Thực hư công nghệ hút mỡ mí mắt cho hiệu quả trọn đời

Trước đây, khi nhắc đến lấy mỡ mí mắt, khách hàng lại nghĩ đến việc phải cắt mí mắt, cắt mí mắt sau bao lâu thì đẹp, còn bây giờ, khi cần phải lấy mỡ mí mắt, khách hàng đã có ngay công nghệ hút mỡ mí mắt hiệu quả mà không lo phải phẫu thuật cắt rạch trên da mí mắt nhạy cảm nữa.

Sự tích tụ mỡ thừa mí mắt

Dù là nam giới hay phụ nữ, theo thời gian, đôi mắt dần trở nên lão hóa, với việc tích tụ mỡ thừa ngày càng nhiều trên mí mắt làm mí mắt nặng trịch và ngày càng nhỏ lại. Lựa chọn công nghệ hút mỡ mí mắt là giải pháp giúp giải quyết tình trạng đáng ghét này. Công nghệ hút mỡ mí mắt là thủ thuật tinh tế loại bỏ tận gốc mỡ thừa mí trên, không cần dao kéo vẫn có thể loại bỏ mỡ thừa với lượng đã xác định.

Thực hư công nghệ hút mỡ mí mắt cho hiệu quả trọn đời (1)

Mỡ thừa mí mắt là nỗi ám ảnh của nhiều người

Mỡ thừa mí mắt là kẻ thù chung của khuôn mặt, bởi vì khi các mỡ thừa phát triển nhanh, sẽ có sự chen lấn tạo nên các vùng lộm cộm dưới mí mắt, phát triển nhanh hơn nữa lại tạo thành bọng mỡ, túi mỡ gây sụp mí, ảnh hưởng đến tầm nhìn và thu hẹp ánh nhìn, gây cảm giác ánh mắt kém linh hoạt và ít thiện cảm trong giao tiếp.

Công nghệ hút mỡ mí mắt

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn và là điểm tạo ấn tượng trên khuôn mặt nên cần bảo vệ đúng cách. Công nghệ hút mỡ mí mắt giải quyết mỡ thừa mà không cần cắt rạch sâu, tác động lên da nhỏ, chỉ trong phạm vi vùng thực hiện đã xác định trước nên không tổn thương lên cơ nâng mí, giác mạc, việc hậu phẫu cũng khá đơn giản.

Bác sĩ sẽ thăm khám, kiểm tra tình trạng của khách hàng, khi bước vào quá trình phẫu thuật trong phòng vô khuẩn, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn, gây tê tạo tâm lý thoải mái cho khách hàng, tiến hành triệt mỡ mí trên bằng cách đốt điện cao tầng, đây là công nghệ mới được ứng dụng tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín.

Thực hư công nghệ hút mỡ mí mắt cho hiệu quả trọn đời (2)

Công nghệ hút mỡ mí mắt giúp giải quyết các túi mỡ thừa nhanh gọn

Kết thúc ca thẩm mỹ, bác sĩ sẽ đóng đường mổ nếu có và làm sạch, khách hàng có thể về ngay trong ngày sau khi lắng nghe hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ. Khách hàng đừng quên tới tái khám theo đúng lịch hẹn để bác sĩ có thể theo dõi tiến trình hồi phục và có những sự hỗ trợ đúng cách, đảm bảo khách hàng nhận được kết quả như ý sau khi hồi phục.

Ưu điểm của công nghệ hút mỡ mí mắt

Với công nghệ đến từ Hàn Quốc nên quy trình, máy móc, thiết bị cũng được chuyển giao, nhập khẩu từ xứ sở Kim Chi, các thiết bị, quy trình này đã được các chuyên gia Hàn Quốc kiểm tra, đánh giá và được Bộ Y tế nước ta cho phép hoạt động.

Thực hư công nghệ hút mỡ mí mắt cho hiệu quả trọn đời (3)

Công nghệ hút mỡ mí mắt trả lại vẻ thanh xuân trên đôi mắt

Tác động của công nghệ đốt điện giúp loại bỏ mỡ thừa chỉ sau một lần thực hiện, yên tâm là công nghệ này giải quyết luôn sẹo lồi với các trường hợp từng bị chấn thương gây ra mỡ thừa mí mắt trước đó.

Làn da vùng thực hiện sau phẫu thuật săn chắc hơn và chống lại được các tác động của lão hóa trong tương lai. Với sự lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ có đầy đủ thiết bị, công nghệ, có bác sĩ giỏi chuyên môn và con mắt thẩm mỹ tinh tế là điều kiện cần mà khách hàng nên chú ý để đảm bảo cho bản thân được trải nghiệm dịch vụ mà không phải lo lắng bất cứ vấn đề gì.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899