Top 4 lý do gây ra sụp mí mắt ở người trẻ tuổi phổ biến

Sụp mí mắt là hiện tượng xảy ra ở mọi lứa tuổi, khiến đôi mắt ủ rũ, kém tươi tắn. Với sụp mí mắt ở người trẻ tuổi, việc kết hợp lấy mỡ mí mắtcách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật là lựa chọn được khá nhiều bạn trẻ thực hiện nhằm cải thiện đôi mắt được xinh đẹp hơn.

Sụp mí mắt ở người trẻ tuổi

Sụp mí có thể phân ra sụp mí nhẹ và sụp mí nặng, nhẹ là khi mí mắt chỉ làm mất thẩm mỹ mà chưa ảnh hưởng đến tầm nhìn, còn nặng là khi mí mắt che khuất một phần đồng tử hoặc nặng hơn là che khuất tầm nhìn và suy giảm thị lực cần điều trị ngay. Ở mỗi người bị sụp mí có mức độ khác nhau, từ không rõ ràng đến bị nặng, vì vậy có thể phân loại sụp mí mắt ở người trẻ tuổi bởi các nguyên nhân như sau:

Do bẩm sinh: Nhiều đứa trẻ sinh ra đã mắc phải sụp mí mắt do tổn thương cơ nâng mí hoặc teo cơ mí từ trong bụng mẹ.

Top 4 lý do gây ra sụp mí mắt ở người trẻ tuổi phổ biến (1)

Sụp mí mắt do bẩm sinh chiếm phần lớn nguyên nhân

Do chấn thương vùng mắt: Những tai nạn ngay vùng mắt khiến vùng da quanh mí yếu đi, không còn đủ khả năng nâng cơ mí.

Do lão hóa sớm: Sụp mí mắt ở người trẻ tuổi một phần vẫn là do ảnh hưởng của quá trình lão hóa và tác động của chế độ sinh hoạt không hợp lý.

Khắc phục tình trạng sụp mí mắt

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, không có một phương pháp nào có thể trị dứt điểm hiện tượng sụp mí mắt ở người trẻ tuổi ngoài việc tác động trực tiếp vào khu vực bị sụp mí, cắt bỏ lượng mỡ thừa.

Top 4 lý do gây ra sụp mí mắt ở người trẻ tuổi phổ biến (2)

Thẩm mỹ đem đến nhiều giải pháp chữa trị khoa học, an toàn, hiệu quả

Hiện nay, công nghệ cắt mí mắt từ Hàn Quốc đã đem đến giải pháp chữa trị hàng đầu dành cho sụp mí mắt ở người trẻ tuổi, bác sĩ sử dụng thiết bị chuyên dụng thực hiện việc cắt rạch các đường nhỏ trên mí mắt, đủ để lấy mỡ mí mắt ra ngoài, đồng thời, dùng phương pháp Laser cắt bỏ phần da thừa nhằm tăng sức nâng cho cơ nâng mí.

Ưu điểm của công nghệ này là hạn chế xâm lấn, tác động sâu vào các tổ chức dưới da, đồng thời không gây chảy máu trong quá trình thực hiện, đảm bảo an toàn và không gây viêm nhiễm sau khi hậu phẫu.

Lấy lại đôi mắt thanh xuân

Với sụp mí mắt ở người trẻ tuổi, các ca thường gặp là các trường hợp mắt mí lót, mắt một mí nhỏ hẹp hay sụp mí mắt là mắt bên to bên nhỏ không đều nhau, ít có da chùng và cơ nâng mí còn hoạt động tốt nếu tác động đúng kỹ thuật.

Top 4 lý do gây ra sụp mí mắt ở người trẻ tuổi phổ biến (3)

Thẩm mỹ hiện đại có thể tái tạo đôi mắt trẻ trung, khỏe mạnh cho các tín đồ thẩm mỹ

Bác sĩ sẽ thăm khám, kiểm tra tình trạng sụp mí để lựa chọn nên bấm mí hay phải cắt mí để vừa chữa được sụp mí mắt ở người trẻ tuổi, vừa tạo đôi mắt có hai mí cân đối, rõ ràng. Thời gian thực hiện các thủ thuật này chỉ khoảng chưa đầy 30 phút trong phòng vô khuẩn.

Để đảm bảo an toàn, khuyến cáo khách hàng nên có sự lựa chọn sáng suốt với địa chỉ thực hiện, bởi vì ngoài việc trải nghiệm quy trình khoa học, còn cần một bác sĩ có con mắt thẩm mỹ và kinh nghiệm trong phương pháp để đảm bảo quá trình thực hiện cũng như hậu phẫu được theo dõi sát sao, đáp ứng tốt nhu cầu cho khách hàng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899