Trẻ trung hơn chỉ sau 7 ngày cắt mí mắt dưới

Như một điều tự nhiên, người ta thường bị thu hút bởi những thứ tươi mới và rạng rỡ. Chính vì thế, một nhan sắc trẻ trung sẽ là điều giúp bạn tự tin, cuốn hút hơn khi giao tiếp trong cuộc sống. Nếu như bọng mỡ nơi mí mắt dưới đang cản trở bạn, đừng lo lắng bởi mọi thứ sẽ được giải quyết chỉ sau 7 ngày cắt mí mắt dưới.

Thẩm mỹ lấy mỡ mí dưới đang dần trở nên phổ biến đối với những người có nhu cầu làm đẹp. Tuy vậy, không phải ai cũng hiểu hết lý do vì sao kỹ thuật này lại có thể khiến đôi mắt tươi trẻ hơn chỉ sau 7 ngày cắt mí mắt dưới. Câu trả lời nằm trong cách thức thực hiện nó.

Trẻ trung hơn chỉ sau 7 ngày cắt mí mắt dưới(1)

Mỡ mí mắt dưới khiến nhiều người lo lắng

Cắt mí mắt dưới là gì?

Là một kỹ thuật cơ bản khá đơn giản và an toàn để loại bỏ các tổ chức da, mỡ thừa nơi mí mắt dưới. Từ đó giúp đôi mắt nhẹ nhàng và thanh thoát hơn. Bác sĩ sẽ rạch một đường rất nhỏ gọn dọc theo mí mắt dưới. Sau đó, khéo léo cắt bỏ những mô mỡ thừa rồi khâu đóng vết mổ với chỉ thẩm mỹ sinh học.

Quy trình cắt mí mắt dưới

Phương pháp này được thực hiện theo thứ tự gồm 5 bước cơ bản như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn trực tiếp với bác sĩ. Mục đích chính của nó là tổng hợp đầy đủ các thông tin chi tiết về tình trạng, tiền sử y khoa cũng như mong muốn của bệnh nhân. Đồng thời, bước này cũng giúp cho bạn hiểu rõ hơn về những gì sắp diễn ra.

Bước 2: Xác định đường nét. Từ kết quả của quá trình thăm khám, bác sĩ sẽ chỉ định cụ thể kỹ thuật cắt mí mắt dưới nào sẽ được tiến hành. Ngoài ra, việc phác thảo đường nét mí hình thành sau thủ thuật cũng được chú trọng sao cho hài hòa với nguyện vọng thẩm mỹ của bạn.

Bước 3: Sát khuẩn. Để đảm bảo một môi trường phẫu thuật khép kín, vô trùng, đây chắc chắn là bước không thể bỏ qua trong quy trình thực hiện thẩm mỹ lấy mỡ mí dưới.

Bước 4: Gây tê và tiến hành. Đầu tiên, bạn sẽ được gây tê cục bộ vùng mắt, nhờ vậy loại bỏ hoàn toàn sự đau đớn trong suốt ca tiểu phẫu. Tiếp đến, bác sĩ sẽ thực hiện việc rạch đường nhỏ nơi mí dưới của mắt, để lộ các túi mỡ thừa, rồi cắt bỏ chúng. Cuối cùng, chỉ thẩm mỹ sinh học sẽ được sử dụng để khâu may vết mổ.

Trẻ trung hơn chỉ sau 7 ngày cắt mí mắt dưới(2)

Quy trình cắt mí mắt dưới

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu và tái khám. Đôi mắt sau khi thực hiện cắt mí mắt dưới cần được tiến hành chăm sóc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ. Bên cạnh đó, bạn nên tuân thủ chặt chẽ lịch tái khám cũng như chủ động liên hệ với bác sĩ nếu có bất kỳ vấn đề gì phát sinh.

Vì sao có thể trẻ trung hơn chỉ sau 7 ngày cắt mí mắt dưới?

Với những thông tin cơ bản về cách thức tiến hành cắt mí mắt dưới đã được nói ở trên, chúng ta có thể nhận thấy được một số điều sau:

Thứ nhất, việc loại bỏ mỡ ở mí dưới được can thiệp một cách cơ học, trực tiếp vào chính các tổ chức mỡ tích tụ. Nhờ vậy, cắt bỏ hoàn toàn những bọng mỡ đang bám trụ tại đây. Điều này cũng đồng nghĩa với việc nó sẽ ngăn chặn tối đa sự xuất hiện trở lại của các túi mỡ.

Thứ hai, trong quá trình tiểu phẫu, sau khi lấy mỡ mí mắt dưới, bác sĩ cũng đồng thời tiến hành thu gọn da thừa và kéo căng vùng da mí mắt dưới. Nhờ vậy, xóa bỏ được những vết nhăn nơi mí dưới.

Trẻ trung hơn chỉ sau 7 ngày cắt mí mắt dưới(3)

Sự tươi mới sẽ trở lại trên gương mặt sau cắt mí mắt dưới

Thứ ba, việc thực hiện thủ thuật cắt mí mắt dưới không quá phức tạp, không xâm lấn nhiều, vì thế cũng diễn ra vô cùng nhanh chóng. Với ứng dụng chỉ thẩm mỹ trong việc khâu đóng vết mổ, đôi mắt sẽ hồi phục trong thời gian ngắn, chỉ sau 7 ngày cắt mí mắt dưới.

Sự biến mất của bọng mỡ và nếp nhăn nhờ tác động của tiểu phẫu lấy mỡ mí dưới sẽ đem lại hiệu quả thẩm mỹ vượt trội sau thủ thuật. Nhờ vậy, xóa bỏ tình trạng nặng nề, già nua, thiếu sức sống, từ đó trả lại vẻ thanh thoát, tự nhiên và tinh anh cho đôi mắt.

Hy vọng qua bài viết trên đây, bạn sẽ không còn quá phân vân với việc làm thế nào để nhanh chóng có được vẻ trẻ trung, tươi mới trên đôi mắt. Câu trả lời hẳn đã quá rõ ràng rồi phải không nào? Chỉ sau 7 ngày cắt mí mắt dưới, ước muốn thẩm mỹ của bạn sẽ trở thành sự thật.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899