Thông tin từ A-Z về thẩm mỹ cắt mí Hàn Quốc được ưa chuộng

Tạo mắt 2 mí với thẩm mỹ cắt mí Hàn Quốc là giải pháp an toàn, nhanh chóng và hiệu quả được các chuyên gia đánh giá cao, đồng thời được các tín đồ thẩm mỹ ưa chuộng, tin tưởng lựa chọn. Tất tần tật từ A-Z thông tin về phương pháp này sẽ là điều giúp khách hàng có được cái nhìn rõ nét về nó.

Thẩm mỹ cắt mí Hàn Quốc là gì?

Mặc dù hiện nay thẩm mỹ cắt mí Hàn Quốc đã dần trở thành cụm từ được nhắc đến rất nhiều, nhưng không phải ai cũng nắm rõ phương pháp này là gì, hiệu quả cụ thể của nó ra sao. Nói đến thẩm mỹ cắt mí Hàn Quốc là nói đến công nghệ hiện đại được ứng dụng phổ biến đầu tiên tại xứ sở Kim Chi, giúp cho nhiều bạn trẻ cũng như sao Hàn có được đôi mắt hai mí xinh đẹp và cải thiện ánh nhìn trở nên cuốn hút hơn.

Thông tin từ A-Z về thẩm mỹ cắt mí Hàn Quốc được ưa chuộng (1)

Thẩm mỹ cắt mí Hàn Quốc giúp đem đến đôi mắt hai mí long lanh rạng rỡ

Trên thực tế, thẩm mỹ cắt mí Hàn Quốc là giải pháp an toàn, có nhiều tiến bộ và ưu điểm vượt trội hơn so với các biện pháp không phẫu thuật như bấm mí, nhấn mí. Cắt mí mắt có thể tạo mắt to tròn thông qua kỹ thuật loại bỏ các tổ chức da, cơ, mỡ thừa, khắc phục được tình trạng sụp mí hay lão hóa sớm. Nếp mí sau khi ổn định sẽ rất linh hoạt và tự nhiên khi đóng mở mắt.

Quy trình thẩm mỹ cắt mí Hàn Quốc

Với một khách hàng hoàn toàn mới, việc tìm hiểu rõ ràng sẽ giúp tự tin hơn, không còn lo lắng và phối hợp tốt với bác sĩ thực hiện để quá trình thực hiện thẩm mỹ cắt mí Hàn Quốc diễn ra nhanh chóng, đạt hiệu quả thẩm mỹ cao. Quy trình thẩm mỹ cắt mí Hàn Quốc bao gồm 5 bước cơ bản như sau:

Bước 1: Khách hàng đến trực tiếp tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín để kiểm tra, xác định tình trạng gặp phải và nắm rõ lượng da chùng, mỡ thừa cần loại bỏ để đạt hiệu quả sau khi thực hiện.

Bước 2: Bác sĩ thiết kế đường nếp mí mới dự kiến nhằm đạt độ cân đối, hài hòa với tổng thể gương mặt của khách hàng.

Thông tin từ A-Z về thẩm mỹ cắt mí Hàn Quốc được ưa chuộng (2)

Mô tả quy trình cắt mí mắt hoàn chỉnh

Bước 3: Tiến hành sát khuẩn gây tê nhằm tạo cảm giác an tâm và thoải mái cho khách hàng trong suốt thời gian thực hiện.

Bước 4: Tiến hành kỹ thuật cắt rạch, loại bỏ da chùng mỡ thừa đã xác định từ trước và khâu vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu.

Bước 5: Chăm sóc khách hàng bằng máy chiếu giảm sưng.

Sau 5 bước thực hiện, khách hàng được bác sĩ dặn dò về chế độ chăm sóc hậu phẫu tại nhà, sau đó khách hàng có thể ra về và nhớ quay lại đúng lịch tái khám để được bác sĩ theo dõi và kiểm tra tiến trình hồi phục.

Những ưu điểm mà cắt mí Hàn Quốc đem đến

– Thẩm mỹ cắt mí Hàn Quốc là giải pháp ít xâm lấn, chỉ thực hiện tại vùng phẫu thuật nhỏ đã xác định trước nên không để lại dấu vết thẩm mỹ hay biến chứng bất thường nào.

– Kỹ thuật xử lý tinh tế với dụng cụ hỗ trợ, máy chiếu giảm sưng sau phẫu thuật nên khách hàng yên tâm không có cảm giác sưng đau kéo dài sau phẫu thuật.

– Thời gian thực hiện trong phòng vô khuẩn rất nhanh, chưa tới 45 phút, khách hàng có thể ra về ngay trong ngày mà không cần phải lưu trú tại bệnh viện.

Thông tin từ A-Z về thẩm mỹ cắt mí Hàn Quốc được ưa chuộng (3)

Phòng thực hiện phẫu thuật với đầy đủ thiết bi hỗ trợ

– Thẩm mỹ cắt mí Hàn Quốc giải quyết các trường hợp mắt một mí, mắt lươn, mắt mí lót và bị sụp mí, có mỡ thừa cùng da nhăn quanh mắt, đặc biệt đối tượng nhiều nhất nằm ở lứa tuổi trên 30, khi mà các kỹ thuật bấm mí, nhấn mí không đạt được hiệu quả như mong muốn.

Để có được hiệu quả tốt nhất, khách hàng nên có sự chọn lựa đúng đắn với địa chỉ thực hiện và bác sĩ có chuyên môn, sẽ đảm bảo hơn đôi mắt có hai nếp mí mới rõ ràng, cân đối và khắc phục tốt nhất các khiếm khuyết trên đôi mắt, giúp lấy lại sức sống tuổi xuân và chống lại những tác động xấu của lão hóa trong tương lai.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899