Thử ngay phương pháp cắt mắt tạo mắt 2 mí

Làm đẹp cho đôi mắt luôn được mọi người coi trọng. Đặc biệt, đôi mắt hai mí là niềm mong ước của hầu hết mọi người. Hiện nay, nhiều công nghệ làm đẹp ngày càng xuất hiện và được nhiều chị em lựa chọn. Trong đó có phương pháp cắt mắt tạo mắt 2 mí.

Cắt mắt tạo mắt 2 mí là gì?

Phương pháp cắt mắt tạo mắt 2 mí sẽ tạo ra mí mắt mới dựa vào bờ trên của sụn mí mắt bẩm sinh. Kỹ thuật này khác hẳn với các công nghệ tạo mắt hai mí cũ là tạo một nếp gấp 2 mí mới hoàn toàn độc lập. Vì vậy, nếp mí mới sẽ rất mảnh và đúng với cấu trúc bẩm sinh của mắt nên mí mắt được tạo ra trông tự nhiên như mắt hai mí chưa từng qua phẫu thuật cắt mắt tạo mắt 2 mí.

Thử ngay phương pháp cắt mắt tạo mắt 2 mí (1)

Cắt mắt tạo mắt 2 mí cho bạn đôi mắt to tròn long lanh hơn

Nhiều người vẫn thường nhầm lẫn giữa cắt mắt tạo mắt 2 mí với bấm mí mắt Hàn Quốc, tuy nhiên 2 phương pháp này hoàn toàn khác nhau. Bấm mí mắt được những người trẻ tuổi lựa chọn để tạo mắt 2 mí. Bởi vì những người này có mắt 1 mí hay có mí lót. Da mí mắt những người trẻ thường căng, ít da chùng, chưa có bọng mỡ mắt.

Còn cắt mí mắt lại là phương pháp loại bỏ các bọng mỡ thừa, da chùng vùng mí mắt, từ đó định hình lại nếp mí hoặc tạo mí mới. Phương pháp này sẽ giúp bạn có đôi mắt 2 mí to tròn và đầy sức sống.

Cắt mắt tạo mắt 2 mí như thế nào?

Quá trình cắt mắt tạo mắt 2 mí được tiến hành đảm bảo an toàn theo những bước sau:

Bước 1: Thăm khám và đo vẽ

Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng mí mắt của bạn để xác định da chùng và mỡ thừa. Từ đó, định hình nếp mí mới cho bạn.

Bước 2: Tiến hành sát khuẩn và gây tê

Để bạn không cảm thấy đau đớn và đảm bảo an toàn cho việc cắt mắt tạo mắt 2 mí, bác sĩ sẽ sát khuẩn và gây tê vùng mắt cho bạn.

Thử ngay phương pháp cắt mắt tạo mắt 2 mí (2)

Quy trình thực hiện được đảm bảo an toàn và không đau đớn cho bạn

Bước 3: Tiến hành thực hiện

Bác sĩ sẽ cắt bỏ phần da chùng, mỡ thừa mí mắt bằng phương pháp Laser để hạn chế tổn thương cho bạn và chảy máu trong quá trình thực hiện.

Bước 4: Đóng kín vết thương

Bác sĩ sẽ dùng chỉ khâu thẩm mỹ để khâu lại vết thương theo đường mí mắt mới tạo ra.

Sau khi thực hiện phương pháp cắt mắt tạo mắt 2 mí, đôi mắt sẽ trở nên to tròn, hai mí đồng đều với khuôn mặt. Lượng da chùng và mỡ thừa đã được loại bỏ. Phương pháp này đem lại hiệu quả lâu dài và an toàn cao cho bạn.

Chăm sóc sau thẩm mỹ

Để hiệu quả thẩm mỹ cao và hồi phục mắt nhanh chóng, bạn nên lưu ý cách chăm sóc mắt sau:

– Bạn nên băng lại đường thẩm mỹ bằng Ugro nhỏ.

– Gỡ bỏ băng vào ngày tiếp sau đó và dùng bông thấm nước muối để làm sạch vết thương. Sau đó, tra mỡ kháng sinh để tránh nhiễm trùng cho vết thương.

– Không đi bơi khi mắt chưa lành để tránh mắt tiếp xúc với nước gây nhiễm trùng.

Thử ngay phương pháp cắt mắt tạo mắt 2 mí (3)

Bạn không nên để mắt tiếp xúc với nước cho đến khi hồi phục để tránh nhiễm trùng

– Tích cực chườm đá trong 2 ngày đầu sau thực hiện thẩm mỹ để giảm sưng mắt.

– Nên uống thuốc đúng liều lượng của bác sĩ đưa ra.

Thẩm mỹ cắt mắt tạo mắt 2 mí cho bạn đôi mắt hai mí như mong đợi. Thử ngay phương pháp này để cảm nhận sự khác biệt cho đôi mắt của bạn. Để đảm bảo an toàn, bạn nên lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ uy tín để mang lại hiệu quả cao cho mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899