Thời gian mổ mí sụp kéo dài bao lâu trong phòng phẫu thuật

Có nên nâng chân mày không? Thời gian mổ mí sụp kéo dài bao lâu? Thưa bác sĩ, tôi bị sụp mí mắt tầm hai năm rồi, bây giờ mí mắt sụp đã che gần nửa con ngươi nên rất khó rướn mí lên và độ cận thị thì tăng mạnh hơn, tôi muốn thực hiện mổ mí sụp ngay nhưng không rõ thời gian mổ mí sụp kéo dài bao lâu để sắp xếp công việc đi thực hiện. (Thu Thảo- Nha Trang)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Thu Thảo! Cảm ơn sự quan tâm và gửi câu hỏi: “Thời gian mổ mí sụp kéo dài bao lâu?” tới tổ tư vấn, chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Thời gian mổ mí sụp kéo dài bao lâu

Mổ mí sụp được đánh giá là phẫu thuật đơn giản với quy trình đơn giản không phức tạp. Thế nên thời gian mổ mí sụp không quá lâu, chỉ khoảng chưa đến một giờ đồng hồ, có ca nhanh nhất chỉ khoảng trong 30 phút. Bạn có thể sắp xếp công việc vào ngày nghỉ như chủ nhật, ngày lễ để thực hiện nếu công việc quá bận rộn.

Thời gian mổ mí sụp kéo dài bao lâu trong phòng phẫu thuật (1)

Lấy mỡ mí mắt trong mổ mí sụp

Bạn yên tâm, trong thời gian hậu phẫu tại nhà, bạn có thể sinh hoạt như bình thường và có thể đi làm ngay ngày hôm sau, không phải nằm lưu trú tại bệnh viện hay nghỉ ngơi dài ngày như các phẫu thuật khác.

Hiểu rõ hơn về phương pháp

Bạn có thể nắm rõ hơn quy trình thực hiện của một ca mổ mí sụp để có được cái nhìn tổng quan về phương pháp và không lúng túng khi đến cơ sở thẩm mỹ.

Đầu tiên, bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm sẽ thăm khám, kiểm tra tình trạng mí mắt sụp mà bạn đang bị, tư vấn phương pháp chữa trị và đi đến thống nhất liệu trình chữa trị dành cho bạn, sau đó tiến hành đo đạc, xác định lượng mỡ thừa, da chùng cần cắt bỏ để nâng mí mắt bị sụp lên thành mắt có hai mí trẻ trung và không còn mỡ thừa, da nhăn xung quanh vùng mắt.

Thời gian mổ mí sụp kéo dài bao lâu trong phòng phẫu thuật (2)

Sát khuẩn, gây tê ban đầu giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn

Để tiến hành kỹ thuật chính, bạn được thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn, tại đây, bạn được sát khuẩn gây tê vùng thực hiện nhằm thoải mái trong khi bác sĩ tiến hành loại bỏ da chùng, mỡ thừa nhờ thiết bị y tế hiện đại.

Kết thúc ca phẫu thuật, bác sĩ khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng, giúp không để lại sẹo và dấu vết thẩm mỹ, tạo ánh nhìn tươi tắn và rạng rỡ.

Bạn sẽ được ra về ngay sau khi tan hết thuốc tê và chiếu máy giảm sưng ở phòng hậu phẫu, bác sĩ sẽ dặn dò một số lưu ý để bạn tự chăm sóc tại nhà. Bạn cần lắng nghe và thực hiện đúng đơn thuốc, chế độ sinh hoạt, nghỉ ngơi cũng như những lưu ý về việc kiêng ăn gì, nên ăn gì sau hậu phẫu để hồi phục nhanh và đôi mắt sớm ổn định.

Thực hiện đúng địa chỉ uy tín

Để thực hiện với thời gian mổ mí sụp nhanh chóng và không phải lo lắng về biến chứng xảy ra làm tốn thêm chi phí, thời gian và công sức thì bạn cần có lựa chọn đúng đắn về địa chỉ thực hiện.

Thời gian mổ mí sụp kéo dài bao lâu trong phòng phẫu thuật (3)

Lựa chọn đúng địa chỉ để có được đôi mắt như ý

Địa chỉ uy tín sẽ đảm bảo hơn quy trình, kỹ thuật thực hiện, yếu tố quyết định lớn tới thành công cuộc phẫu thuật mổ mí sụp, hơn nữa, ở đây sẽ có bác sĩ có con mắt thẩm mỹ tinh tế, sẽ tính toán đúng độ cao mí mắt để cân đối với từng gương mặt, đạt sự hài hòa cao nhất.

Với những thông tin về thời gian mổ mí sụp và tổng quan về phương pháp, lời khuyên cuối cùng chúng tôi dành cho bạn là tốt nhất nên có thời gian làm việc, nghỉ ngơi hợp lý, đó là cách giúp bạn duy trì vẻ tươi tắn, rạng rỡ sau phẫu thuật.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899