Thời gian hiệu quả của công nghệ tạo mắt hai mí Hàn Quốc

Thưa bác sĩ, em sở hữu một đôi mắt một mí nhỏ dài trông không được thiện cảm cho lắm. Em muốn tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ bằng công nghệ tạo mắt hai mí Hàn Quốc. Nhưng không biết là thời gian thực hiện hết bao lâu và kết quả như thế nào. Bởi vì em đã đi làm nên rất sợ điều này ảnh hưởng đến công việc của mình. Xin bác sĩ tư vấn giúp em. (Thảo Trang, Tiền Giang)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Thảo Trang, rất vui vì bạn đã tin tưởng chọn Kim là nơi để giải đáp thắc mắc của mình. Về thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Như bạn miêu tả thì trường hợp của bạn có thể thực hiện bấm mí mắt Dove Eyes. Kết hợp những ưu điểm vượt trội, phương pháp này rất thích hợp đối với những người bận rộn. Hiện nay, rất nhiều người tỏ ra ưa thích với công nghệ kỹ thuật đầy sức hút này.

Bấm mí – công nghệ tạo mắt hai mí Hàn Quốc siêu hot

Bấm mí mắt Dove Eyes và cắt mí mắt Hàn Quốc là hai cụm từ được các tín đồ thẩm mỹ săn lùng nhiều nhất trong thời gian gần đây. Kể từ khi ra đời cho đến nay, công nghệ tạo mắt hai mí Hàn Quốc vẫn chưa bao giờ thôi hết nổi tiếng. Chúng nổi tiếng với chính những thế mạnh riêng biệt mà không phải ai cũng có.

Thời gian hiệu quả của công nghệ tạo mắt hai mí Hàn Quốc (1)

Bấm mí mắt được các sao Việt ưa chuộng

Việt Nam cũng không nằm ngoài xu hướng ưa chuộng phương pháp làm đẹp này. Theo một khảo sát tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì tần suất lựa chọn kỹ thuật bấm mí mắt thuộc top cao nhất từ trước đến nay. Điều này càng cho thấy, sức hút của chúng đối với khách hàng là rất lớn.

30 phút cho một ca bấm mí mắt đơn giản

Thảo Trang thân mến, bấm mí mắt Dove Eyes hiện nay được tiến hành trong khoảng 30 phút. Rất nhanh chóng đúng không? Kỹ thuật này hoàn toàn không có sự can thiệp của rạch và bóc tách da. Vậy nên bạn có thể an tâm thực hiện mà không cần quá lo lắng.

Thời gian hiệu quả của công nghệ tạo mắt hai mí Hàn Quốc (2)

Quy trình bấm mí mắt đơn giản nhanh chóng

30 phút cho một ca bao gồm các công việc như sát khuẩn, gây tê, đo vẽ nếp mí mới và tiến hành bấm mí. Bằng sự khéo léo của mình các bác sĩ sẽ tiến hành nhấn vài điểm nhấn nhỏ trên mí mắt. Sau đó thực hiện luồn chỉ thẩm mỹ chuyên dụng qua những điểm đã định sẵn. Tất cả đều phải đảm bảo sao cho chính xác và phù hợp với gương mặt nhất.

Mắt đẹp cuốn hút không có dấu vết của sẹo

Sau khi bấm mí, bạn có thể ra về ngay mà không cần ở lại bệnh viện. Khoảng 1 – 2 ngày đầu mắt sẽ có hiện tượng sưng húp. Đôi khi còn xuất hiện vết thâm, hơi bầm tím. Nhưng bạn đừng quá lo lắng, hãy kiên trì chườm đá, bôi thuốc kháng sinh. Đồng thời có chế độ ăn uống hợp lý. Sau 15 ngày bạn có thể thấy mí mắt bắt đầu hồi phục hoàn toàn.

Thời gian hiệu quả của công nghệ tạo mắt hai mí Hàn Quốc (2)

Đôi mắt hai mí đẹp không tì vết

Lúc bấy giờ, bạn đã thực sự có được đôi mắt như mình mong muốn. Mí mắt được hình thành một cách tự nhiên. Hai mắt cân đối hài hòa với tổng thể gương mặt. Sẽ không có sự xuất hiện của các vết sẹo lồi lõm xấu xí. Hình ảnh đôi mắt lương bây giờ là điều dĩ vãng, tất cả đã là chuyện trong quá khứ. Bạn bây giờ, xuất hiện trước một hình ảnh đầy tự tin và hạnh phúc. Chúng tôi tin rằng, cuộc sống của bạn sẽ có nhiều thay đổi tích cực.

Mai Linh thân mến, bấm mí mắt bằng công nghệ tạo mắt hai mí Hàn Quốc là công việc rất đơn giản và nhanh chóng. Nhưng không phải bệnh viện nào cũng có thể thực hiện được thành công tốt đẹp. Vì vậy, bạn nên chọn lựa cho mình một địa chỉ uy tín và chất lượng để thực hiện. Bạn có thể đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn cụ thể hơn để có một quyết định đúng đắn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899