Thực hiện lấy mỡ mí mắt đơn giản hay phức tạp vậy?

Thưa bác sĩ em bị sụp mí mắt khoảng 2 năm gần đây, nguyên nhân là do tính chất công việc cần tiếp xúc với ánh sáng mạnh. Em muốn biết về phương pháp lấy mỡ mí mắt đơn giản hay phức tạp dành cho mắt một mí như thế nào, có thể chữa dứt điểm không? (Minh Thu – Tp.Hồ Chí Minh)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Minh Thu! Cảm ơn sự quan tâm và gửi câu hỏi: “Phương pháp lấy mỡ mí mắt đơn giản hay phức tạp dành cho mắt một mí như thế nào, có thể chữa dứt điểm không?” tới tổ tư vấn, chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Phương pháp lấy mỡ mí mắt

Ở người bị sụp mí, nguyên nhân do lão hóa hay các chấn động từ bên ngoài khiến mỡ thừa phát triển bất thường dẫn đến bọng mỡ, các biểu hiện này đều có thể giải quyết với lấy mỡ mí mắt đơn giản hay phức tạp trong thẩm mỹ hiện đại.

Thực hiện lấy mỡ mí mắt đơn giản hay phức tạp vậy? (1)

Lấy mỡ mí mắt là cách hiệu quả lấy lại đôi mắt trẻ trung rạng rỡ

Phương pháp lấy mỡ mí mắt là tiểu phẫu đơn giản làm giảm lượng mỡ dư thừa bằng cách sử dụng dụng cụ chuyên dụng, tiến hành tạo vết mổ nhỏ trên mí mắt, đủ để có thể lôi mỡ thừa ra ngoài và loại bỏ, đồng thời với người bị mắt một mí, mí lót, sụp mí đến mức không nhìn thấy rõ mí có thể tạo nếp mí mới dựa trên vết rạch đã tạo.

Kỹ thuật lấy mỡ mí mắt được thực hiện bởi các chuyên gia thẩm mỹ từng tu nghiệp tại Hàn Quốc, đất nước xuất xứ của các phương pháp thẩm mỹ phổ biến hiện nay, trong đó có lấy mỡ mí mắt.

Lấy mỡ mí mắt đơn giản hay phức tạp

Thắc mắc lấy mỡ mí mắt đơn giản hay phức tạp của bạn khá giống với suy nghĩ của nhiều người khi muốn tìm hiểu về phương pháp mới này. Thực ra, với thời gian thực hiện chưa đến 30 phút trong phòng vô khuẩn và hồi phục sau thẩm mỹ khá nhanh, nên có thể nói lấy mỡ mí mắt không hề phức tạp.

Thực hiện lấy mỡ mí mắt đơn giản hay phức tạp vậy? (2)

Kỹ thuật thực hiện được thao tác trong phòng vô khuẩn và đầy đủ máy móc hỗ trợ

Tuy nhiên, để thực hiện và lấy đúng lượng mỡ thừa đã xác định cần một chuyên gia có tay nghề để thực hiện tinh tế. Hiện nay, một công nghệ mới đang được ứng dụng và dần được khách hàng tiếp nhận đó là công nghệ đốt điện xử lý mỡ thừa không cần phẫu thuật.

Kỹ thuật lấy mỡ mí mắt được các chuyên gia hàng đầu đánh giá là phương pháp đơn giản, kỹ thuật xử lý nhanh chóng, hiệu quả, tuy nhiên lại cần được thực hiện một cách nhẹ nhàng, chú ý tới từng chi tiết nhỏ, nhất là với làn da trên mí mắt khá nhạy cảm.

Chữa dứt điểm sụp mí mắt

Sở hữu đôi mắt đẹp, sáng ngời, tinh anh là mơ ước của nhiều người. Tuy nhiên, thời gian và lão hóa không e dè bất cứ người nào, đôi mắt sụp mí với mỡ thừa dày đặc và làn da nhăn chùng khiến khuôn mặt người bị trở nên già nua và kém sức sống.

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, phương pháp lấy mỡ mí mắt ra đời góp phần giúp đôi mắt tươi trẻ, linh hoạt và loại bỏ mỡ thừa mí mắt dứt điểm. Kỹ thuật tiên tiến từ Hàn Quốc giúp hạn chế sưng bầm, tránh tổn thương niêm mạc và tạo thần thái trẻ trung, rạng rỡ, đặc biệt là không còn lo lắng về sẹo lồi hay dấu vết thẩm mỹ sau khi hồi phục.

Thực hiện lấy mỡ mí mắt đơn giản hay phức tạp vậy? (3)

Sự chăm sóc hướng dẫn nhiệt tình sẽ giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất

Để quá trình hậu phẫu tốt và góp phần nhanh chóng thấy được kết quả như mong muốn thì bạn cần lưu ý chăm sóc hậu phẫu thật chu đáo, nhất là trong tuần đầu tiên cần uống thuốc đúng theo đơn bác sĩ đã kê và làm theo dặn dò của bác sĩ.

Với những thông tin ở trên hy vọng đã giải đáp được những thắc mắc của bạn, để bạn hiểu được lấy mỡ mí mắt đơn giản hay phức tạp đều nằm ở sự tin tưởng của bạn vào thẩm mỹ và lựa chọn đúng bác sĩ chuyên nghiệp, bởi vì kết quả thẩm mỹ có tới hơn 80% là do người thực hiện cho bạn.

Để chữa trị sụp mí, lấy mỡ mí mắt là kỹ thuật cần thiết mà bạn nên lựa chọn, đó là kỹ thuật lí tưởng để chữa dứt điểm mỡ thừa của đôi mắt sụp mí, đồng thời bạn có thể kết hợp cắt mí mắt để tạo mắt hai mí to tròn, cân đối hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899