Top 4 ưu điểm của bấm mí Dove Eyes

Bấm mí Dove Eyes là một trong những phương pháp thẩm mỹ được giới trẻ ngày nay rất ưa chuộng. Vậy bấm mí Dove Eyes là gì? Ưu điểm của bấm mí Dove Eyes có gì khác so với bấm mí thông thường? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau.

Bấm mí Dove Eyes là gì?

Bấm mí Dove Eyes là công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay, giúp khắc phục các khuyết điểm không đáng có của mắt như: mắt một mí, mí lót, không rõ mí, hai mí không đều,… tạo đôi mắt hai mí to tròn, long lanh, rạng ngời.

Ưu điểm của bấm mí Dove Eyes

So với các phương pháp bấm mí truyền thống, công nghệ bấm mí Dove Eyes có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn.

Tạo đôi mắt hai mí to tròn, tự nhiên

Thông qua các cung và điểm bấm mí, bác sĩ luồn chỉ thẩm mỹ vào để tạo liên kết chắc chắn giữa da mí và sụn mi, hình thành nếp mí mới. Sụn mi có kết cấu vững chắc nên đảm bảo nếp mí sẽ duy trì ổn định, lâu dài. Đặc biệt, ưu điểm của bấm mí Dove Eyes là nếp mí mới hình thành rất rõ ràng, tự nhiên, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Top 4 ưu điểm của bấm mí Dove Eyes 1

Mô phỏng quy trình bấm mí mắt Dove Eyes

An toàn, không ảnh hưởng đến thị lực

Bấm mí Dove Eyes có kỹ thuật thực hiện đơn giản, thao tác nhẹ nhàng, không cần phẫu thuật, không xâm lấn hay bóc tách đến các bộ phận khác của mắt nên rất an toàn, không ảnh hưởng đến thị lực.

Không đau, không để lại sẹo

Khách hàng sẽ được gây tê cục bộ vùng mắt nên sẽ không cảm giác đau đớn trong suốt quá trình thực hiện và đảm bảo không để lại vết sẹo nào sau khi bấm mí Dove Eyes.

Top 4 ưu điểm của bấm mí Dove Eyes 2

Ưu điểm của bấm mí Dove Eyes là tạo đôi mắt hai mí to tròn, long lanh, rạng ngời hơn so với trước

Thời gian phục hồi nhanh

Chỉ sau 3-5 ngày tuân thủ theo chế độ chăm sóc tại nhà theo hướng dẫn của bác sĩ, mí mắt bạn sẽ phục hồi bình thường mà không có bất cứ ảnh hưởng nào đến chức năng của mắt.

Nên thực hiện bấm mí Dove Eyes ở đâu?

Ở Việt Nam hiện nay, hầu hết các trung tâm, cơ sở thẩm mỹ đều ứng dụng phương pháp này vào thực hiện. Nhưng để có kết quả tốt nhất mà không ảnh hưởng đến thị lực, bạn nên tham khảo từ 5-10 địa chỉ để kiểm tra cơ sở vật chất, trang thiết bị và trình độ bác sĩ có đảm bảo không.

Top 4 ưu điểm của bấm mí Dove Eyes 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ bấm mí uy tín, chất lượng

Trải qua hơn 15 năm hoạt động, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trở thành địa chỉ quen thuộc biến giấc mơ làm đẹp của nhiều chị em phụ nữ trở thành hiện thực. Ở đây hội tụ đầy đủ các yếu tố đảm bảo quá trình bấm mí diễn ra thành công, hiệu quả như: Đội ngũ bác sĩ đến từ các quốc gia khác nhau, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề; hệ thống phòng phẫu thuật đã được vô trùng và trang bị đầy đủ các thiết bị kỹ thuật hiện đại; khâu chăm sóc trước và sau thẩm mỹ mắt chu đáo.

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình bấm mí Dove Eyes chuyên nghiệp, an toàn được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc. Tính đến nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hàng nghìn ca bấm mí, khách hàng rất hài lòng về kết quả thẩm mỹ đạt được.

Những chia sẻ trong bài viết trên, chắc hẳn đã giúp bạn nắm được những ưu điểm của bấm mí Dove Eyes. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để thực hiện.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899