Top 3 nguyên nhân lệch chân mày khiến bạn bất ngờ

Nguyên nhân lệch chân mày là gì? Chân mày bị lệch là hiện tượng không hiếm gặp ngày nay, nhất là ở độ tuổi trung niên. Theo ý kiến của nhiều người, chân mày lệch là do tuổi tác . Tuy nhiên, tuổi tác chỉ là 1 trong những nguyên nhân lệch chân mày. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để khám phá các lý do khác, có thể bạn sẽ bất ngờ đấyTop 3 nguyên nhân lệch chân mày làm bạn bất ngờ

Do sinh hoạt

Chân mày lệch là tình trạng thường gặp khi các chị em bước qua độ tuổi trung niên. Vì vậy, ai cũng nghĩ chỉ người lớn tuổi mới mắc phải nhược điểm thẩm mỹ không mong muốn này. Thật ra, trong sinh hoạt hàng ngày, việc nhíu mày thường xuyên cũng là nguyên nhân lệch chân mày mà bạn không ngờ tới.

Top 3 nguyên nhân lệch chân mày khiến bạn bất ngờ 1

Chân mày có thể bị lệch nếu bạn sử dụng mỹ phẩm không đúng cách

Bên cạnh đó, mất ngủ hoặc chế độ ngủ không điều độ cũng là nguyên nhân lệch chân mày mà bạn cần lưu ý. Ngoài ra, chân mày bị lệch cũng có thể là do chị em sử dụng mỹ phẩm kém chất lượng hoặc trang điểm không đúng cách. Vì vậy, trong sinh hoạt hàng ngày, để không mắc phải hiện tượng chân mày lệch, chị em nên cẩn thận và hết sức lưu ý tới những vấn đề nêu trên.

Do tác động môi trường

Môi trường với những bụi bẩn và các tia gây hại làm ảnh hưởng tới hệ bài tiết vùng chân mày, dẫn tới vùng chân mày 2 bên không đều nhau là nguyên nhân lệch chân mày mà chị em ít biết tới.

Khi tiếp xúc với môi trường, tia UVA, UVB chiếu đến vùng da 2 bên chân mày không đều nhau dẫn tới sự tác động lên 2 vùng da này cũng không đồng đều. Do đó sẽ có 1 bên chân mày bị chịu tác động tiêu cực nhiều hơn dẫn tới tình trạng sà xuống, da vùng dưới chân mày chùng nhão và chân mày bị lệch đi.

Do thẩm mỹ không thành

Top 3 nguyên nhân lệch chân mày khiến bạn bất ngờ 2

Nên lựa chọn địa chỉ uy tín khi có nhu cầu làm đẹp

Với nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao, nhiều chị em đã thực hiện thẩm mỹ phun xăm để có đôi chân mày phù hợp hơn với xu hướng ngày nay. Tuy nhiên, việc phun xăm từ mày từ các cơ sở thẩm mỹ thiếu uy tín dẫn tới kết quả thẩm mỹ không thành công cũng là một trong những nguyên nhân lệch chân mày. Vì vậy, khi có ý định làm đẹp, chị em nên cẩn trọng trong việc tìm chọn địa chỉ tiến hành.

Thẩm mỹ khắc phục chân mày lệch

Chân mày lệch có thể không gây ảnh hưởng đến sức khỏe và thị lực mắt. Tuy nhiên, khi mắc phải tình trạng này, thẩm mỹ gương mặt chị em sẽ bị giảm sút nghiêm trọng. Nhất là với xã hội ngày càng ưu tiên cái đẹp như hiện nay thì việc sở hữu đôi chân mày không cân đều làm chị em cảm thấy tự ti với nhan sắc mình. Vì vậy, việc khắc phục đôi chân mày lệch là điều cần thiết.

Hiểu được điều này, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital thực hiện phương pháp chỉnh hình chân mày nhằm giúp chị em khắc phục đôi chân mày lệch, đồng thời tạo đôi mày mới cân đối, hài hòa với từng hình dáng khuôn mặt, phù hợp với xu hướng thẩm mỹ hiện đại.

Top 3 nguyên nhân lệch chân mày khiến bạn bất ngờ 3

Quy trình chỉnh hình và tạo dáng chân mày theo tiêu chuẩn

Chỉnh hình cho chân mày lệch tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital được tiến hành trực tiếp tại vùng da chân mày thông qua một đường rạch ngay sát chân mày nhằm thực hiện đưa chân mày lên cao đều với bên mày còn lại, đồng thời tiến hành căng da vùng dưới chân mày, khắc phục các nhược điểm lão hóa không mong muốn trên một cách an toàn, hiệu quả.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899