Tìm hiểu phương pháp chữa sụp mí mắt bằng diện chẩn

Sụp mí mắt là bệnh lý thường gặp làm ảnh hưởng đến chức năng thị giác và tính thẩm mỹ gương mặt. Để cải thiện tình trạng trên, một số người đã tìm đến phương pháp chữa sụp mí mắt bằng diện chẩn.Vậy, phương pháp chữa sụp mí mắt bằng diện chẩn là gì? 

Phương pháp diện chẩn là gì?

Diện chẩn là một liệu pháp chữa trị không dùng thuốc dành cho cơ thể đang gặp phải một vấn đề về bệnh. Diện chẩn sẽ chẩn đoán các dấu hiệu về tình trạng sức khỏe và tác động đến cơ thể nhằm phòng và điều trị các chứng bệnh.

Liệu pháp diện chẩn được thực hiện bằng cách dùng que dò để day, ấn, lăn… vào các sinh huyệt trên da nằm trong các vùng phản xạ thần kinh. Sau đó, người thực hiện sẽ dùng ngải cứu để hơ nóng. Ngoài ra, diện chẩn có thể còn sử các dụng cụ chuyên dụng khác nhau để hơ, cào… vào các vùng theo đồ hình. Sự tác động này sẽ tạo ra các cảm giác đau, buốt, rát, nóng, có chức năng kích thích hoạt động các cơ chế tự chữa bệnh.

Tìm hiểu phương pháp chữa sụp mí mắt bằng diện chẩn (1)

Diện chẩn là một liệu pháp chữa trị không dùng thuốc

Chữa sụp mí mắt bằng diện chẩn thực hiện thế nào?

Sụp mí mắt là hiện tượng mi trên sụp xuống che lấp đồng tử so với bình thường do hoạt động của cơ nâng mi yếu, mất khả năng đàn hồi. Sụp mí mắt có thể xuất hiện từ ngay sau khi sinh hoặc do sự tác động, lão hóa làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của gương mặt.

Chữa trị sụp mí mắt bằng liệu pháp diện chẩn là một cách còn rất mới mẻ với nhiều người. Theo các chuyên gia cho biết, khi chữa sụp mí mắt bằng diện chẩn sẽ tiến hành day dầu Bổ trung, 1 đến 26, hơ phản chiếu mắt Đồ hình Âm. Ngoài ra, có thể hơ huyệt vùng cung mày và day bộ Tiêu viêm khử ứ nếu sau ba ngày thực hiện không thấy hiệu quả.

Cách chữa sụp mí mắt bằng diện chẩn đòi hỏi phải nghiên cứu nhiều và rất phức tạp. Tuy nhiên, liệu pháp này không chữa tận gốc tình trạng mắt bị sụp mí.

Tìm hiểu phương pháp chữa sụp mí mắt bằng diện chẩn (2)

Chữa trị sụp mí mắt bằng diện chẩn chưa được phổ biến rộng rãi

Để chữa sụp mí mắt mang lại hiệu quả cao

Ngày nay, phương pháp chữa sụp mí mắt bằng diện chẩn vẫn chưa được nhiều người biết đến. Hơn nữa, phương pháp này cũng tốn nhiều thời gian cải thiện nhược điểm của đôi mắt. Để khắc phục triệt để tình trạng sụp mí, đa số chị em đã tìm đến phương pháp phẫu thuật chữa sụp mí mắt bởi tính an toàn và hiệu quả cao.

Phẫu thuật chữa sụp mí mắt là một phương pháp nhằm thẩm mỹ mắt to và tạo mắt hai mí long lanh, từ đó loại bỏ tình trạng mắt bị sụp mí. Phương pháp này được hành khá đơn giản thông qua việc tác động vào cơ nâng mi. Sau đó, bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ điều chỉnh cơ nâng mi trở về vị trí bình thường. Đây là một cách để chữa trị mí mắt nhanh chóng, không đau và không để lại sẹo.

Tìm hiểu phương pháp chữa sụp mí mắt bằng diện chẩn (3)

Quy trình chữa sụp mí mắt bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ

Chữa sụp mí mắt bằng diện chẩn tương đối phức tạp và cũng khó có thể duy trì hiệu quả lâu dài. Ngày nay với công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, phẫu thuật thẩm mỹ chữa sụp mí sẽ là giải pháp đơn giản, nhanh chóng và mang lại hiệu quả lâu dài cho bạn. Trước khi thực hiện, bạn hãy tìm hiểu kỹ và lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tín để đảm bảo đem lại an toàn cho đôi mắt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899