Thực hiện nhấn mí tại sao không cần phẫu thuật?

Chào bác sĩ! Em muốn đi nhấn mí mắt để sở hữu đôi mắt hai mí to tròn cho dễ thương hơn. Nhưng em vẫn chưa hiểu rõ: Thực hiện nhấn mí tại sao không cần phẫu thuật? Và kết quả mang lại như thế nào? Mong bác sĩ tư vấn giúp em (Hoa – Đà Nẵng).

Bác sĩ tư vấn!

Chào Hoa! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi.

Thực hiện nhấn mí tại sao không cần phẫu thuật? 

Đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên luôn được xem là chuẩn của một đôi mắt đẹp. Vậy còn những đôi mắt 1 mí, mắt nhỏ hẹp, sụp mí thì phải làm sao? Dịch vụ nhấn mí mắt ra đời được xem là giải pháp tối ưu có thể khắc phục được nhược điểm này với kết quả mang lại như mong muốn nên được rất nhiều người lựa chọn để cải thiện đôi mắt của mình.

Nhấn mí mắt là phương pháp mà các bác sĩ tiến hành luồn chỉ thẩm mỹ tạo liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi mang lại đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên với nếp mí cân đối và rõ ràng. Dựa vào bản vẽ chi tiết đã được phác thảo từ trước, bác sĩ tiến đã hình thành nếp gấp mí mới bằng việc cố định giữa da mí mắt với cơ nâng mi lại với nhau, tạo ra nếp mí rõ ràng.

Thực hiện nhấn mí tại sao không cần phẫu thuật? 1

Thực hiện nhấn mí tại sao không cần phẫu thuật? là câu hỏi được nhiều người quan tâm

Đây được xem là giải pháp tối ưu không cần phải tiến hành phẫu thuật hay cắt rạch gì mà bạn vẫn có thể sở hữu đôi mắt hai mí to tròn đẹp như mong muốn, nên rất an toàn. Khác với các phương pháp thẩm mỹ thông thường chỉ làm mắt to tròn, nhấn mí mắt còn là giải pháp giúp bạn sở hữu nếp mí cân đối, ánh nhìn vui tươi, tạo điểm nhấn ấn tượng trên gương mặt.

Bên cạnh đó, nhấn mí mắt giá bao nhiêu? cũng được nhiều người quan tâm để thuận lợi cho việc chuẩn bị chi phí trước khi phẫu thuật. Tuỳ thuộc vào tình trạng của từng đôi mắt khác nhau mà có mức chi phí phù hợp.

Ưu điểm nhấn mí mắt

Thực hiện nhấn mí tại sao không cần phẫu thuật? 3

Ưu điểm nổi bật của phương pháp nhấn mí mắt

– Nam hay nữ 18 tuổi trở lên có thể nhấn mí mắt.

– An toàn, nhanh chóng, thao tác thực hiện nhẹ nhàng.

– Không cần phải phẫu thuật.

– Không ảnh hưởng đến thị lực của bạn.

– Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Tạo mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên.

Quy trình thực hiện nhấn mí mắt

Thực hiện nhấn mí tại sao không cần phẫu thuật? 4

Quy trình nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Trước tiên, bác sĩ thăm khám và tư vấn tình trạng đôi mắt của bạn nên áp dụng phương pháp nào để mang lại hiệu quả cao. Sau đó, tiến hành khám tổng quát để tránh sai sót xảy ra trong quá trình thực hiện.

Bước 2: Đo vẽ và phác thảo mí mới

Bác sĩ đo vẽ chuẩn xác, tỉ mỉ và phác thảo nếp mí mới sao cho cân đối và hài hoà với với gương mặt của bạn.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Trong khi nhấn mí mắt, bạn sẽ được bác sĩ gây tê nhẹ nhàng tại chỗ để tạo cảm giác dễ chịu và sát khuẩn để tránh bị nhiễm trùng.

Bước 4: Tiến hành nhấn mí

Dựa vào bản vẽ chi tiết đã được phác thảo từ trước, bác sĩ tiến hành luồn chỉ thẩm mỹ tạo liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi, tạo nếp mí mới cân đối với gương mặt. Chỉ sau 15 – 20 phút, bạn có thể sở hữu đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên như mong muốn.

Bước 5: Kết thúc và tư vấn sau khi bấm mí

Kết thúc, bác sĩ thăm khám lại và tư vấn chế độ chăm sóc mắt sau khi nhấn mí để mắt nhanh chóng phục hồi và đẹp như mong muốn.

Thực hiện nhấn mí tại sao không cần phẫu thuật? 4

Nếp mí cân đối rõ ràng sau khi nhấn mí

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với nhiều chuyên gia đến từ Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ – luôn tự tin đồng hành cùng bạn mang đến đôi mắt đẹp như mong muốn. Dịch vụ nhấn mí là một trong những phương pháp tạo được thương hiệu riêng cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với kết quả thẩm mỹ cao. Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp nhấn mí và giải đáp được thắc mắc của bạn: Thực hiện nhấn mí tại sao không cần phẫu thuật? để bạn áp dụng vào cải thiện đôi mắt của mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899