Thủ thuật lấy mỡ mí dưới hiệu quả đến bất ngờ

Lấy mỡ mí dưới là giải pháp tối ưu giúp các chị em ở độ tuổi trung niên loại bỏ nhược điểm của đôi mắt có tuổi chỉ với một cuộc giải phẫu nhỏ tiến hành trên da mí mắt dưới. Vậy lấy mỡ mí dưới hiệu quả như thế nào? Câu trả lời nằm trong bài viết dưới đây.

Lấy mỡ mí dưới hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thời gian là kẻ thù chung của nhiều chị em phụ nữ ở độ tuổi trung niên. Bởi, khi bước qua tuổi 30, da và các mô cơ bắt đầu lão hóa. Kéo theo đó, mí mắt dưới xuất hiện nhiều mỡ thừa và da chùng làm đôi mắt mệt mỏi, kém tinh anh. Nhiều chị em đã kịp thời khắc phục nhược điểm trên bằng cách thực hiện lấy mỡ mí dưới hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Lấy mỡ mí dưới là loại hình thẩm mỹ được thực hiện bằng phẫu thuật. Nhưng, đây chỉ là cuộc phẫu thuật nhỏ và không can thiệp vào cấu trúc mô cơ bên trong mắt nên không gây nguy hiểm. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã lấy mỡ mí mắt dưới hiệu quả với hàng ngàn ca phẫu thuật trong điều kiện vô trùng.

Thủ thuật lấy mỡ mí dưới hiệu quả đến bất ngờ 1

Tuổi 35 được xem là cột mốc đánh dấu sự bắt đầu của độ tuổi trung niên

Với lấy mỡ mí dưới, bác sĩ tiến hành cắt mí mắt dưới bằng một đường rạch nhỏ sát viền mắt để loại bỏ lớp mỡ thừa bám nơi bọng mắt và đóng kín vết thương bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Đây là loại chỉ tự tiêu nên không gây sẹo và hạn chế vết tích phẫu thuật lưu lại trên mắt, tạo đôi mắt trẻ đẹp một cách tự nhiên nhất cho khách hàng.

Khách hàng bất ngờ sau phẫu thuật

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện lấy mỡ mí dưới hiệu quả, làm hài lòng nhiều khách hàng. Tại đây, các bác sĩ chuyên nghiệp (có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, am hiểu sâu, cảm quan thẩm mỹ tinh tế) là người trực tiếp tiến hành phẫu thuật, cùng với sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại, nhằm mang về cho quý khách hàng đôi mắt khỏe mạnh, trẻ trung nhất có thể.

Hồng Trang (42 tuổi, Bình Dương)

“Đôi mắt có nhiều da nhăn và mỡ thừa làm tôi có cảm giác mình già nua và thiếu tự tin. Theo lời khuyên của đồng nghiệp, tôi quyết định thực hiện lấy mỡ mí dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Ban đầu, tôi cũng khá lo lắng không biết phẫu thuật diễn ra như thế nào nhưng sau khi thực hiện xong tôi mới biết là quá trình cắt rạch khá nhẹ nhàng và an toàn, không đau đớn như tôi nghĩ. Thật vui vì kết quả lấy mỡ mí dưới khá thành công.”

Thủ thuật lấy mỡ mí dưới hiệu quả đến bất ngờ 2

Khách hàng trước và sau khi cắt bọng mỡ mắt

Phương Thắm (38 tuổi, Bạc Liêu)

“Trước khi có ý định phẫu thuật, tôi cũng khá băn khoăn không biết lấy mỡ mí dưới hiệu quả như thế nào mà được nhiều người lựa chọn như vậy. Khi đến phiên mình trải nghiệm tôi mới biết. Đây quả thật là giải pháp loại bỏ mỡ thừa mí dưới tối ưu mà các chị em ở độ tuổi trung niên như tôi nên lựa chọn. Thật bất ngờ, vì giờ đây tôi đã sở hữu đôi mắt trẻ trung, năng động mà không cần phải mất nhiều thời gian trang điểm mỗi ngày.”

Trên đây là lời giải thích về vấn đề lấy mỡ mí dưới hiệu quả như thế nào mà Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc muốn gửi tới quý khách hàng. Hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện phẫu thuật lấy mỡ mí dưới, mang về cho mình đôi mắt tươi khỏe, trẻ trung.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899