Tìm hiểu về phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa là gì? Cắt mắt hai mí giá bao nhiêu tiền? Các phương pháp thẩm mỹ mắt có ưu điểm và đem lại điều gì cho các tín đồ thẩm mỹ là những thắc mắc mà khách hàng quan tâm hiện nay.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa

Đôi mắt là nơi thu hút trên gương mặt mỗi người. Cùng với thời gian, các tác động không mong muốn khiến đôi mắt trở nên lão hóa, già nua với các biểu hiện của mỡ chùng, da nhăn, bởi vậy những sự quan tâm đến phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa dành cho người bệnh, cắt mắt hai mí giá bao nhiêu tiền, chăm sóc hậu phẫu ra sao để hiệu quả trở thành những câu hỏi mà các tín đồ thẩm mỹ thắc mắc khi cập nhật công nghệ mới.

Tìm hiểu về phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa (1)

Kỹ thuật cắt mỡ mí mắt giúp giải quyết lão hóa

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa là một trong những giải pháp giải quyết vấn đề lão hóa đôi mắt được các chuyên gia đánh giá cao và nhận được sự đón nhận nhiệt tình của khách hàng. Có thể phân loại hai đối tượng cần thực hiện phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa đó là:

Cắt da thừa mí trên: áp dụng cho đối tượng khách hàng có mí mắt bị sụp gây che khuất tầm nhìn, vùng da mí mắt bị nhăn nheo, thừa da và mỡ bên trong mí mắt.

Cắt da thừa mí dưới: áp dụng cho đối tượng có vết chân chim hằn sâu ở mí dưới, đôi mắt có bọng mỡ to và bị quầng thâm kém thẩm mỹ.

Cách thực hiện như thế nào?

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa là một trong những kỹ thuật phổ biến của đông đảo chị em với mục đích là cắt bỏ phần da nhăn xung quanh vùng mắt nhạy cảm và chích lấy các túi mỡ thừa sắp xếp lộn xộn khiến sụp mí trên hoặc làm bọng mắt to ở mí dưới.

Với kỹ thuật cắt bỏ và tạo đường nếp mí mới dành cho người có nhu cầu tạo mắt có hai mí cân đối, rõ ràng, phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa có thể kết hợp và tạo ra điều đó, đây là điểm lợi thế của cắt mắt mà các chuyên gia đem đến.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa là kỹ thuật khá đơn giản tuy nhiên cần độ chính xác cao, phụ thuộc vào tay nghề và trình độ chuyên môn của bác sĩ thực hiện. Nhất là với bước thao tác tạo đường rạch trên mí mắt được mềm mại, hài hòa để sau khi tạo thành nếp mí mới không bị thô so với đường nét trên gương mặt.

Tìm hiểu về phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa (2)

Mô phỏng kỹ thuật trong phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa

Bác sĩ sẽ lấy đi dải cơ vòng của mí mắt và các dải cơ dưới da nhằm lấy đi các túi mỡ tích tụ mỡ thừa nhiều nhất. Khi lấy mỡ thừa, việc định lượng trước giúp đảm bảo không lấy quá nhiều hay quá ít, vì nếu lấy đi quá nhiều hốc mắt sẽ bị khô, không linh hoạt, còn lấy ít lại không hiệu quả và không cải thiện được tình trạng sụp mí mắt hay bọng mắt to.

Với đường rạch mảnh, dễ dàng loại bỏ mỡ thừa và cắt da chùng, các bước tiến hành sẽ được hạn chế tối đa xâm lấn, không tác động sâu vào các tổ chức dưới da và thị giác. Sau phẫu thuật, thời gian hồi phục trong khoảng 5-7 ngày tùy cơ địa mỗi người.

Những tiến bộ về công nghệ

Sài Gòn là nơi có sự cập nhật các tiến bộ công nghệ nhanh chóng và đáp ứng tốt nhất lượng khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ mắt trong cả nước. Đây là nơi quy tụ nhiều bác sĩ có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm và cập nhật hệ thống trang thiết bị tân tiến.

Tìm hiểu về phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa (3)

Sự tiến bộ về khoa học, máy móc, đội ngũ bác sĩ là điều kiện tốt nhất dành cho khách hàng

Có hàng ngàn ca phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa được thực hiện ở đây và thu hút ngày càng nhiều hơn các tín đồ thẩm mỹ trong nước được trải nghiệm dịch vụ làm đẹp Hàn Quốc ngay tại Việt Nam.

Với quá trình ký cam kết chuyển giao đồng bộ khoa học, kỹ thuật, việc đảm bảo nắm bắt xu hướng làm đẹp mắt cũng như cập nhật máy móc, thiết bị hỗ trợ là ưu điểm nhất khi có được sự giúp đỡ của cơ sở thẩm mỹ uy tín tại Hàn Quốc.

Toàn bộ quy trình phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa được sự cấp phép của Bộ Y tế, nhờ vậy, việc tiến hành phẫu thuật được khoa học đối với bất kỳ khách hàng nào, điều này tạo sự an tâm và đảm bảo cho các tín đồ thẩm mỹ được đáp ứng nhu cầu tạo đôi mắt trẻ trung, rạng rỡ sức sống.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899