Trẻ ra 10 tuổi nhờ cắt da thừa mí trên

Da thừa bu bám trên mí mắt trên làm chị em cảm thấy nặng nề. Không chỉ vậy, lớp da thừa mí mắt trên còn gây cản trở tầm nhìn và là tác nhân chính gây nên tình trạng sụp mí. Hiểu được điều này, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện cắt da thừa mí trên, giúp chị em lấy lại nét thanh xuân trên đôi mắt và trở nên trẻ trung, xinh đẹp hơn.

Trẻ ra 10 tuổi nhờ cắt da thừa mí trên

Cắt da thừa mí trên là giải pháp loại bỏ lớp da thừa che phủ mí mắt gây mỏi mắt. Phương pháp này được thực hiện bằng cuộc tiểu phẫu tác động vào da mí mắt, hạn chế tối đa xâm lấn và không gây ảnh hưởng đến thị lực mắt.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, cắt da thừa mí trên là giải pháp tối ưu cho khách hàng ở độ tuổi trung niên, khi mắt bắt đầu có nhiều dấu hiệu lão hóa và bệnh lý sụp mí mắt ngày càng tiến gần. Tuy nhiên, đây là kỹ thuật chỉ nên thực hiện cho người có sức khỏe ổn định và không mắc chứng rối loạn tâm lý.

Trẻ ra 10 tuổi nhờ cắt da thừa mí trên 1

Da chùng ở mí mắt trên là tình trạng xuất hiện đa số ở những chị em phụ nữ trung niên

Sau khi cắt da thừa mí mắt trên, lớp da chùng, da thừa bu bám gây mệt mỏi bị loại bỏ, quý khách hàng sẽ được sở hữu đôi mắt năng động tinh anh, đồng thời có hai mí rõ ràng, to tròn mà không cần mất nhiều thời gian thực hiện, nghỉ dưỡng cũng như không chịu bất kỳ sự đau đớn nào.

Quy trình cắt da thừa mí trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, cắt da thừa mí trên được thực hiện theo quy trình chuẩn vô trùng với 5 bước cơ bản.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Qua việc trình bày nguyện vọng thẩm mỹ của khách hàng, bác sĩ thực hiện thăm khám để nắm rõ tình trạng, đặc điểm mắt, da nhăn, chùng của từng khách hàng. Từ đó sẽ tư vấn kỹ thuật cắt da thừa mí trên phù hợp để cải thiện chức năng mắt, đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn.

Bước 2: Vệ sinh vùng mắt

Mắt là vùng khá nhạy cảm, dễ bị tổn thương nên trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ thực hiện sát khuẩn vùng mắt bằng nước muối sinh lý. Đây là khâu quan trọng giúp cho quá trình cắt da thừa mí trên được diễn ra an toàn, không bị viêm nhiễm.

Bước 3: Phác thảo vùng phẫu thuật

Bằng dụng cụ đo vẽ chuyên dụng, bác sĩ thực hiện định hình và định dạng lượng da thừa cần cắt bỏ sao cho phù sao với mắt, đảm bảo sau phẫu thuật, mắt sẽ hình thành 2 mí rõ ràng, giúp đôi mắt to tròn, cuốn hút hơn.

Trẻ ra 10 tuổi nhờ cắt da thừa mí trên 2

Kỹ thuật đem lại đôi mắt tươi trẻ khi loại bỏ da chùng và mỡ thừa

Bước 4: Gây tê vùng mắt

Do đây là một tiểu phẫu tương đối nhẹ nhàng, nhanh chóng, ít xâm lấn nên bác sĩ chỉ cần gây tê vùng mắt, giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì trong suốt quá trình thực hiện cắt da thừa mí trên.

Bước 5: Cắt da thừa mí trên

Bác sĩ thực hiện rạch một đường nhỏ theo viền mắt đã được định sẵn và thực hiện cắt da lớp da thừa che phủ mí mắt một cách nhanh chóng, đồng thời tạo hình cho mí mắt mới to hơn, rõ nét và hài hòa, cân đối. Sau đó, vết cắt rạch sẽ được khâu kín bằng chỉ thẩm mỹ.

Ngoài cắt da thừa mí trên, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn thực hiện tạo mắt hai mí cho chị em với nhiều kỹ thuật tiên tiến. Hơn nữa, tại đây xây dựng mức chi phí tạo mắt hai mí hợp lý, tạo điều kiện cho mọi chị em đều có thể tham gia làm đẹp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899