Thông tin về phương pháp cắt mí mắt eyelid

Cắt mí mắt eyelid là phương pháp đang làm xôn xao thị trường thẩm mỹ hiện nay. Phương pháp ra đời đã đánh dấu bước phát triển vượt bậc của lĩnh vực y khoa thẩm mỹ. Sau đây là những thông tin về phương pháp cắt mí mắt eyelid, chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Cắt mí mắt eyelid là gì?

Cắt mí mắt eyelid là phương pháp được chuyển giao từ nền công nghệ tiên tiến Hàn Quốc sau đó được nhân rộng sang nhiều nước châu Á và được sử dụng phổ biến tại Việt Nam trong những năm trở lại đây.

Thông tin về phương pháp cắt mí mắt eyelid (1)

Cắt mí mắt eyelid giải pháp đang tạo nên cơn sốt hiện nay

Cắt mí mắt eyelid là tiểu phẫu tạo mắt hai mí cân đối, hài hòa trên khuôn mặt. Phương pháp này giúp loại bỏ nhanh chóng các phần da chùng và bọng mắt an toàn. Đồng thời với công nghệ laser Plasma giúp hạn chế tối thiểu chảy máu trong suốt quá trình thực hiện, giúp giảm sưng nề sau phẫu thuật. Sau khi kết thúc ca cắt mí bạn đã có được đôi mắt trẻ đẹp đảm bảo các da chùng và mỡ thừa không tái phát lại. Bạn có thể ra về sau 1 giờ mà không cần nghỉ dưỡng.

Cắt mí mắt eyelid có ưu điểm gì?

Loại bỏ sạch sẽ các phần da chùng và bọng mỡ

Nhờ việc ứng dụng công nghệ laser Plasma giúp lấy đi nhanh chóng các phần da chùng, bọng mỡ và không còn khả năng tái phát. Do đó, bạn sẽ sở hữu được đôi mắt to tròn, đẹp long lanh mà không cần lo sợ các da chùng và bọng mỡ xâm hại lần nữa.

Thời gian thực hiện nhanh, không cần nghỉ dưỡng

Thông thường cắt mí mắt eyelid chỉ diễn ra trong vòng 30 – 45 phút và bạn không cần thời gian nghỉ dưỡng vì nhờ công nghệ laser plasma hạn chế tối thiểu những tổn thương, xâm lấn và rút ngắn thời gian hồi phục.

Không đau, không để lại sẹo

Với kỹ thuật gây tê cục bộ vùng mắt, bạn không cần lo ngại vấn đề đau đớn. Ngoài ra, với đôi bàn tay khéo léo của bác sĩ nếp khâu được giấu trong viền mí nên sẽ không để lại sẹo.

Kết quả duy trì ổn định và lâu dài

Sau khi thực hiện, bạn sẽ có được đôi mắt đẹp như ý đảm bảo an toàn, ổn định và lâu dài.

Thông tin về phương pháp cắt mí mắt eyelid (2)

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện cắt mí mắt eyelid

Cắt mí mắt eyelid được áp dụng cho những trường hợp nào?

+ Những ai mong muốn có được đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên.

+ Mắt một mí, nhiều mí kèm theo nhiều da chùng và mỡ thừa quanh mắt.

+ Mắt bị sụp mí.

+ Người có mắt hai mí nhưng không đều muốn có được đôi mắt hai mí rõ ràng.

Quy trình cắt mí mắt eyelid

Thông tin về phương pháp cắt mí mắt eyelid (3)

Mô phỏng thao tác cắt mí mắt eyelid

+ Bước 1: Bác sĩ tiến hành kiểm tra tình trạng mắt gặp phải, từ đó tư vấn cho khách hàng phương pháp điều trị phù hợp.

+ Bước 2: Bác sĩ khoanh vùng vị trí cần thực hiện, xác định kích thước lượng da chùng mỡ thừa cần cắt bỏ và vẽ lại nếp mí phù hợp, cân đối trên khuôn mặt.

+ Bước 3: Trước khi tiến hành cắt mí, bạn sẽ được sát khuẩn toàn mặt đồng thời gây tê cục bộ vùng mắt để giảm bớt cảm giác đau đớn.

+ Bước 4: Với các dụng cụ thẩm mỹ đã được sát trùng sẵn, bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ dưới nếp mí để loại bỏ hết các phần da chùng và bọng mỡ. Sau đó tạo liên kết giữa da mí mắt với cơ nâng mi hình thành nếp gấp mí mới. Cuối cùng là đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

+ Bước 5: Sau khi thực hiện xong, bạn sẽ được chiếu đèn ánh sáng LED có chức năng chống sưng bầm vùng mắt. Đồng thời bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn cách chăm sóc tại nhà để kết quả hồi phục đạt hiệu quả tốt nhất.

Thông tin về phương pháp cắt mí mắt eyelid (4)

Quy trình cắt mí mắt eyelid

Cắt mí mắt eyelid là giải pháp được nhiều người ưa chuộng và tin dùng hiện nay. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, bệnh viện sở hữu đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ như: Bấm mí mắt Dove Eyes, treo chân mày… Hãy liên hệ với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn cụ thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899