Trang điểm mắt xếch ngược không rắc rối như bạn nghĩ

Trang điểm mắt xếch ngược khá đơn giản và không phức tạp như nhiều người nghĩ. Nếu trang điểm đúng cách sẽ mang đến cho bạn nếp mí mắt rạng ngời và tươi trẻ. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về công nghệ này nhé.

Mắt xếch khiến cho gương mặt của bạn không thiện cảm và kém sức sống. Nhìn về góc độ tướng học thì những người sở hữu đôi mắt này thường gian xảo, không có độ tin cậy cao.

Hướng dẫn trang điểm mắt xếch ngược

Kẻ lông mày

Lông mày là điểm nhấn của gương mặt tuy nhiên nếu không biết kẻ đúng cách thì sẽ phản tác dụng ngay lập tức. Đối với những người có đôi mắt xếch thì không kẻ chân mày quá xếch hoặc quá ngang về phía thái dương mà nên tạo dáng cong xuống ở phần đuôi chân mày.

Trang điểm mắt xếch ngược không rắc rối như bạn nghĩ (1)

Đôi mắt xếch có thể cải thiện bằng công nghệ trang điểm

Đánh màu mắt

Người có đuôi mắt xếch không được kẻ màu mắt đậm ở phần đuôi và nhạt dần về đầu mắt. Cách này khiến đôi mắt của bạn lộ rõ khuyết điểm mà thôi. Tránh tạo kiểu đánh hốc mắt vì nó khiến mắt càng xếch lên.

Đánh mascara

Có thể chuốt mascara đậm hoặc dày tùy theo sở thích của bạn nhưng tuyệt đối không được bấm mi trở nên cong vút. Ngoài ra, mọi người có thể dùng lông mi giả để đôi mắt được rạng ngời và sinh động.

Trang điểm mắt xếch ngược không rắc rối như bạn nghĩ (2)

Người mắt xếch không nên bấm lông mi cong vút

Những cách hướng dẫn trên đây chỉ mang giải pháp tạm thời và không có hiệu quả thẩm mỹ lâu dài. Nếu như bạn đang muốn cải thiện đôi mắt khiếm khuyết của bản thân hãy áp dụng công nghệ chỉnh hình mắt xếch. Đây là một trong những phương pháp được các chuyên gia làm đẹp khuyên nên áp dụng.

Quy trình chỉnh hình mắt xếch thế nào?

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Thông qua bước này, bạn sẽ được chuyên gia tư vấn và đưa ra phương án thẩm mỹ phù hợp với tình hình đôi mắt hiện tại. Bên cạnh đó, khách hàng còn được kiểm tra sức khỏe như khả năng phản ứng thuốc, tiểu đường, huyết áp…

Bước 2: Định hình dáng mí mắt

Đôi mắt của bạn sau phẫu thuật có cân đối với gương mặt hay không phụ thuộc vào cách định hình dáng mí mắt của bác sĩ. Bước này được thực hiện một cách cẩn thận đến từng milimet.

Trang điểm mắt xếch ngược không rắc rối như bạn nghĩ (3)

Bác sĩ tiến hành định hình dáng mí mắt cho bệnh nhân

Bước 3: Gây tê vùng mắt

Gây tê cục bộ mang đến cho bạn sự nhẹ nhàng, không đau đớn trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 4: Tiến hành chỉnh hình mắt xếch

Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ rạch một đường ở đuôi khóe mắt kết hợp thao tác bóc tách và hạn sụn mi mắt, khâu đính lại với dây chằng. Quy trình này được diễn ra từ 60 đến 90 phút và không để lại những di chứng nguy hiểm gì trên đôi mắt của bạn.

Nên thực hiện chỉnh hình mắt xếch ở đâu?

Khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì những thắc mắc chỉnh hình mắt xếch, thẩm mỹ mắt to ở đâu tốt sẽ không khiến bạn suy nghĩ nữa. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm với từng khách hàng. Hệ thống chăm sóc khách hàng, chăm sóc hậu phẫu chuyên nghiệp và không ngừng nâng cao sự chuyên nghiệp.

Trang điểm mắt xếch ngược chỉ có hiệu quả trong một thời gian ngắn vì vậy khi thực hiện công nghệ chỉnh hình mắt xếch bạn đã sở hữu được đôi mắt đẹp lâu dài.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899