Top 5 lý do nên nhấn mí Dove Eyes

Đôi mắt bồ câu to tròn, trong sáng dễ thương là ước mơ của bao nhiêu cô gái. Từ khi nhấn mí mắt Dove Eyes có mặt ở Việt Nam đã biến ước mơ đó thành sự thật và được rất nhiều người ưa chuộng. Vậy Top 5 lý do nên nhấn mí Dove Eyes là gì? Hãy tham khảo bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé!

Đôi mắt đẹp long lanh với bấm mí mắt Dove Eyes

Đôi mắt hai mí to tròn đẹp long lanh luôn là tiêu chuẩn của một đôi mắt đẹp. Nhấn mí mắt Dove Eyes được xem là giải pháp tối ưu có thể mang lại đôi mắt đẹp tự nhiên như vậy. Đây là phương pháp được các chuyên gia tư vấn đánh giá rất cao không chỉ về mặc thẩm mỹ mà cả về tính an toàn.

Top 5 lý do nên nhấn mí Dove Eyes 1

Top 5 lý do nên nhấn mí Dove Eyes là vấn đề được nhiều người quan tâm

Nhấn mí Dove Eyes (hay còn gọi là bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes) là kỹ thuật các bác sĩ áp dụng công nghệ Hàn Quốc hiện đại, nhằm loại bỏ những đôi mắt 1 mí, sụp mí, mí lót… mang lại đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên. Đây là phương pháp các bác sĩ tiến hành luồn chỉ thẩm mỹ tạo liên kết giữa da mí mắt và sụn mi, tạo nếp mí cân đối rõ ràng.

Trường hợp nhấn mí mắt Dove Eyes

Top 5 lý do nên nhấn mí Dove Eyes 2

Đôi mắt nhỏ hẹp luôn là khuyết điểm lớn nhất trên khuôn mặt

– Những đôi mắt 1 mí, sụp mí, mắt nhỏ hẹp.

– Nếp mí không cân đối và không rõ ràng giữa hai bên.

– Những ai mong muốn sở hữu đôi mắt bồ câu đẹp tự nhiên.

Top 5 lý do nên nhấn mí Dove Eyes

Top 5 lý do nên nhấn mí Dove Eyes 3

Ưu điểm nổi bật của phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes

Tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên

Áp dụng công nghệ nhấn mí Hàn Quốc hiện đại, với những thủ thuật chuyên nghiệp bác sĩ tiến hành luồn chỉ thẩm mỹ tạo liên kết giữa da mí mắt và sụn mi. Khác với các phương pháp thẩm mỹ thông thường, nhấn mí mắt còn được xem là giải pháp có thể giúp bạn sở hữu ánh nhìn vui tươi, trong trẻo và tràn đầy sức sống.

An toàn, không đau không để lại sẹo

Trong khi nhấn mí, bạn sẽ được gây tê nhẹ nhàng tại chỗ để tạo cảm giác dễ chịu trong suốt quá trình. Vì không tiến hành phẫu thuật, không cắt rạch nên rất an toàn và không để lại sẹo hay biến chứng nào về sau.

Không ảnh hưởng đến thị lực

Nhấn mí Dove Eyes chỉ là một tiểu phẫu đơn giản và nhẹ nhàng, được các bác sĩ thực hiện ở bên ngoài da mí mắt không tác động vào sâu bên trong mắt nên không ảnh hưởng đến thị lực của bạn.

Nhanh chóng, thao tác thực hiện nhẹ nhàng

Chỉ sau 15 – 20 phút, bạn có thể sở hữu đôi mắt hai mí to tròn đẹp như mong muốn. Cùng với quy trình phẫu thuật khép kín và trình độ chuyên môn nhiều năm hoạt động trong nghề của bác sĩ nên quá trình nhấn mí diễn ra rất nhanh chóng với kết quả thẩm mỹ rất cao.

Không cần phải nghỉ dưỡng nhiều

Kết thúc quá trình nhấn mí, bạn có thể quay trở lại sinh hoạt bình thường mà không cần phải nghỉ dưỡng nhiều. Bên cạnh đó, bạn cũng nên lưu ý chế độ chăm sóc ngay tại nhà để mắt nhanh chóng phục hồi và nếp mí dần ổn định, tồn tại lâu dài.

Top 5 lý do nên nhấn mí Dove Eyes 4

Nếp mí cân đối rõ ràng sau khi nhấn mí

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ nhấn mí Dove Eyes nhận được nhiều quan tâm cùng những phản hồi tích cực từ phía khách hàng trong thời gian gần đây. Hy vọng những chia sẻ trên của chúng tôi có thể giúp bạn hiểu rõ về phương pháp nhấn mí Dove Eyes và Top 5 lý do nên nhấn mí Dove Eyes để bạn áp dụng vào cải thiện đôi mắt của mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899