Tôi muốn biết chân mày xấu phải làm sao?

Chân mày xấu phải làm sao đây? Đôi chân mày không chỉ có tác dụng điều tiết mà còn là một nhân tố ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ gương mặt. Hiểu được điều này nên tôi muốn khắc phục tình trạng đôi chân mày không ưa nhìn của mình. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp tôi chân mày xấu phải làm sao để cải thiện. Tôi xin cảm ơn. (Hồng Đào – Bạc Liêu)

Chào chị Hồng Đào!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu  hỏi chân mày xấu phải làm sao để cải thiện của chị, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin được giải đáp như sau:

Chân mày xấu phải làm sao?

Trong cách nhìn nhận của các bậc lão bối, đôi chân mày thể hiện tích cách và nhân tướng của mỗi người. Người sở hữu đôi chân mày rậm, cao và đều nhau thường có tướng phú quý, sang trọng và đường công danh mở rộng. Với xu hướng ngày nay, ngoài việc thể hiện tích cách, đôi chân mày còn là điểm nhấn thẩm mỹ quan trọng giúp khuôn mặt sáng và cuốn hút hơn. Vậy, với đôi chân mày xấu phải làm sao?

Tôi muốn biết chân mày xấu phải làm sao? 1

Chân mày xấu làm chị em cảm thấy thiếu tự tin

Việc sở hữu đôi chân mày xấu có thể không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, thị lực mắt nhưng nó làm hạn chế nghiêm trọng thẩm mỹ gương mặt của các chị em. Tuy nhiên, khi gặp phải tình trạng đôi chân mày không được như ý muốn, chị em cũng không cần phải qua lo lắng. Ngày nay, với giải pháp thẩm mỹ tạo hình chân mày, đôi chân mày xấu, lỗi thời sẽ được loại bỏ một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Chỉnh hình chân mày được thực hiện thông qua một cuộc giải phẫu nhỏ, tiến hành trên vùng da dưới chân mày theo đường rạch mảnh ngay sát dưới chân mày, giúp chị em khắc phục đôi chân mày xấu bằng cách cắt chỉnh, tạo hình cho chân mới đẹp, hài hòa và phù hợp với xu hướng thẩm mỹ.

Tạo hình chân mày bằng công nghệ treo chân mày là giải pháp áp dụng cho mọi khách hàng có nhu cầu giải quyết nhược điểm không mong muốn về chân mày, có sức khỏe ổn định, tình trạng tâm lý bình thường, không mắc các bệnh về tim mạch.

Tôi muốn biết chân mày xấu phải làm sao? 2

Quy trình tạo hình chân mày đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Làm gì trước phẫu thuật?

Nếu có quyết định lựa chọn tạo hình chân mày bằng phẫu thuật để khắc phục nhược điểm làm hạn chế thẩm mỹ gương mặt trên đây, trước khi phẫu thuật, chị em cần trực tiếp đến bệnh viên Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện thăm khám và kiểm tra sức khỏe qua một số thao tác: xét nghiệm máu, đo huyết áp, thử độ phản ứng thuốc… để chắc rằng mình đủ khả năng tham gia vào phương pháp này.

Cần thực hiện chăm sóc và bảo vệ vùng mắt, vùng chân mày và vùng da mặt thật tốt trước ngày tham gia phẫu thuật, không sử dụng chất kích thích gây hại cho cơ thể như hút thuốc, uống rượu, bia…, không trang điểm khi thực hiện thẩm mỹ.

Bên cạnh đó, cần ăn thật nhiều rau xanh, thịt nạc, hoa quả, uống nhiều sữa và nước ép để cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể khỏe mạnh, tăng sức đề kháng và miễn dịch giúp quá trình làm đẹp diễn ra nhẹ nhàng hơn.

Tôi muốn biết chân mày xấu phải làm sao? 3

Chế độ dinh dưỡng hợp lý sau phẫu thuật

Trên đây là lời giải đáp cho thắc mắc “chân mày xấu phải làm sao để khắc phục?” của chị Đào. Ngoài phương pháp tạo hình chân mày giúp khắc phục nhược điểm chân mày xấu, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn thực hiện cắt mí mắt dưới giúp chị em giải quyết lớp mỡ thừa tích tụ nơi bọng mắt, mang về đôi mắt khỏe mạnh, tươi trẻ, năng động.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899