Trên 60 tuổi có nên mổ lấy mỡ mí dưới không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi 60 tuổi. Mí mắt dưới có nhiều mỡ thừa tích tụ làm tôi cảm thấy mệt mỏi vô cùng. Nhiều người khuyên tôi nên thực hiện mổ lấy mỡ mí dưới để có đôi mắt khỏe mạnh hơn. Vậy theo bác sĩ, tôi có nên mổ lấy mỡ mí dưới theo lời khuyên của mọi người không? Mong được tư vấn. (Hoài Trang – Tiền Giang)

Trả lời:

Chào cô Hoài Trang! Cảm ơn cô đã quan tâm và gửi thắc mắc về hòm thư tư vấn thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc “có nên mổ lấy mỡ mí dưới ở tuổi 60 không?” của cô, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin được giải đáp như sau:

Mổ lấy mỡ mí dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Mỡ thừa tích tụ nhiều nơi bọng mắt là tình trạng thường gặp ở độ tuổi trung niên. Tình trạng này gây mỏi mệt và làm đôi mắt kém tinh anh, giảm thiểu khả năng nhìn. Ngày này, cách để khắc phục nhược điểm không mong muốn này hiệu quả và nhanh gọn nhất là thực hiện thẩm mỹ.

Trên 60 tuổi có nên mổ lấy mỡ mí dưới không? 1

Lấy lại nét thanh xuân trên gương mặt nhờ mổ lấy mỡ mí dưới

Xã hội ngày càng phát triển là lúc nhu cầu làm đẹp của các chị em ngày càng tăng cao. Nhiều chị em đã mạnh dạn đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện mổ lấy mỡ mí dưới và đã rất hài lòng với kết quả phẫu thuật tại đây.

Mổ lấy mỡ mí dưới là giải pháp loại bỏ lớp mỡ thừa nơi bọng mắt dưới của chị em trong độ tuổi trung niên một cách an toàn, nhanh gọn trong 60 phút. Đây là phương pháp chỉ tác động ngoài da mí mà không can thiệp vào cấu trúc sâu bên trong mắt nên không gây ảnh hưởng đến tầm nhìn.

Với thủ thuật lấy mỡ mí dưới bằng phẫu thuật, bác sĩ rạch một đường mảnh nơi mí dưới mắt theo sát đường viền mắt để thực hiện loại bỏ vùng mỡ dư thừa một cách khoa học và chính xác theo tiêu chuẩn Bộ Y tế đề ra. Mọi thao tác làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều được thực hiện trong điều kiện vô trùng dưới bàn tay khéo tay và có chuyên môn của bác sĩ, đảm bảo mang lại hiệu quả như mong muốn.

Trên 60 tuổi có nên mổ lấy mỡ mí dưới?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện mổ lấy mỡ mí dưới cho mọi khách hàng ở độ tuổi trung niên có sức khỏe ổn định và mong muốn sở hữu đôi mắt khỏe mạnh, tươi tắn hơn. Vậy có nên mổ lấy mỡ mí dưới cho người 60 tuổi?

Trên 60 tuổi có nên mổ lấy mỡ mí dưới không? 2

Người lớn tuổi vẫn có thể thực hiện mổ lấy mỡ mí nếu có sức khỏe ổn định

Trong trường hợp những người lớn tuổi, khi mắt có nhiều mỡ thừa, da chùng gây mỏi mắt và kém tinh anh, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc vẫn áp dụng giải pháp mổ lấy mỡ mí dưới nếu trường hợp khách hàng vẫn khỏe mạnh và có tình trạng sức khỏe ổn định.

Khi có ý định phẫu thuật, khách hàng nên trực tiếp tới Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để tiến hành kiểm tra sức khỏe và thực hiện một số xét nghiệm cơ bản để biết chắc mình có nên mổ lấy mỡ mí dưới hay không.

Cô Trang thân mến, đối với trường hợp của cô, chúng tôi cho rằng cô nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện mổ lấy mỡ mí dưới nếu có tình trạng sức khỏe ổn định và không mắc các chứng bệnh về tim mạch. Chúc cô có kết quả phẫu thuật thành công.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899