Tìm hiểu về phẫu thuật chân mày hồi xuân cho đôi mắt

Phẫu thuật chân mày giúp khắc phục tình trạng chân mày bị chảy xệ, tạo dáng lông mày thanh thoát, trẻ trung như hồi còn xuân. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết tất tần tật về công nghệ này.Phẫu thuật chân mày là gì?

Cùng với lấy mỡ mí mắt dưới thì phẫu thuật chân mày là công nghệ ra đời ở Hàn Quốc và ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Đây là phương pháp khâu treo cố định cung mày, không cắt da, không bóc tách, bác sĩ chỉ cần chích một vết nhỏ khoảng 0,2 cm giấu phía trong cung mày và định vị cung mày cao lên giúp đôi mắt trẻ trung như hồi còn xuân.

Tìm hiểu về phẫu thuật chân mày hồi xuân cho đôi mắt (1)

Phẫu thuật chân mày giúp đôi mắt trẻ trung và rạng rỡ hơn

Phẫu thuật chân mày có sẹo không?

Phẫu thuật chân mày là tiểu phẫu đơn giản, không gây đau đớn và không để lại sẹo lồi, sẹo lõm. Bởi lẽ phẫu thuật chân mày chỉ tác động vào vùng da mí mắt và điểm cắt nhỏ sau đó khâu treo cố định bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng, đảm bảo không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ nào. Sau khi thực hiện xong, bạn sẽ có đôi chân mày thanh thoát và đẹp tự nhiên.

Phẫu thuật chân mày thực hiện như thế nào?

Phẫu thuật chân mày được thực hiện như thế nào cũng khiến nhiều người băn khoăn. Tùy vào cơ sở bạn lựa chọn, quy trình thực hiện cũng sẽ khác nhau. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao cùng quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ngày càng được nhiều người lựa chọn để phẫu thuật chân mày.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tư vấn, xác định mức độ chùng chân mày, da thừa mí trên để đưa ra phương pháp phù hợp nhất. Sau đó, bác sĩ cho làm xét nghiệm như thử máu, đo nhịp tim, huyết áp.

Tìm hiểu về phẫu thuật chân mày hồi xuân cho đôi mắt (2)

Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn để đưa ra phương pháp phù hợp

Bước 2: Đo, vẽ đường chân mày mới

Để tạo dáng đôi chân mày như ý, cân đối hài hòa với khuôn mặt, bác sĩ sẽ tiến hành đo, vẽ xác định dáng mày cân đối, hài hòa và phù hợp với khuôn mặt.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Tiếp theo, bác sĩ sẽ sát khuẩn vùng chân mày để tránh nhiễm trùng. Sau đó, tiến hành gây tê để tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho khách hàng trong quá trình thực hiện.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật chân mày

Tùy theo nguyện vọng của khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành các phương pháp sau:

+ Nếu xử lý mi mắt trên bị sụp thì đường mổ sẽ nằm dọc theo bờ cung mày phía dưới qua đường mổ xử lý da dư làm mắt hết sụp mí.

+ Nếu để nâng cung mày lên thì đường mổ nằm dọc cung mày phía trên, sau đó xử lý phần da dư và nâng cung mày.

+ Phẫu thuật chân mày trên cho trường hợp mắt bị sụp do mỡ và da dư, cấu trúc mắt có đường chân mày và mi mắt gần nhau, đường chân mày hơi cong và đuôi cụp.

+ Phẫu thuật chân mày dưới cho trường hợp mắt bị sụp do mỡ và da dư, độ cao giữa đường mi trên và cung mày hơi cao, khách hàng có đường chân mày hơi hẹp.

Tìm hiểu về phẫu thuật chân mày hồi xuân cho đôi mắt (3)

Mô phỏng quy trình phẫu thuật chân mày

Bước 5: Chăm sóc sau hậu phẫu

Phẫu thuật chân mày là tiểu phẫu đơn giản nên bạn có thể về nhà ngay sau khi thực hiện, không mất thời gian nghỉ dưỡng, tiết kiệm được chi phí.

Trên đây là những vấn đề xoay quanh phẫu thuật chân mày hồi xuân cho đôi mắt. Điều quan trọng là bạn phải lựa chọn được địa chỉ uy tín mới mong có kết quả như mong muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899