Tôi tin quyết định cắt mí mắt trên của mình là đúng

Cắt mí mắt trên là một trong những phương pháp thẩm mỹ được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Phần lớn mọi người đều hài lòng về kết quả sau khi thực hiện phẫu thuật bởi những hiệu quả mà phương pháp này mang lại. Dưới đây là một vài chia sẻ từ những người đã thực hiện dịch vụ này.Không phải ngẫu nhiên mà cắt mí mắt trên nhận được sự đánh giá cao của các tín đồ làm đẹp. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy từ khóa cắt mí mắt trên được tìm kiếm rất nhiều trên mạng, bên cạnh các vấn đề khác như bấm mí mắt giá bao nhiêu, lấy bọng mỡ ở đâu,… Điều đó cho thấy cắt mí mắt trên đã dành được sự quan tâm rất lớn từ mọi người.

Tôi tin quyết định cắt mí mắt trên của mình là đúng(1)

Cắt mí mắt trên là phương pháp thẩm mỹ mắt hiệu quả

Chia sẻ về quyết định cắt mí mắt trên

Chị Kiều Oanh, Tp. HCM

Với một đôi mắt một mí nhiều da chùng, bên to bên nhỏ, chưa bao giờ mình cảm thấy tự tin khi giao tiếp trong cuộc sống. Nhận thức rõ khuyết điểm không mong muốn này, mình đã loay hoay kiếm tìm một giải pháp hữu hiệu để thay đổi bản thân. Mọi thứ thật khó khăn cho đến khi mình quyết định thực hiện cắt mí mắt trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Trái ngược với những gì mà mọi người thường bảo về phẫu thuật thẩm mỹ, cắt mí mắt trên ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc diễn ra nhẹ nhàng và đơn giản, mình không thấy đau đớn một chút nào. Sau phẫu thuật đến giờ đã là 3 tháng, mình đã vững tin rằng quyết định cắt mí mắt trên khi ấy là đúng. Đôi mắt của mình giờ đây đã to tròn đều tự nhiên, cân đối và sắc nét nhưng vẫn tươi trẻ, không hề thô cứng.

Bạn có thể tham khảo thêm: Cắt mí mắt cho người trung niên.

Tôi tin quyết định cắt mí mắt trên của mình là đúng(2)

Kết quả phẫu thuật còn phụ thuộc vào cơ địa từng người

Chị Nga My, Hà Nội

Vì lý do tuổi tác, đã có một thời gian tôi chấp nhận sống chung với bọng mỡ thừa đọng ở mí mắt trên và dưới. Nhưng khi thấy bạn bè người quen xung quanh đã lần lượt giải quyết được tình trạng đáng ghét đó, tôi đã nghĩ đến chuyện cắt mí mắt trên để không còn phải chịu đựng vẻ thiếu sức sống mà bọng mắt mang lại.

Sau nhiều lần đắn đo, tôi đã quyết định vào Tp.HCM để thực hiện phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bởi nơi đây được rất nhiều người đánh giá cao về chất lượng thẩm mỹ. Một hệ thống cơ sở vật chất quy mô cùng đội ngũ bác sĩ tận tâm, giỏi chuyên môn đã khiến tôi vô cùng yên tâm. Quá trình tiến hành cắt mí mắt trên cũng diễn ra suôn sẻ và nhẹ nhàng hơn tôi nghĩ rất nhiều. Đến bây giờ, nhìn vào gương và thấy sự chuyển biến rõ rệt của đôi mắt sau phẫu thuật, tôi càng tin rằng quyết định cắt mí mắt trên là rất chính xác.

Tôi tin quyết định cắt mí mắt trên của mình là đúng(3)

Đôi mắt tinh anh sau thủ thuật cắt mí trên

Với bản chất là một phẫu thuật can thiệp, cắt mí mắt trên hẳn nhiên cũng gây ít nhiều e ngại cho những ai chưa từng tiến hành kỹ thuật này. Tuy vậy, với những chia sẻ gần gũi của những người đã thực hiện dịch vụ ở trên, chuyên mục tư vấn tin rằng đã tiếp thêm động lực để các bạn mạnh dạn cải thiện và thay đổi những điểm chưa thật sự như ý ở đôi mắt. Đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi để đặt câu hỏi tư vấn về các vấn đề khác như bấm mí mắt giá bao nhiêu, nhấn mí ở đâu đẹp,… bạn nhé!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899