Tôi đã làm gì với đôi mắt không có nếp mí của mình

Mắt không có nếp mí khiến bạn Bích Liên, 23 tuổi, quê ở Bến Tre thiếu tự tin vô cùng. Tuy nhiên, giờ đây bạn Liên đã sở hữu đôi mắt hai mí to, tròn và thành công hơn trong công việc. Hãy xem Bích Liên đã làm gì với đôi mắt không có nếp mí của mình qua bài viết sau.Nỗi buồn mang tên “đôi mắt không có nếp mí”

Sinh ra với khuôn mặt trái xoan, chiều cao 1m70 cùng má lúm đồng tiền nhìn rất duyên, chỉ mỗi đôi mắt không có nếp mí, nhiều người nhìn vào ai cũng bảo đôi mắt có vẻ buồn và không được sắc sảo khiến tôi cảm thấy thiếu tự tin. Không dừng lại ở đó, đôi mắt không có nếp mí còn làm mất đi cơ hội nghề nghiệp mà tôi đã ước mơ từ nhỏ.

Tôi đã làm gì với đôi mắt không có nếp mí của mình (1)

Đôi mắt không có nếp mí khiến nhiều người thiếu tự tin

Cách đây 5 tháng, tôi vừa tốt nghiệp Đại học ngành tiếp viên hàng không với tấm bằng đỏ trên tay. Sau khi tìm kiếm thông tin trên mạng, tôi đã nộp đơn vào hãng hàng không nổi tiếng tại Việt Nam và được nhà tuyển dụng gọi phỏng vấn. Cứ tưởng, với ngoại hình chuẩn, khuôn mặt có duyên kèm theo tấm bằng đỏ là tôi đã có thể cầm trên tay tấm vé bước tiếp vào vòng trong và ước mơ trở thành nữ tiếp viên hàng không, được đi đến nhiều quốc gia trên thế giới của tôi sắp trở thành hiện thực. Nhưng có lẽ những gì chúng ta mong muốn so với thực tế không giống nhau.

Ngày phỏng vấn, tôi ăn mặc rất chỉnh tề, trang điểm nhẹ nhàng và chuẩn bị tâm lý sẵn sàng cho cơ hội nghề nghiệp của mình. Tuy nhiên, nghịch lý thay, sếp ở hãng hàng không này là người rất mê phong thủy, bói toán. Khi tôi mới bước vào phỏng vấn, không cần nhìn thành tích học tập, sếp chỉ nhìn thẳng vào đôi mắt không có nếp mí và loại ngay từ vòng đầu tiên. Sau đó, tôi đã hỏi mấy cô nhân viên ở ngoài và được biết để nhận vào làm tiếp viên hàng không phải có đôi mắt hai mí, to, tròn, nếp mí rõ ràng bởi theo sếp công ty ở đây, người có đôi mắt nếp mí không rõ ràng thường nịnh bợ, lừa lọc và không đáng tin cậy, ảnh hưởng lớn đến uy tín của hãng. Tôi đành ngậm ngùi ra về và quyết định cải thiện đôi mắt hiện tại của mình.

Bích Liên đã làm gì với đôi mắt không có nếp mí của mình?

Chán nản, tuyệt vọng, tôi đã lên mạng và tìm hiểu các phương pháp thẩm mỹ có thể giúp tôi cải thiện tình trạng trên. Mất một khoảng thời gian tìm kiếm, tôi được biết hiện nay có công nghệ bấm mí mắt có thể giúp tôi sở hữu đôi mắt như mong muốn. Tuy nhiên, sau khi tìm kiếm được phương pháp thì trong đầu lại băn khoăn không biết nên chọn địa chỉ nào để thực hiện đây vì có quá nhiều các thẩm mỹ viện.

Tôi đã làm gì với đôi mắt không có nếp mí của mình (2)

Mô phỏng quy trình bấm mí mắt

May mắn thay, tôi được một người bạn giới thiệu công nghệ bấm mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chất lượng, uy tín và hơn nữa bạn tôi cũng từng thực hiện ở đây nên rất an tâm khi lựa chọn. Kỹ thuật tạo mắt hai mí Hàn Quốc này được tiến hành nhanh chóng, không phẫu thuật, không xâm lấn. Rất đơn giản, bác sĩ chỉ cần đo vẽ, xác định nếp mí mới, thông qua các điểm nhấn, bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Sau khi thực hiện xong, tôi bất ngờ với kết quả mang lại. Giờ đây, tôi đã sở hữu được đôi mắt hai mí to, tròn và quyến rũ. Nhờ đó, mà tôi đã có công việc như ý – làm tiếp viên hàng không cho một hãng ở nước ngoài. Thật sự cảm ơn các bác sĩ ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc một lần nữa.

Tôi đã làm gì với đôi mắt không có nếp mí của mình (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ bạn Liên lựa chọn để bấm mí mắt

Trên đây là hành trình của cô bạn tên Bích Liên đã có kế hoạch thay đổi đôi mắt không có nếp mí của mình. Nếu bạn không may sở hữu hình dáng mắt này thì hãy tìm cách khắc phục để thành công hơn trong cuộc sống.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899