũng không nên tiến hành để tránh các rủi ro đáng tiếc.

Thời điểm thích hợp để phẫu thuật cắt mí trên(3)

Hãy tránh thực hiện tiểu phẫu này vào một số thời điểm nhất định

Đảm bảo bạn không đang mang thai

Khi mang thai, cơ thể của bạn vô cùng dễ bị tổn thương, không hề đảm bảo sức khỏe tốt cho một ca phẫu thuật thẩm mỹ. Quan trọng hơn, việc sử dụng thuốc gây tê, thuốc chống viêm, kháng sinh trong và sau quá trình phẫu thuật cắt mí trên có thể gây hại đến thai nhi. Chính vì vậy, bạn không nên tiến hành tiểu phẫu này nếu đang có bầu.

Mặc dù cắt mí trên là một giải pháp được đánh giá cao bởi tính an toàn và hiệu quả của nó. Tuy nhiên, bạn vẫn nên chờ đợi đến thời điểm thích hợp để thực hiện, nhằm đảm bảo có được kết quả thành công như mong muốn, đồng thời tránh được các nguy cơ tiềm ẩn có thể xảy ra.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899