Tôi trẻ hơn nhiều sau khi lấy mỡ thừa mí mắt trên

Thời gian và lão hóa khiến cho da mi mắt chùng nhão và chảy xệ, không chỉ là nguyên nhân dẫn đến giảm thị lực mà còn làm cho đôi mắt trông mỏi mệt và già nua. Những khiếm khuyết này sẽ dễ dàng được khắc phục bằng phương pháp lấy mỡ thừa mí trên. Cùng nghe chị Thanh Hà chia sẻ nhéLấy mỡ thừa mí trên như thế nào?

Lấy mỡ thừa mí mắt trên là một tiểu phẫu đơn giản giúp loại bỏ những vùng mỡ thừa và da thừa không cần thiết tích tụ ở phía trên mí mắt, để giúp đôi mắt bạn trông to tròn hơn, giảm nếp nhăn, không còn hiện tượng sụp mí. Đôi mắt khi không còn lớp mỡ thừa và da thừa tích tụ sẽ giúp bạn trông trẻ hơn tuổi thật rất nhiều.

Tôi trẻ hơn nhiều sau khi lấy mỡ thừa mí mắt trên (1)

Mô tả quy trình lấy mỡ thừa mí trên

Nguyên nhân mí mắt có da chùng, mỡ thừa

Đối với vùng mắt ở hầu hết các trường hợp là do da mi trên bắt đầu sa trễ, làm mất độ to tròn của đôi mắt, tạo ra một “nét buồn” trên gương mặt, mặc dù tâm trạng vẫn không có gì thay đổi. Điều này ảnh hưởng khiến bạn ngại giao tiếp với mọi người xung quanh.

Tôi trẻ hơn nhiều sau khi lấy mỡ thừa mí trên

Cùng nghe chị Thanh Hà chia sẻ về quá trình đi đến đôi mắt đẹp hiện tại mà chị đang sở hữu nhé:

Đôi mắt của tôi theo thời gian, vùng da ở phía mí trên bị tích mỡ, khiến mí mắt bị nặng, chùng dần xuống, mỡ mí dưới có khuynh hướng tích nước khiến đôi mắt càng thêm già nua, mệt mỏi. Vì thế, phẫu thuật thẩm mỹ lấy mỡ thừa mí trên và da thừa mí mắt sẽ loại bỏ những lớp mỡ thừa và da thừa bị dư, giúp đôi mắt của tôi trông trẻ và đẹp hơn.

Trước khi phẫu thuật, tôi cũng hoang mang và lo lắng lắm. Tôi đã tìm hiểu kĩ càng tất cả những thông tin về thẩm mỹ viện, trung tâm thẩm mỹ, bệnh viện thẩm mỹ uy tín… để xem quy trình phẫu thuật ra sao? Có ảnh hưởng gì không. Sau khi tìm hiểu kĩ thì tôi quyết định chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để tiến hành phẫu thuật lấy mỡ thừa mí trên. Trước khi lựa chọn phương pháp, bác sĩ hướng dẫn rất nhiệt tình và thăm khám trực tiếp, phân tích nên tôi cũng đỡ lo lắng hơn phần nào.

Xem thêm: Lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu tiền.

Được biết, đây là một phẫu thuật nhẹ nhàng, đơn giản, ngoài da, không ảnh hưởng đến tròng mắt, không ảnh hưởng đến sức nhìn của mắt.

Bước vào phòng phẫu thuật, tôi sợ lắm nhưng bác sĩ sẽ đo vẽ xác định kỹ phần da thừa cần lấy đi, trong quá trình phẫu thuật, tiêm thuốc gây tê ngay trên mí mắt và lấy một phần mỡ thừa mi mắt, sau đó bác sĩ khâu khép vết thương. Sau hậu phẫu, mắt tôi có sưng lên nhưng bác sĩ bảo không sao. Vết thương vùng mắt lành rất tốt nên có thể cắt chỉ sớm từ 3 – 5 ngày sau phẫu thuật.

Tôi trẻ hơn nhiều sau khi lấy mỡ thừa mí mắt trên (2)

Đôi mắt chị Thanh Hà trước và sau khi lấy mỡ thừa mí trên

Sau 10 ngày, đôi mắt của tôi nhìn tự nhiên hơn khi hiện tượng phù nề không còn và sau 1 tháng trở đi, mắt tôi bắt đầu nhìn thấy đẹp hơn, long lanh hơn, gương mặt mình tươi sáng và trẻ trung hơn rất nhiều. Bạn bè, người thân khen nức nở khiến tôi rất vui. Xin cảm ơn đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất nhiều.

Tôi trẻ hơn nhiều sau khi lấy mỡ thừa mí mắt trên (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ lấy mỡ mí trên hiệu quả, an toàn, uy tín

Hy vọng, với chia sẻ của chị Thanh Hà về quy trình phẫu thuật lấy mỡ thừa mí trên chắc hẳn bạn đã có lựa chọn cho mình cách tạo mắt 2 mí tự nhiên để nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Chúng tôi tự hào sát cánh trong công cuộc làm đẹp của chính bạn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899