Tôi đã biết làm bọng mắt ở đâu sau khi đọc bài viết này

Hiền Như (25 tuổi – Huế) mong muốn sở hữu đôi mắt có phần bọng mắt như các sao Hàn. Sau một thời gian tìm hiểu trên các diễn đàn thẩm mỹ về việc điều trị nhờ cắt mí mắt. Đó là lý do Như muốn chia sẻ làm bọng mắt ở đâu và cắt mí mắt được lâu không.

Tôi đã làm bọng mắt ở đâu?

Sinh ra với mái tóc đen huyền, sở hữu làn da trắng ngần nhưng nay lại mong muốn đôi mắt có thêm phần bọng mỡ như các sao Hàn. Tôi quyết định tìm hiểu trên các diễn đàn thẩm mỹ và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phương pháp này.

Tuy nhiên, vấn đề làm cho tôi đau đầu, phân vân không biết làm bọng mắt ở đâu để mang lại hiệu quả cao. Thật may mắn khi tôi tìm đọc được một bài báo viết về vấn đề “làm bọng mắt ở đâu dành cho chị em phụ nữ?”, bản thân vui mừng khôn xiết như “bắt được cá”.

Tôi tìm hiểu và biết được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tọa lạc tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh có thực hiện việc tạo bọng mắt. Điều ngạc nhiên khi tôi bước vào là được các nhân viên chăm sóc khách hàng tiếp đón một cách nhiệt tình, chu đáo và tư vấn cho tôi.

Tôi đã biết làm bọng mắt ở đâu sau khi đọc bài viết này (1)

Nhân viên chăm sóc khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhiệt tình

Sau đó, tôi được gặp bác sĩ kiểm tra đặc điểm tình trạng mắt. Ban đầu, bản thân có cảm giác lo sợ, bồn chồn và hồi hộp. Nhưng được bác sĩ giải thích rằng phương pháp này không ảnh hưởng, không xâm lấn tới các mô lân cận và không làm ảnh hưởng tới chức năng thị giác do đó tôi yên tâm.

Bác sĩ sát khuẩn và gây tê toàn bộ vùng mắt tôi giúp tạo cảm giác yên tâm, dễ chịu và thoải mái. Các chuyên gia tiến hành rạch một đường nhỏ gây sát nếp mí mắt, dùng chất béo tự thân lấy từ đùi bơm lên mắt. Sau đó, để khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ với đường may mảnh, nhỏ và khéo léo.

Tôi đã biết làm bọng mắt ở đâu sau khi đọc bài viết này (2)

Bác sĩ tiến hành làm bọng mắt cho khách hàng

Thực chất đây là phương pháp không ảnh hưởng tới mắt bởi vì được lấy từ chất béo tự thân không gây nguy hại cho mắt.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ làm bọng mắt có gì khác biệt?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ làm bọng mắt được nhận nhiều phản hồi tích cực trên các diễn đàn thẩm mỹ. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bản thân tôi thực sự bất ngờ với sự lựa chọn đúng của mình. Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, đôi bàn tay khéo léo và đôi mắt tinh tế. Nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Tôi đã biết làm bọng mắt ở đâu sau khi đọc bài viết này (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ làm bọng mắt uy tín

Hệ thống trang thiết bị hiện đại, tối tân được ứng dụng và chuyển giao trực tiếp tại các nước có nền thẩm mỹ tiên tiến như Mỹ, Úc, Hàn Quốc… Trong quá trình thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sĩ sử dụng các thiết bị hạn chế chảy máu, không xâm lấn, chống viêm nhiễm về sau. Sau khi thực hiện xong, các bác sĩ hướng dẫn cho tôi cách chăm sóc tại nhà sao cho đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao tránh những hiểm họa khôn lường xảy ra ngoài ý muốn.

Qua cách chia sẻ của tôi chắc chắn bạn đã có kinh nghiệm về việc tạo bọng mắt ở đâu để có được đôi mắt như ý muốn. Hãy làm đẹp cho đôi mắt ngay từ lúc này để có thể sở hữu đôi mắt đẹp như những sao Hàn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899