Thực hiện bấm mí có khó không?

Chào bác sĩ! Em có dự định đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện bấm mí, khắc phục khuyết điểm mắt một mí của mình. Nhưng em không biết thực hiện bấm mí có khó không? Mong bác sĩ tư vấn giúp, xin cảm ơn. (Minh Hằng – Đồng Nai)Bác sĩ trả lời:

Chào bạn Minh Hằng! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bệnh viện thẩm mỹ chúng tôi. Với câu hỏi: “Thực hiện bấm mí có khó không?”, chúng tôi hồi đáp như sau.

Tại sao phải thực hiện bấm mí?

Sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, long lanh, rạng ngời là niềm mong ước của nhiều người, đặc biệt là phái nữ. Tuy nhiên, các khuyết điểm không đáng có của mắt như: mắt một mí, mí lót, không rõ mí,… khiến đôi mắt trở nên nhỏ, thiếu thẩm mỹ. Để che giấu khuyết điểm, phái đẹp tìm đến giải pháp make up nhưng nó chỉ tác dụng tạm thời lại tốn khá nhiều thời gian thực hiện. Công nghệ bấm mí mắt ra đời là giải pháp hữu hiệu nhất, khắc phục các khuyết điểm trên, tạo đôi mắt hai mí to tròn, tự nhiên. Tuy nhiên, nhiều chị em phụ nữ vẫn còn băn khoăn không biết thực hiện bấm mí có khó không?

Thực hiện bấm mí có khó không 1

Đôi mắt một mí trông rất thiếu thẩm mỹ nên thực hiện bấm mí để khắc phục

Thực hiện bấm mí có khó không?

Bấm mí mắt là phương pháp thẩm mỹ có kỹ thuật thực hiện đơn giản, thao tác nhẹ nhàng. Bác sĩ luồn chỉ sinh học vào các cung và điểm bấm mí để hình thành liên kết chắc chắn giữa da mí và sụn mi, tạo nếp mí mới cho mắt. Mang đến cho bạn đôi mắt hai mí to tròn, tự nhiên. Đây là phương pháp thẩm mỹ không cần phẫu thuật, không xâm lấn đến các bộ phận khác của mắt nên rất an toàn, không để lại sẹo, giá trị thẩm mỹ duy trì ổn định.

Hơn nữa, thực hiện bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, am hiểu về kỹ thuật trực tiếp thực hiện nên bạn đảm bảo an toàn, hiệu quả. Chính vì thế, bạn Minh Hằng đừng quá lo lắng vấn đề: “Thực hiện bấm mí có khó không?”, mà hãy yên tâm đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để xóa bỏ khuyết điểm mắt một mí của mình.

Thực hiện bấm mí có khó không 2

Mô phỏng quy trình bấm mí mắt

Ưu điểm khi thực hiện bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tạo đôi mắt hai mí to tròn, tự nhiên

Không chỉ khắc phục được các khuyết điểm không đáng có của mắt mà bấm mí còn giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, quyến rũ. Đặc biệt, nếp mí mới hình thành rõ ràng, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Thời gian thực hiện nhanh, không đau

Toàn bộ quá trình bấm mí diễn ra trong khoảng 30 phút, bạn sẽ không cảm thấy đau đớn trong suốt thời gian thực hiện vì trước đó đã được gây tê tạm thời.

Thực hiện bấm mí có khó không 3

Kết quả sau khi thực hiện bấm mí mắt

An toàn, không để lại sẹo

Bấm mí mắt có kỹ thuật thực hiện đơn giản, không xâm lấn đến các bộ phận khác của mắt nên không gây nguy hại đến thị lực, an toàn, không để lại sẹo.

Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Kết thúc quá trình bấm mí, khách hàng có thể ra về ngay sau khi chiếu đèn Led công nghệ cao chống sưng bầm. Mọi sinh hoạt và công việc của bạn sẽ không có bất cứ ảnh hưởng nào.

Bài viết trên, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã giải đáp nỗi băn khoăn của bạn Minh Hằng về vấn đề: “Thực hiện bấm mí có khó không?”. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ này hay quan tâm đến phương pháp nâng mí mắt không cần phẫu thuật hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn trực tiếp. Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt đẹp như ý muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899