Tiểu phẫu nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ! Mắt nhỏ khiến em mặc cảm, tự ti về diện mạo của mình. Em thường dành rất nhiều thời gian cho việc make up để che giấu khuyết điểm này nhưng hiệu quả mang lại không cao. Qua tìm hiểu, em biết Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có phương pháp nhấn mí mắt Hàn Quốc, giúp tạo đôi mắt to tròn, quyến rũ. Nhưng em chưa rõ tiểu phẫu nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Hồng Hạnh – Nha Trang)Bác sĩ trả lời:

Chào bạn Hồng Hạnh! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn nhấn mí của chúng tôi. Với câu hỏi: “Tiểu phẫu nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền?”, chúng tôi trả lời như sau.

Giới thiệu dịch vụ nhấn mí mắt Hàn Quốc

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là gì?

Nhấn mí hay còn gọi bấm mí là công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay, giúp tạo đôi mắt hai mí to tròn, long lanh, rạng ngời. Đây là phương pháp làm đẹp cho đôi mắt không cần phẫu thuật, thông qua các cung và điểm nhấn mí, bác sĩ luồn chỉ sinh học vào để tạo liên kết chắc chắn giữa da mí với sụn mi, hình thành liên kết mới cho mắt.

Tiểu phẫu nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền 1

Đôi mắt to tròn, quyến rũ là niềm mong ước của nhiều người

Ai nên thực hiện nhấn mí mắt?

+ Người còn trẻ tuổi (<25 tuổi) da có độ đàn hồi tốt, vùng da xung quanh mí mắt không có nếp nhăn, mỡ thừa thực hiện nhấn mí tốt hơn.

+ Trường hợp người không may sở hữu đôi mắt một mí, mí lót, áp dụng cho cả nam và nữ.

+ Hai mí mắt không đều nhau.

+ Người từng thực hiện hiện nhấn mí nhưng kết quả không như mong muốn.

Tiểu phẫu nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền 2

Mắt nhỏ nên thực hiện nhấn mí để khắc phục khuyết điểm này

Ưu điểm của phương pháp nhấn mí mắt

Tạo đôi mắt hai mí to tròn: Không chỉ khắc phục các khuyết điểm không đáng có của mắt, phương pháp nhấn mí còn giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, tự nhiên, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

An toàn, không để lại sẹo: Nhấn mí mắt có kỹ thuật thực hiện đơn giản, thao tác nhẹ nhàng, không cần phẫu thuật do đó không có bất cứ ảnh hưởng nào đến thị lực, an toàn, không để lại sẹo.

Tiểu phẫu nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền 3

Mô phỏng quy trình nhấn mí mắt Hàn Quốc

Thời gian phục hồi nhanh: Sau khoảng 30 phút thực hiện nhấn mí, khách hàng có thể ra về ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Về nhà, tuân thủ theo những dặn dò của bác sĩ khoảng 3-5 ngày, mí mắt bạn sẽ phục hồi bình thường, mà không còn dấu hiệu sưng bầm. Bạn sẽ sở hữu đôi mắt đẹp như mong muốn.

Tiểu phẫu nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền?

Bên cạnh các tiêu chí về mức độ an toàn, hiệu quả, khách hàng rất quan tâm đến vấn đề: “Nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền?”.

Thực ra, ở mỗi địa chỉ thẩm mỹ sẽ có mức giá khác nhau tùy thuộc vào cơ sở vật chất, trang thiết bị và tay nghề bác sĩ. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề trực tiếp thực hiện với sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại nên sẽ có mức giá tương xứng với kết quả thẩm mỹ đạt được. Bạn có thể tham khảo bảng giá nhấn mí của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sau đây. Nhưng bạn cần lưu ý mức giá cao hay thấp phụ thuộc vào tình trạng mắt của khách hàng.

Dịch vụ thẩm mỹ mắtBảng giá
Nhấn mí mắt Hàn Quốc cấp độ 1 9.000.000 VNĐ
Nhấn mí mắt Hàn Quốc cấp độ 2 12.000.000 VNĐ
Nhấn mí mắt Hàn Quốc cấp độ 3 15.000.000 VNĐ
Nhấn mí mắt Hàn Quốc + lấy mỡ mí mắt 15.000.000 VNĐ

Bài viết trên, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã giải đáp thắc mắc của bạn Hồng Hạnh về vấn đề: “Tiểu phẫu nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền?”. Ngoài ra nếu bạn quan tâm đến giá thẩm mỹ mắt to có thể đến bệnh viện thẩm mỹ chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt hai mí to tròn như các mỹ nhân xứ kim chi.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899