Trang điểm mắt đẹp với loạt bí kíp chuẩn không cần chỉnh

Trang điểm mắt đẹp không phải ai cũng biết và thực hiện đúng cách. Bài viết sau sẽ mách bạn bí quyết make up cho đôi mắt thu hút chàng.Bí kíp trang điểm mắt đẹp

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn có thể thu hút người đối diện ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cách trang điểm mắt đẹp dù không khó nhưng nếu make up không đúng cách sẽ trở thành thảm họa. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách trang điểm mắt đẹp cho ánh nhìn thu hút.

Bước 1: Trước hết bạn dùng phấn màu be phủ lên toàn bộ bầu mắt. Bạn có thể sử dụng cọ, ngón tay út để tán phấn mắt.

Trang điểm mắt đẹp với loạt bí kíp chuẩn không cần chỉnh (1)

Dùng phấn phủ lên toàn bộ màu mắt cho đôi mắt long lanh và sáng hơn

Bước 2: Tiếp theo, bạn dùng phấn màu hồng nhũ tán lên phần mí mắt trên và sát chân mi để được màu đậm hơn.

Bước 3: Bước này, bạn dùng cọ tán phấn trên mí mắt trên từ khoảng giữa con ngươi kéo xuống cuối đuôi mắt (theo đường kẻ phía dưới hình vẽ). Bạn nên đánh kéo ra ngoài mí mắt một chút để tạo vẻ quyến rũ và giúp mắt trông to hơn nhé.

Bước 4: Bạn dùng bút kẻ một đường từ đầu khóe mắt đến tận hết đuôi mắt, rộng nhất ở vùng con ngươi. Bạn lưu ý rằng, đường kẻ cuối đuôi mắt càng mảnh thì trông mắt sẽ càng to và tròn hơn.

Bước 5: Để đôi mắt thêm long lanh, bạn dùng bút kẻ mắt màu trắng tô nhẹ ở nửa đầu mí mắt dưới sẽ giúp mắt trông sâu và sáng hơn.

Bước 6: Cuối cùng, bạn dùng kẹp mi và chút mascara cho hàng mi cong vút.

Tuy nhiên, những cách trang điểm trên rất tốn thời gian, đòi hỏi sự khéo léo và chỉ mang tính tạm thời. Vì vậy để nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp, bạn cần tìm kiếm một phương pháp khác hữu hiệu hơn.

Sở hữu đôi mắt to, tròn chỉ với 20 phút

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện nay, giờ đây, bạn có thể sở hữu đôi mắt to, tròn chỉ với 20 phút bằng phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc. Kỹ thuật này được thực hiện đơn giản, không xâm lấn, không phẫu thuật và hiện đang áp dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Mặt khác, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao, từng được đào tạo ở những nước có nền thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới, hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại cùng quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc.

Bước 1: Thăm khám và làm xét nghiệm

Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám để tư vấn giải pháp điều trị phù hợp, sau đó sẽ tiến hành một số xét nghiệm như thử máu, lấy nước tiểu, đo nhịp tim, huyết áp để đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện.

Trang điểm mắt đẹp với loạt bí kíp chuẩn không cần chỉnh (2)

Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn để đưa ra phương pháp phù hợp

Bước 2: Sát khuẩn và gây tê

Bước này, bác sĩ sẽ sát khuẩn để tránh nhiễm trùng và gây tê nhằm tạo cảm giác, thoải mái và dễ chịu cho khách hàng.

Bước 3: Xác định nếp mí mới

Bằng bút vẽ chuyên dụng, bác sĩ sẽ đánh dấu, xác định nếp mí mới đảm bảo chính xác đến từng milimet.

Bước 4: Tiến hành thẩm mỹ

Thông qua các điểm nhấn đã đo, vẽ từ trước, bằng dụng cụ chuyên khoa, bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục giữa da mí mắt và sụn mi cho đôi mắt to, tròn và quyến rũ. Hơn nữa, sụn mi là phần mô vững chắc nên nếp mí có thể duy trì lâu dài và ổn định.

Trang điểm mắt đẹp với loạt bí kíp chuẩn không cần chỉnh (3)

Đôi mắt to, tròn hơn sau khi thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 5: Chăm sóc sau hậu phẫu

Phương pháp này được thực hiện đơn giản, nhanh chóng nên bạn có thể về nhà ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng, tiết kiệm được chi phí.

Trên đây là những thông tin xoay quanh về trang điểm mắt đẹp chuẩn không cần chỉnh. Hãy bỏ túi những bí quyết đó để sớm sở hữu đôi mắt to, tròn, long lanh để thu hút người đối diện. Nếu còn có những thắc mắc khác như cắt mí mắt có nguy hiểm không mời bạn đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, TPHCM để bác sĩ tư vấn kỹ hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899