Trẻ ra chục tuổi nhờ cắt mỡ mí dưới trong thẩm mỹ

Cắt mỡ mí dưới, cắt mí mắt sau bao lâu tự nhiên là câu hỏi mà khách hàng khi tìm đến những dịch vụ giải quyết vấn đề lão hóa mắt đều thắc mắc, điều này xuất phát từ nhu cầu muốn sở hữu đôi mắt khỏe mạnh, xinh đẹp và được trải nghiệm dịch vụ nhẹ nhàng, an toàn mà hiệu quả cao nhất của khách hàng.

Lấy lại thanh xuân với cắt mỡ mí dưới

Bước qua tuổi thanh xuân, làn da có những dấu hiệu lão hóa và ngày càng rõ nét qua thời gian, các dấu hiệu có thể thấy là da chùng, mỡ bọng mắt khiến đôi mắt ủ rũ, buồn bã, kém sắc. Một số người lại mắc những tình trạng này bẩm sinh, vì vậy rất dễ tích tụ bọng mỡ dù chưa bước qua giai đoạn lão hóa. Những trường hợp như vậy đều có thể giải quyết bằng cắt mỡ mí dưới hiệu quả.

Trẻ ra chục tuổi nhờ cắt mỡ mí dưới trong thẩm mỹ (1)

Bọng mắt to khiến đôi mắt trông nặng nề

Cắt mỡ mí mắt là phương pháp phù hợp cho tất cả mọi đối tượng bị bọng mắt to hay quầng thâm và làn da nhăn nheo ở mí dưới, đặc biệt, phương pháp này được các chị em phụ nữ ngoài ba mươi ưa chuộng và chiếm số lượng khách hàng đông đảo trong tổng thể khách hàng lựa chọn cắt mỡ mí dưới.

Kỹ thuật cắt mỡ mí dưới

Cách thức thực hiện cắt mỡ mí dưới khá đơn giản, bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ cho khách hàng nhằm tạo tâm lý thoải mái và khách hàng không phải chịu bất cứ đau đớn nào trong khi bác sĩ tiến hành các khâu phẫu thuật chính là bóc tách, lấy bớt, sắp xếp lại các tổ chức mỡ và các thành phần bên trong ổ mắt, tạo hình mí dưới bằng phẳng tự nhiên.

Đường rạch mí được thực hiện bên trong mí dưới nên sau khi khâu bằng chỉ chuyên dụng cực mảnh sẽ không để lại dấu vết thẩm mỹ nào dù nhìn ở vị trí gần. Với kỹ thuật này, việc giải quyết các bọng mỡ cùng da thừa chấm dứt, trả lại đôi mắt khỏe mạnh, to tròn, khắc phục tối ưu tình trạng lờ đờ mệt mỏi, thiếu sức sống của khách hàng trước đó.

Sau khi kết thúc thẩm mỹ, bác sĩ  băng lại bằng Urgo nhỏ, ngày hôm sau khách hàng tháo băng và dùng nước muối sinh lý lau rửa nhẹ, tra mỡ kháng sinh lên để tránh nhiễm khuẩn, nên sử dụng đúng theo đơn của bác sĩ, giữ vết thương khô ráo ngoài việc rửa bằng nước muối sinh lý thì nên tránh rửa trực tiếp dưới nước. Khách hàng tái khám để bác sĩ tiện theo dõi quá trình hồi phục và có sự can thiệp kịp thời để hồi phục được nhanh hơn.

Điều mà cắt mỡ mí dưới đem đến

Cắt mỡ mí dưới giải quyết tình trạng da thừa, bọng mỡ to ở mí dưới, từ đó cải thiện làn da vùng dưới mí mắt được bằng phẳng, căng tràn sức sống. Phương pháp này được thực hiện bởi bác sĩ có kỹ thuật khéo léo và cơ sở thẩm mỹ có đủ máy móc, thiết bị y tế chuyên dụng.

Trẻ ra chục tuổi nhờ cắt mỡ mí dưới trong thẩm mỹ (3)

Cắt mỡ mí dưới giúp lấy lại nét trẻ trung cho vùng da mí dưới

Với kỹ thuật tinh tế và cách thức thực hiện, xử lí khoa học, phần da nhăn, mỡ thừa được loại bỏ chính xác, đúng lượng đã xác định, gương mặt sau hậu phẫu trở nên tươi tắn, càng ngày càng rạng rỡ và chống lại tác động xấu của lão hóa trong thời gian tới.

Chất liệu sử dụng chỉ khâu thẩm mỹ là chỉ sinh học tự tiêu nên không để lại sẹo, hơn nữa khi tồn tại trong mí mắt sẽ kích thích sản sinh ra Collagen giúp xóa các nếp nhăn và tạo khí sắc hồng nhuận cho vùng da mí dưới.

Như vậy, lựa chọn cắt mỡ mí dưới cũng như các phương pháp thẩm mỹ khác, đều đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất, góp phần thực hiện những mong muốn và nhu cầu sở hữu đôi mắt xinh đẹp của khách hàng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899