Tôi đã thực hiện cắt mỡ mí mắt trên thế nào?

Cắt mỡ mí mắt trên thế nào? Là điều mà tôi rất lo lắng, bỏ ra nhiều công sức tìm hiểu để giữ lại tuổi thanh xuân cho đôi mắt của mình. Và hôm nay. tôi xin chia sẻ với các bạn những gì tôi đã trả qua.

Đôi mắt nhiều bọng mỡ khiến tôi già nua

Đôi mắt nhiều bọng mỡ là điều mà tôi thấy tự ti và mặc cảm. Dù còn trẻ nhưng khuôn mặt của tôi trông già nua, thiếu sức sống hơn hẳn so với các bạn cùng trang lứa bởi mí mắt nhiều bọng mỡ bị sụp xuống. Đôi mắt làm tôi thiếu năng động và luôn ngại ngùng trong giao tiếp. Tôi đã cố gắng tìm kiếm rất nhiều cách để khắc phục nhược điểm này của mình cho đến khi tôi biết đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để hiểu hơn về phương pháp cắt mỡ mí mắt trên thế nào?

Tôi đã thực hiện cắt mỡ mí mắt trên thế nào (1)

Bọng mỡ ở mắt khiến khuôn mặt tôi trở nên thiếu sức sống

Tôi đã thực hiện cắt mỡ mí mắt trên thế nào?

Khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tôi được các bác sĩ ở đây giải thích cũng như tư vấn rất kĩ càng, chu đáo về vấn đề cắt mỡ mí mắt trên thế nào minh họa cho tôi biết quá trình thực hiện phẫu thuật cũng như cho tôi xem hình ảnh của các khách hàng trước đây đã được họ phẫu thuật. Tôi thấy khách hàng trước đây sau khi thực hiện xong đều có đôi mắt đẹp tự nhiên, không còn bọng mỡ. Vì vậy, tôi cảm thấy yên tâm khi quyết định thực hiện cắt mỡ mí mắt trên và không còn băn khoăn về vấn đề “Cắt mỡ mí mắt trên thế nào?”.

Tôi đã thực hiện cắt mỡ mí mắt trên thế nào (2)

Tôi được các bác sĩ tư vấn rất chu đáo

Đầu tiên, các bác sĩ thăm khám để xác định tình trạng đôi mắt của tôi và đưa ra những chỉ định phẫu thuật phù hợp. Tiếp đó, bác sĩ gây tê nhẹ nhàng vùng mí mắt, lúc này tôi không còn lo sợ nữa vì việc gây tê đã giúp tôi không còn cảm thấy đau đớn khi thực hiện phẫu thuật. Sau đó, bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật bằng cách rạch một đường rất nhỏ ở mí mắt để bắt đầu lấy cái túi mỡ. Việc lấy túi mỡ được thực hiện chỉ trong khoảng từ 15 đến 30 phút, bác sĩ khuyên tôi ở lại nghỉ ngơi thêm khoảng 30 phút nữa rồi có thể về nhà.

Sau khi thực hiện xong, các bác sĩ đã dặn dò tôi việc chăm sóc mắt tại nhà một cách rất cẩn thận. Bác sĩ dặn tôi nên chườm đá tích cực trong vòng 2 ngày đầu tiên để có thể giảm sưng, nên dùng tăm bông thấm nước muối lau nhẹ nhàng ở vết khâu sau đó bôi mỡ kháng sinh để làm sạch vết thương. Hơn nữa, tôi cần uống thuốc kháng sinh giảm đau, giảm phù nề và tái khám theo chỉ định của bác sĩ. 5 ngày sau phẫu thuật, tôi đến gặp bác sĩ để cắt chỉ và sau 1 tháng, tôi đến tái khám để kiểm tra tình trạng đôi mắt.

Vấn đề cắt mỡ mí mắt trên thế nào đã được đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giải đáp cho tôi một cách đầy đủ và chu đáo. Phẫu thuật cắt mỡ mí mắt trên đã tạo mắt hai mí rõ ràng, to tròn, đẹp tự nhiên và không còn bọng mỡ. Đôi mắt tôi trở nên trẻ trung, đầy sức sống. Bạn bè và đồng nghiệp khi gặp lại tôi đều ngạc nhiên trước sự thay đổi này, tuy nhiên không ai nhận ra rằng tôi đã phẫu thuật cắt mỡ mí mắt trên bởi vết cắt không hề lộ, không để lại sẹo và rất tự nhiên.

Tôi đã thực hiện cắt mỡ mí mắt trên thế nào (3)

Cuộc sống tôi thay đổi nhờ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tôi thực sự hài lòng khi đã lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện cắt mỡ mí mắt trên. Đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao ở đây đã mang lại cho tôi đôi mắt hai mí trẻ trung, đầy sức sống, giúp tôi trở nên vui vẻ và tự tin hơn trong cuộc sống.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899