Tiết lộ cắt mí mắt khoảng bao nhiêu tiền?

Đôi mắt bị bọng mỡ cách đây 1 năm khiến khuôn mặt tôi “kém sắc” đi rất nhiều. Do vậy, tôi muốn đi thẩm mỹ để khắc phục tình trạng này nhưng còn phân vân cắt mí mắt khoảng bao nhiêu tiền? Hiệu quả của công nghệ này mang lại như thế nào? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Phương Oanh, 32 tuổi)

Chào chị Phương Oanh!

Rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi: “Cắt mí mắt khoảng bao nhiêu tiền? Hiệu quả của công nghệ này mang lại như thế nào?”, chúng tôi xin trả lời như sau:

Cắt mí mắt là kỹ thuật tạo mắt 2 mí theo công nghệ Hàn Quốc mang lại hiệu quả hiệu quả dài lâu, không ảnh hưởng đến thị lực hay có bất kỳ di chứng nào về sau. Chính vì vậy mà hiện nay có rất nhiều người lựa chọn cắt mí mắt để cải thiện tình trạng mắt 1 mí, mí lót, bị sụp mí mắt, mắt có nhiều da dư, mỡ thừa… Vậy cắt mí mắt khoảng bao nhiêu tiền?

Tiết lộ cắt mí mắt khoảng bao nhiêu tiền?(1)

Tiết lộ cắt mí mắt khoảng bao nhiêu tiền?

Cắt mí mắt khoảng bao nhiêu tiền?

“Cắt mí mắt khoảng bao nhiêu tiền?”, đây là câu hỏi thắc mắc mà hầu hết mọi người trước khi quyết định thẩm mỹ đều quan tâm. Đây là điều dễ hiểu vì hiện nay có nhiều cơ sở thẩm mỹ “mọc lên như nấm”, đưa ra mức giá khác nhau và không đảm bảo được chất lượng.

Một trong những địa chỉ thẩm mỹ được nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay đó là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Nhằm đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của phái đẹp, chúng tôi xin đưa ra bảng giá cắt mí trong năm 2016 như sau:

Chi phí cắt mắt hai mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Dịch vụChi phí (VNĐ)Thời gian (phút)
Cắt mí mắt Hàn Quốc9.000.00030 – 45
Cắt da thừa mí mắt12.000.00030 – 45
Cắt da thừa mí + Lấy bọng mỡ15.000.00040 – 45

Nhiều người khi tham khảo về giá cắt mí mắt, thường thắc mắc vì sao lại có sự chênh lệch phí, mức giá thường có sự chênh lệch nhau từ 1-2 triệu VNĐ. Sở dĩ có sự khác biệt như vậy là do các nhân tố sau quyết định:

Tiết lộ cắt mí mắt khoảng bao nhiêu tiền?(2)

Quy trình cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

+ Công nghệ thẩm mỹ được áp dụng: Tại mỗi cơ sở làm đẹp sẽ vận dụng những công nghệ thẩm mỹ mắt khác nhau. Điều này ảnh hưởng ít nhiều đến mức chi phí mà bạn phải bỏ ra. Nếu địa chỉ uy tín sẽ đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cũng như mức độ an toàn được đánh giá cao hơn.,

+ Yếu tố về đội ngũ bác sĩ: Đây nhân tố ảnh hưởng nhiều đến kết quả thẩm mỹ mắt sau khi phẫu thuật. Chính vì thế, đây cũng là nguyên nhân khiến cho mức giá cắt mí mắt Hàn Quốc có sự chênh lệch đáng kể.

+ Cơ sở vật chất hạ tầng: Địa chỉ thẩm mỹ nào có đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại sẽ giúp chị có được chất lượng dịch vụ tốt hơn. Do đó, các địa chỉ thẩm mỹ lớn thường có mức giá cắt mí tương đối cao so với các địa chỉ bình thường.

Vì vậy, cắt mí mắt khoảng bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào các yếu tố như trên.

Hiệu quả của công nghệ cắt mắt hai mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật mắt to bằng công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc là một trong những phương pháp làm đẹp được nhiều chị em ưa chuộng bởi những tính ưu việt sau:

Mắt đẹp tự nhiên, nếp mí rõ ràng, loại bỏ được da thừa, da chùng

Cắt mí mắt giúp loại bỏ phần da chùng, bọng mỡ thừa mí mắt, cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên, nếp mí rõ ràng, cân đối mà không bị sưng tấy, không còn da nhăn.

An toàn, hiệu quả

Kỹ thuật cắt mí mắt được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia có tay nghề cao nên không gây tổn thương giác mạc, không ảnh hưởng đến thị lực và an toàn, đồng thời cho kết quả lâu dài.

Không đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Cắt mí mắt là tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng, được bác sĩ thực hiện chuẩn xác, tỉ mỉ, khâu thẩm mỹ theo đường viền mí mắt nên không đau, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Tiết lộ cắt mí mắt khoảng bao nhiêu tiền?(3)

Nhiều khách hàng cắt mí mắt thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bên cạnh chi phí phải chăng, cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ mang lại hiệu quả thẩm mỹ cũng như đảm bảo tính an toàn cho sức khỏe của chị.

Như vậy với những thông tin trên đã giúp giải đáp câu hỏi của chị Yến về: “Cắt mí mắt khoảng bao nhiêu tiền? Hiệu quả của công nghệ này mang lại như thế nào?”. Nếu chị mong muốn khắc phục tình trạng bọng mỡ, hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ tư vấn và thăm khám cụ thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899