Tổng hợp các phương pháp lấy mỡ mí trên an toàn

Da chùng mỡ thừa là nguyên nhân gây ra tình trạng sụp mí, điều này ảnh hưởng rất lớn đến diện mạo gương mặt của bạn. Vậy làm sao để khắc phục tình trạng này được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Hãy tham khảo bài viết sau đây: Tổng hợp các phương pháp lấy mỡ mí trên an toàn để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé!

Mỡ mí trên là gì?

Mỡ mí trên là sự tích tụ các mô mỡ phía dưới da mí mặt quá nhiều gây nên tình trạng sụp mí. Tình trạng này nếu không khắc phục sớm thì sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến thị lực.

Tổng hợp các phương pháp lấy mỡ mí trên an toàn 1

Đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên

Không chỉ có mỡ mí trên mới ảnh hưởng đến thẩm mỹ gương mặt mà bọng mỡ mắt kèm theo quầng thâm cũng là nỗi lo lắng của tất cả các chị em phụ nữ. Phẫu thuật lấy mỡ mí dưới được xem là giải pháp tối ưu có thể khắc phục nhược điểm này với kết quả mang lại như mong muốn nên được nhiều ưa chuộng và tin tưởng áp dụng vào cải thiện đôi mắt.

Nguyên nhân gây mỡ mí trên

– Do bẩm sinh mà có

– Do da chùng mỡ thừa khi da không săn chắc và không còn độ đàn hồi.

Tổng hợp các phương pháp lấy mỡ mí trên an toàn 2

Ngồi máy tính quá nhiều cũng là nguyên nhân gây ra mỡ mắt

– Do chế độ sinh hoạt thất thường gây ra như: Thức khuya, ăn uống không đủ chất dinh dưỡng, làm việc trên máy tính quá nhiều…

Tổng hợp các phương pháp lấy mỡ mí trên an toàn

Như đã phân tích ở trên thì mỡ thì trên không những gây mất thẩm mỹ cho toàn diện gương mặt mà còn có thể ảnh hưởng đến thị lực. Loại bỏ mỡ mắt một cách hợp lý là giải pháp tối ưu loại bỏ khuyết điểm này và còn mang lại đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên như mong muốn.

Hiện nay, có rất nhiều cách có thể khắc phục tình trạng sụp mí mắt như: Điều chỉnh lại chế độ sinh hoạt có tính khoa học, ngủ đủ giấc… hay trang điểm cũng có thể che đi đôi mắt bị sụp mí nhưng những cách này chỉ là giải pháp tạm thời và đòi hỏi bạn phải kiên trì áp dụng thì mới mang lại hiệu quả. Tuy nhiên, loại bỏ mỡ mắt trên bằng phương phẫu thuật thẩm mỹ là một trong những giải pháp tối ưu mang lại đôi mắt đẹp như mong muốn và được nhiều người ưa chuộng.

Các phương pháp lấy mỡ mí mắt trên an toàn và hiệu quả

Cắt mí mắt trên

Tổng hợp các phương pháp lấy mỡ mí trên an toàn 3

Quy trình cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cắt mí mắt trên là công nghệ áp dụng công nghệ Hàn Quốc hiện đại. Trước tiên, bác sĩ thăm khám và tư vấn tình trạng đôi mắt của bạn nên áp dụng phương pháp nào để mang lại hiệu quả cao nhất. Sau đó, rạch một đường mổ nhỏ ở mí trên và lấy ra các túi mỡ thừa hợp lý. Đồng thời, hình thành nếp gấp mí mới cân đối và hài hoà với gương mặt. Đây là giải pháp mang lại đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên cùng với ánh nhìn linh hoạt.

Lấy mỡ mí mắt trên

Tổng hợp các phương pháp lấy mỡ mí trên an toàn 4

Quy trình lấy mỡ mí mắt

Lấy mỡ mí mắt trên là phương pháp được thực hiện theo công nghệ hiện đại, nhằm loại bỏ những đôi mặt bị sụp mí do da chùng mỡ thừa gây ra. Trước tiên, bác sĩ xác định lượng mỡ thừa cần loại bỏ sao cho phù hợp với gương mặt. Sau đó, rạch một đường mổ nhỏ ở mí trên lấy ra các túi mỡ thừa (tránh tình trạng không lấy quá ít hoặc quá nhiều để ảnh hưởng đến đôi mắt). Chỉ sau một khoảng thời gian rất ngắn bạn có thể sở hữu được đôi mắt như ý.

Lấy mỡ mí mắt nội soi

Tổng hợp các phương pháp lấy mỡ mí trên an toàn 5

Tiến hành phẫu thuật lấy mỡ mắt nội soi trong phòng mổ vô khuẩn

Lấy mỡ mí mắt nội soi là phương pháp mà các bác sĩ rạch một đường mổ nhỏ ở mí trên. Sau đó, đưa dụng cụ nội soi vào bên trong vết rạch và lấy ra các túi mỡ thừa một cách hợp lý. Cuối cùng, bác sĩ sẽ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ để tránh lộ sẹo về sau ảnh hưởng đến đôi mắt.

Trên đây là tổng hợp những phương pháp lấy mỡ mí trên an toàn và hiệu quả được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá rất cao về kết quả thẩm mỹ mang lại. Phẫu thuật lấy mỡ mí trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn là địa điểm tin tưởng của rất nhiều khách hàng xa gần. Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ có thể giúp bạn hiểu rõ: Tổng hợp các phương pháp lấy mỡ mí trên an toàn nhất hiện nay có thể giúp mang lại nét đẹp mới cho đôi mắt của bạn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899