Tìm hiểu phương pháp lấy mỡ mí mắt nội soi

Mỡ mí mắt là một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến cho đôi mắt trở nên ủ rũ, buồn bã, làm giảm đi sự thu hút của gương mặt. Vì vậy, lấy mỡ mí mắt nội soi đang được rất nhiều người lựa chọn để giải quyết triệt để giải vấn đề mỡ mí mắt.

Trong những phương pháp thẩm mỹ mắt phổ biến hiện nay, lấy mỡ mí mắt nội soi được các chuyên gia đánh giá cao bởi hiệu quả cũng như những ưu điểm vượt trội của nó.

Lấy mỡ mí mắt nội soi là gì?

Là một kỹ thuật thẩm mỹ mắt Hàn Quốc hiện đại có tác dụng loại bỏ những tổ chức mô gây mỡ mí mắt. Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ dọc theo mí mắt để làm lộ các túi mỡ. Sau đó, bằng những dụng cụ y khoa chuyên dụng, bác sĩ sẽ cắt bỏ những vùng mỡ này và khéo léo khâu đóng vết mổ với chỉ thẩm mỹ sinh học.

Tìm hiểu phương pháp lấy mỡ mí mắt nội soi(1)

Mỡ mí mắt khiến đôi mắt bạn nặng nề, kém thanh thoát

Quy trình lấy mỡ mí mắt nội soi

Cũng giống như nhiều quy trình thẩm mỹ mắt khác, lấy mỡ mí mắt nội soi gồm 5 bước chuẩn như sau :

Bước 1: Thăm khám và tư vấn trực tiếp với bác sĩ nhằm xác định chính xác tình trạng mỡ mí mắt ở bệnh nhân.

Bước 2: Xác định đường nét. Qua quá trình thăm khám bác sĩ sẽ có được các thông tin cần thiết từ đó đưa ra được kỹ thuật nào cần áp dụng. Đồng thời phác thảo sơ bộ đường nét mắt hình thành sau thủ thuật lấy mỡ mí mắt nội soi.

Bước 3: Sát khuẩn. Nhằm đảm bảo an toàn cho bệnh nhân, trước mỗi ca lấy mỡ mí mắt nội soi đều bắt buộc phải tiến hành việc sát khuẩn, vô trùng.

Bước 4: Gây tê và tiến hành. Đầu tiên, bạn sẽ được gây tê cục bộ tại vùng mắt. Sau đó, bác sĩ sẽ thực hiện quá trình rạch vết nhỏ ở mí và lấy đi các túi mỡ ở đây. Cuối cùng, vết mổ sẽ được khâu đóng khéo léo bằng chỉ thẩm mỹ.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu và tái khám. Để giúp cho kết quả sau cùng được như mong muốn, việc thực hiện chăm sóc sau thủ thuật và tuân thủ lịch tái khám là điều vô cùng cần thiết.

Tìm hiểu phương pháp lấy mỡ mí mắt nội soi(2)

Quy trình lấy mỡ mí mắt nội soi được tiến hành vô cùng chặt chẽ

Ưu điểm của lấy mỡ mí mắt nội soi

Đây là một phương pháp được các chuyên gia cũng như những người đã thực hiện dịch vụ đánh giá cao về tính hiệu quả và an toàn. Bạn sẽ được gây tê trong suốt quá trình mổ nên cũng hoàn toàn không cảm thấy đau đớn. Việc sử dụng chỉ thẩm mỹ cùng với công nghệ lấy mỡ mí mắt Hàn Quốc sẽ giúp không để lại sẹo sau thủ thuật. Ngoài ra, với tính chất nhanh chóng của ca phẫu thuật, bạn có thể ra về ngay trong ngày mà không mất nhiều thời gian hậu phẫu.

Đôi mắt hình thành sau khi lấy mỡ mí mắt nội soi sẽ tự nhiên và rạng rỡ, không hề khô cứng. Với thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt nội soi, các bọng mỡ sẽ được loại bỏ trực tiếp, ngăn cản sự xuất hiện trở lại của các tổ chức mô mỡ, từ đó duy trì hiệu quả dài lâu.

Bạn đừng quá tự ti nếu như chẳng may gặp phải tình trạng mỡ ở mí mắt. Bởi giờ đây, với công nghệ lấy mỡ mí mắt nội soi ngày càng phát triển, việc xóa bỏ lâu dài các bọng mỡ mắt không phải là điều quá xa vời.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899