Thử ngay phương pháp bấm mí Hàn Quốc công nghệ mới

Bấm mí Hàn Quốc công nghệ mới có thể biến đổi khiếm khuyết trên đôi mắt của khách hàng trở nên sinh động và tràn đầy sức sống. Phương pháp này đang được giới trẻ ưa chuộng và thích thú bởi những tính năng vượt trội mà nó mang lại.

Bấm mí Hàn Quốc công nghệ mới là gì?

Bấm mí Hàn Quốc công nghệ mới là phương pháp hiện đại và tiên tiến đem đến cho bạn đôi mắt tự nhiên và xinh đẹp. Đây là kỹ thuật được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao bởi không phẫu thuật, không bóc tách mà chỉ sử dụng chỉ sinh học để tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, khi mắt mở sẽ hình thành nếp mí mới, cân đối với gương mặt.

Thử ngay phương pháp bấm mí Hàn Quốc công nghệ mới (1)

Bấm mí mắt thu hút khách hàng bởi những tính năng vượt trội nó đem lại

Đối tượng nên thực hiện bấm mí mắt:

– Áp dụng cho cả nam lẫn nữ có độ tuổi từ 16 đến 30.

– Mắt chưa bị lão hóa, có ít da thừa và túi mỡ.

– Người có mắt một mí, hai mí không đều nhau, mí lót…

Quy trình bấm mí Hàn Quốc công nghệ mới

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ sẽ kiểm tra và xem xét tình trạng mí mắt hiện tại của khách hàng từ đó có những phương án thực hiện phù hợp và an toàn. Thông qua bước này, bạn còn được xét nghiệm các bệnh lí như huyết áp, tiểu đường, khả năng phản ứng thuốc…giúp quá trình thẩm mỹ diễn ra tốt đẹp.

Thử ngay phương pháp bấm mí Hàn Quốc công nghệ mới (2)

Mô phỏng quy trình bấm mí mắt

Bước 2: Đo vẽ và xác định hình dáng mí mắt

Bác sĩ sẽ đo vẽ, tạo cung bấm mí sao cho phù hợp với gương mặt khách hàng. Quá trình này cần thực hiện tỉ mỉ, khéo léo bởi nó quyết định đến tính thẩm mỹ sau này cho đôi mắt.

Bước 3: Gây tê cục bộ vùng mắt

Như đã nói ở trên bấm mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật tạo mắt hai mí đơn giản. Gây tê vùng mắt giúp cho khách hàng cảm thấy không đau đớn và nhẹ nhàng hơn trong khi thực hiện.

Bước 4: Tiến hành bấm mí mắt

Với đôi bàn tay khéo léo từng đường kim mũi chỉ, con mắt có tính thẩm mỹ cao bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng bấm mí để đem đến cho khách hàng đôi mắt cân xứng với gương mặt.

Sau khi thực hiện xong, khách hàng có thể ra về ngay sau đó mà không ảnh hưởng đến thị lực hay sức khỏe sau này.

Nên bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu?

Thị trường thẩm mỹ ngày càng phát triển khiến khách hàng khó khăn khi lựa chọn cơ sở làm đẹp an toàn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là điểm đến uy tín, chất lượng cho mọi người. Để đem đến dịch vụ tốt chúng tôi không ngừng cải thiện máy móc, thiết bị. Đội ngũ bác sĩ luôn trau dồi kỹ năng chuyên môn, phong cách làm việc chuyên nghiệp giúp bạn tự tin và an tâm khi thực hiện.

Thử ngay phương pháp bấm mí Hàn Quốc công nghệ mới (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ an toàn cho mọi người

Hệ thống chăm sóc hậu phẫu được chú trọng, theo dõi sát sao quá trình hồi phục của bệnh nhân. Quy trình thực hiện chuyển giao trực tiếp công nghệ Hàn Quốc, trình tự các bước đúng chuẩn đề ra của Bộ Y tế.

Bấm mí Hàn Quốc công nghệ mới là giải pháp tối ưu cải thiện đôi mắt khiếm khuyết của bạn. Hãy đến ngay Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng và an toàn tại đây.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899