Tôi đã giống thần tượng của mình nhờ cấy mỡ mí mắt

Chị Tiểu Vy (28 tuổi – Hà Nam) từng sở hữu đôi mắt hai mí rõ ràng, tuy nhiên không có bọng mỡ mí mắt, nên đôi mắt của chị vẫn không tạo được sự lôi cuốn. Nhưng từ khi áp dụng kỹ thuật cấy mỡ mí mắt chị đã sở hữu được đôi mắt đẹp mà nhiều người ao ước. Nhiều người còn chọc chị giống hệt như Song Hye Kyo, nữ diễn viên thần tượng trong lòng chị. 

Kỹ thuật cấy mỡ mí mắt tôi đã thực hiện là gì?

Nữ diễn viên chính trong bộ phim “Trái Tim Mùa Thu” chính là thần tượng của tôi từ năm 15 tuổi đến nay. Tôi cũng từng thầm mong ước được xinh đẹp như chị, đặc biệt là có được đôi mắt mê người đó. Mắt tôi cũng được xếp hạng vào đôi mắt tạm ổn, không nổi bật như nhiều người, nhưng vẫn tạo được sự lôi cuốn, dễ thương. Nhiều người còn nói thêm, mắt tôi đẹp lắm nếu có thêm bọng mỡ ở mí dưới mắt sẽ có chiều sâu và sắc sảo hơn. Với khao khát có được đôi mắt của diễn viên Song Hye Kyo, tôi đã lên sẵn kế hoạch cho bản thân và tích góp tiền để đi làm đẹp.

Tôi đã giống thần tượng của mình nhờ cấy mỡ mí mắt (1)

Song Hye Kyo nữ diễn viên tôi thần tượng từ bé

Khi mọi thứ đã được chuẩn bị sẵn sàng, tôi đã quyết định đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện. Tôi đã chia sẻ về nguyện vọng muốn có được đôi mắt đẹp như nữ diễn viên Song Hye Kyo, bác sĩ tiến hành kiểm tra về tình trạng mắt hiện giờ của tôi về tư vấn phương pháp cần áp dụng là gì.

Theo như lời bác sĩ cho biết, phẫu thuật cấy mỡ mí mắt là tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ sẽ dùng một mô của chính bạn để cấy vào hốc mắt. Bác sĩ sẽ khoanh sâu vào hốc mắt xác định rõ lượng mỡ cần cấy với kích thước là bao nhiêu. Cuối cùng là đóng kín vết mổ bằng chỉ sinh học. Sau khi thực hiện, mắt bạn sẽ có chiều sâu không còn lõm như trước, mắt đẹp như mong muốn.

Quy trình cấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, quy trình cấy mỡ mí mắt của tôi được diễn ra trong phòng vô trùng hiện đại đạt chuẩn của Bộ Y tế. Bác sĩ thực hiện rất nổi tiếng trong giới thẩm mỹ.

Tôi đã giống thần tượng của mình nhờ cấy mỡ mí mắt (2)

Quy trình cấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Quy trình trải qua 5 bước: 

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ tiến hành kiểm tra xem xét tình trạng mắt tôi bị lõm nhiều không, cần thực hiện điểm nào để mắt đẹp tựa nữ diễn viên thần tượng của tôi. Sau đó đưa ra chỉ định phương pháp áp dụng là gì.

Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ

Bác sĩ khoanh vùng vị trí cần thực hiện, đo vẽ thẩm mỹ trên mặt, xác định mô mỡ cần cấy có kích thước bao nhiêu.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Tôi đã được sát trùng toàn mặt và tiêm một lượng thuốc gây tê vừa đủ vào vùng mắt nên không hề cảm nhận có sự đau đớn nào khi phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ tiến hành rạch sâu một đường dưới nếp mí, tiến hành lấy mô trên thân cấy sâu vào hốc mắt với kích thước chính xác. Ngoài ra, bác sĩ cần cắt bỏ cần phần da dư và hạ đuôi mắt thấp hơn để mắt cân đối hài hòa trên khuôn mặt. Sau đó đóng kín vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi thực hiện, tôi đã được chuyển sang phòng hậu phẫu để nghỉ ngơi và bác sĩ đến hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà để kết quả hồi phục đạt hiệu quả cao.

Trải qua cuộc phẫu thuật cấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, giờ đây tôi đã có đôi mắt đẹp như mong muốn. Mọi người ai cũng rất bất ngờ với nhan sắc hiện giờ của tôi, mấy nhỏ bạn cứ ráo riết hỏi thực hiện ở bên Thái Lan à, sao mắt đẹp và sâu thế. Tôi cũng không ngần ngại chia sẻ làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Nhiều đứa còn không tin đòi tôi dẫn đến đó để xác nhận nữa. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến đội ngũ nhân viên bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã giúp tôi thỏa mãn niềm mơ ước của mình

Với những lời chia sẻ thật tình của bạn Nhi trên đây là bằng chứng thiết phục để bạn tự tin cho các chiến dịch làm đẹp của mình. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hội tụ đa dạng nhiều dịch vụ làm đẹp như: Tạo mắt hai mí Hàn Quốc, cắt bọng mỡ mắt, treo chân mày… Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp bạn có thể gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn hoặc gọi điện trực tiếp đến bệnh viện để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899