Thử ngay phương pháp làm đẹp cắt da thừa mí dưới

Cắt da thừa mí dưới – Giải pháp tối ưu mang lại cho khách hàng đôi mắt trẻ trung, linh hoạt. Phương pháp này được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc, khắc được các khuyết điểm mắt nhiều da chùng, mỡ thừa mí mắt. Cùng tìm hiểu phương pháp thẩm mỹ cắt da thừa mí dưới qua bài viết dưới đây.

Thẩm mỹ cắt da thừa mí dưới bằng công nghệ Hàn Quốc

Thẩm mỹ cắt da thừa mí được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc, đây được xem là giải pháp tối ưu khắc phục phần da thừa mí mắt hiệu quả. Phương pháp này áp dụng hiệu quả cho những khách hàng ở độ tuổi tuần tứ, khi các vấn đề lão hóa xuất hiện.

Thử ngay phương pháp làm đẹp cắt da thừa mí dưới 1

Cắt da thừa mí dưới – Giải pháp cho đôi mắt trẻ trung, linh hoạt

Thực chất cắt da thừa mí mắt dưới chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, ít xâm lấn và làm tổn thương đến mắt. Bằng những kỹ thuật hiện đại bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần da thừa hiệu quả. Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng, nhằm lấy lại vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt của khách hàng.

Ai nên và không nên thực hiện cắt da thừa mí dưới?

Có nhiều khách hàng thắc mắc: Cắt mí mắt có nên không? Ai có thể cắt da thừa mí dưới? khi quan tâm đến các dịch vụ thẩm mỹ. Phẫu thuật cắt da thừa mí dưới là giải pháp tối ưu mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt. Tuy nhiên, phương pháp này áp dụng hiệu quả với những trường hợp sau:

+ Những khách hàng ở độ tuổi trên 30.

+ Trường hợp khách hàng mí mắt dưới xuất hiện nhiều da chùng, nếp nhăn mí mắt dưới.

+ Khách hàng sở hữu đôi mắt với những khuyết điểm bọng mỡ mắt dưới kèm theo da thừa.

Phương pháp thẩm mỹ này chống chỉ định một số trường hợp sau:

+ Những trường hợp mắc phải các bệnh về tim mạch, huyết áp hay bị bệnh tiểu đường.

+ Phụ nữ đang trong giai đoạn mang thai, hay cho con bú.

+ Hay phụ nữ đang trong chu kỳ kinh nguyệt cũng không được tiến hành phẫu thuật.

+ Trường hợp những khách hàng có phản ứng với thuốc.

Thử ngay phương pháp làm đẹp cắt da thừa mí dưới 

Phương pháp cắt da thừa mí dưới được thực hiện bằng công nghệ hiện đại, nhằm lấy lại vẻ đẹp cho đôi mắt. Phương pháp này được thực hiện trong phẫu thuật khép kín, được tiến hành tuần tự theo các bước sau:

Bước 1: Bác sĩ tư vấn và thăm khám

Thử ngay phương pháp làm đẹp cắt da thừa mí dưới 2

Bác sĩ tiến hanh tư vấn, thăm khám cho khách hàng

Trước khi tiến hành thẩm mỹ khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám và kiểm tra tình trạng sức khỏe. Đồng thời, giải đáp và lắng nghe những tâm tư nguyện vọng của khách hàng.

Bước 2: Đõ vẽ thẩm mỹ

Để có kết quả thẩm mỹ như ý muốn và chính xác bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện đo vẽ thẩm mỹ, khoanh vùng phần da thừa mí mắt cần loại bỏ. Bước này rất quan trọng, vì vậy bác sĩ rất tỉ mỉ và cẩn thận đo vẽ chính xác vùng da thừa mí dưới cần loại bỏ với tỉ lệ hợp lý.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Trước khi tiến hành phẫu cắt da thừa mí dưới, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và gây tê vùng mí mắt cho khách hàng. Nhằm đảm bảo vệ sinh sạch và không gây cảm giác khó chịu, đau đớn cho khách hàng.

Bước 4: Phẫu thuật cắt da thừa mí dưới

Thử ngay phương pháp làm đẹp cắt da thừa mí dưới 3

Tiến hành phẫu thuật cắt da thừa mí dưới trong phòng phẫu thuật vô trùng

Sử dụng dụng cụ y khoa chuyên dụng và dựa trên kết quả đo vẽ ban đầu bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt da thừa mí dưới. Quá trình phẫu thuật trong phòng vô trùng, khép kín nên rất an toàn, chỉ mất khoảng 30 – 45 phút thực hiện.

Bước 5: Đóng kín vết mổ

Sử dụng chỉ thẩm mỹ để đóng kín vết mổ, vết khâu nằm ở phần gờ mí dưới nên không để lộ, đảm bảo tính thẩm mỹ. Bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể cách chăm sóc mắt an toàn, hiệu quả tai nhà. Đồng thời, hẹn lịch tái khám kết quả thẩm mỹ cho khách hàng sau thẩm mỹ.

Phẫu thuật cắt da thừa mí dưới – Bí quyết lấy lại vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt. Bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám, nhằm lựa chọn phương pháp thẩm mỹ thích hợp nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899