Top 5 những điều cần biết về thẩm mỹ cắt mỡ mí mắt

Thẩm mỹ cắt mí mắt, thẩm mỹ cắt mỡ mí mắt là những phương pháp phổ biến giải quyết tình trạng da nhăn chùng, mỡ thừa trên mí mắt dành cho các tín đồ thẩm mỹ. Những năm gần đây, số lượng khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ đã tăng lên gấp nhiều lần và ngày càng chứng minh được sức mạnh của công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại.

Thẩm mỹ cắt mỡ mí mắt

Phương pháp thẩm mỹ cắt mỡ mí mắt là giải pháp linh hoạt cho những người ở độ tuổi trung niên, khi gặp phải các vấn đề lão hóa mắt đơn thuần như mỡ thừa, làn da quanh mắt nhiều nếp nhăn, từ đó khôi phục vẻ trẻ trung, năng động và rạng rỡ nét thanh xuân cho phụ nữ.

Thực chất thẩm mỹ cắt mỡ mí mắt là tiểu phẫu đơn giản hơn so với thẩm mỹ cắt mí mắt, bởi vì nó chỉ tập trung vào việc giải quyết mỡ thừa tích tụ dưới mí, cũng vì vậy mà thời gian thực hiện được rút ngắn khoảng 20 – 30 phút trong phòng vô trùng.

Top 5 những điều cần biết về thẩm mỹ cắt mỡ mí mắt (1)

Mỡ thừa mí mắt là điều cần loại bỏ nếu muốn có đôi mắt trẻ trung

Phương pháp này chống chỉ định cho người đang mắc các bệnh về tim mạch, huyết áp, tiểu đường, phụ nữ đang mang thai hay có phản ứng với thuốc.

Top 5 những điều cần biết

Trước khi thực hiện một ca thẩm mỹ dành cho bản thân, khách hàng nên có sự tìm hiểu kỹ càng phương pháp muốn thực hiện và địa chỉ uy tín mà bạn đặt niềm tin vào. Với 5 điều dưới đây, bạn có thể hiểu tổng quan về phương pháp thẩm mỹ cắt mỡ mí mắt.

– Xuất xứ của phương pháp thẩm mỹ cắt mỡ mí mắt là đến từ Hàn Quốc, đất nước có nền thẩm mỹ hiện đại nằm trong Top các quốc gia hàng đầu về ngành công nghiệp thẩm mỹ. Vì vậy, ngoài việc có giấy phép hoạt động của Bộ Y tế còn cần có giấy cam kết chuyển giao công nghệ từ bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại Hàn khi hoạt động tại Việt Nam.

– Bác sĩ giỏi là yếu tố quyết định trên 90% kết quả thực hiện cho khách hàng, nên lựa chọn bác sĩ được đào tạo chuyên môn trong nước và có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài, ưu tiên hơn bác sĩ học tập, đào tạo tại Hàn Quốc. Với những người thực hiện càng lâu năm càng có nhiều kinh nghiệm thực tế và con mắt thẩm mỹ tinh tế.

Top 5 những điều cần biết về thẩm mỹ cắt mỡ mí mắt (2)

Hiệu quả của kỹ thuật lấy mỡ mí mắt mô phỏng

– Ngoài thực hiện thẩm mỹ cắt mỡ mí mắt, khách hàng có thể lựa chọn kết hợp các phương pháp thẩm mỹ khác để hoàn thiện hơn nhu cầu của bản thân, bởi vì thẩm mỹ cắt mỡ mí mắt khá linh hoạt trong việc kết hợp.

– Kỹ thuật trong thẩm mỹ cắt mỡ mí mắt không xâm lấn sâu đến các tổ chức xung quanh và bên trong hốc mắt nên không gây ra ảnh hưởng đến thị giác sau phẫu thuật, đảm bảo an toàn và không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ.

– Chăm sóc hậu phẫu nằm ở sự phối hợp của khách hàng khi làm đúng theo lời dặn dò và đơn thuốc của bác sĩ sẽ thấy được hiệu quả nhanh chóng. Tuy nhiên, tùy cơ địa mỗi người mà thời gian hồi phục nhanh hay chậm, điều này không được quyết định bởi phương pháp chữa trị.

Đôi mắt đẹp nhờ công nghệ thẩm mỹ hiện đại

Nhờ những sự tiến bộ của kỹ thuật mà thời gian thực hiện phẫu thuật ngày càng được rút ngắn, đồng thời nhờ sự hỗ trợ của các thiết bị giảm sưng, giảm đau mà khách hàng trải qua quá trình thực hiện thẩm mỹ cắt mỡ mí mắt đều đánh giá phương pháp này không đau đớn, nhẹ nhàng, dễ phục hồi những tổn thương sau phẫu thuật.

Top 5 những điều cần biết về thẩm mỹ cắt mỡ mí mắt (3)

Đôi mắt không còn mỡ thừa nhờ cắt mỡ mí mắt hiệu quả

Cũng như các phương pháp khác, chi phí thực hiện phải chăng và phù hợp với đại đa số khả năng tài chính của các tín đồ thẩm mỹ trong nước, vì vậy việc chữa trị ngay trong nước giảm thiểu không ít chi phí đi lại, ăn ở nếu phải ra nước ngoài tốn kém mà chất lượng tương đương.

Kết quả sau quá trình thẩm mỹ cắt mỡ mí mắt khoa học, khách hàng được sở hữu đôi mắt không bọng mỡ, mỡ thừa, không có dấu vết thẩm mỹ, đôi mắt khỏe mạnh, trẻ trung và phục vụ tối đa công việc, cuộc sống của khách hàng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899