Trang điểm tạo mắt hai mí – bí quyết vàng cho bạn thêm xinh

Trang điểm tạo mắt hai mí là cách nhiều bạn trẻ lựa chọn nhằm che đậy đôi mắt một mí nhỏ xíu của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết chăm chuốt đúng cách cho đôi mắt. Hãy theo dõi bí quyết trang điểm tạo mắt hai mí đơn giản và hiệu quả dưới đây.

Bí quyết trang điểm tạo mắt hai mí

Dùng keo băng dính

Để trang điểm tạo mắt hai mí hiệu quả, bạn nên dùng keo hoặc băng dính cắt theo hình mí mắt và dán vào mắt. Điều này giúp bạn cải thiện rõ rệt đôi mắt một mí, nhỏ ti hí của mình. Thao tác này tưởng chừng như đơn giản nhưng không phải vậy, bạn cần phải thật khéo léo và đợi 30 – 60 giây cho keo bám chặt vào da mí trước khi đẩy mí mắt vào vị trí cần dán.

Trang điểm tạo mắt hai mí - bí quyết vàng cho bạn thêm xinh 1

Bạn có thể dễ dàng sở hữu đôi mắt hai mí nhờ sử dụng keo băng dính

Đây là thủ thuật trang điểm tạo mắt hai mí có tác dụng nhanh chóng sau thực hiện nhưng kết quả này chỉ kéo dài được vài tiếng. Vì vậy, thao tác này phải được thực hiện hàng ngày.

Kẹp tạo mí mắt

Kẹp tạo mí mắt là dụng cụ tạo mắt hai mí được bày bán khá phổ biến trên thị trường. Song, bạn cần thật cẩn thận để lựa mua các loại kẹp chất lượng, đảm bảo an toàn khi thực hiện thao tác kẹp tạo mí mắt.

Đầu tiên, bạn nên vệ sinh vùng mắt và tay thật kỹ lưỡng để tránh vi khuẩn gây hại xâm nhập vào vùng da mắt. Tiếp đến, hãy dùng tay trái trái đẩy căng vùng da mí và đưa dụng cụ kẹp mí lên phần sát mí mắt, giữ nguyên trong vòng 5 phút. Ngay tức thì, bạn đã có đôi mắt to tròn và rõ 2 mí.

Trang điểm tạo mắt hai mí - bí quyết vàng cho bạn thêm xinh 2

Kẹp tạo mắt hai mí đang được giới trẻ ưa chuộng

Tuy kẹp tạo mí mắt là thao tác trang điểm tạo mắt hai mí đơn giản. Tuy nhiên, việc lạm dụng cách này quá nhiều lần sẽ làm tổn thương đến vùng da mắt.

Tạo mắt hai mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nếu những thủ thuật trang điểm tạo mắt hai mí trên đây không mang lại hiệu quả lâu dài và gây nhiều trở ngại cho bạn, hãy thử thực hiện tạo mắt hai mí bằng giải pháp cắt mí mắt trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital.

Cắt mí mắt trên là kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến có nguồn gốc từ Hàn Quốc, không gây cản trở thị lực mắt, không tạo cảm giác đau đớn và không làm mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng của chị em. Với cắt mí mắt trên, bác sĩ thực hiện đường rạch ngay sát viền mí và tiến hành loại bỏ da chùng, mỡ thừa và thực hiện tạo hình cho mí mắt mới rõ ràng hơn.

Trang điểm tạo mắt hai mí - bí quyết vàng cho bạn thêm xinh 3

Cắt mí mắt trên là kỹ thuật tạo mắt hai mí đơn giản

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, cắt mí mắt trên được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn vững vàng, áp dụng quy trình phẫu thuật vô trùng, đảm bảo quá trình thẩm làm đẹp diễn ra an toàn. Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không ngừng cập nhật và tiếp thu những kỹ thuật với công nghệ hiện đại, mang đến quý khách hàng một dịch vụ chất lượng.

Trên đây là bí quyết trang điểm tạo mắt hai mí giúp các bạn nữ thêm xinh và phương pháp tạo mắt hai mí an toàn, hiệu quả mà Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc muốn chia sẻ tới quý khách hàng. Hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được sở hữu đôi mắt đôi mắt to tròn, gợi cảm một cách nhanh nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899