Trên 60 tuổi muốn xóa quầng thâm nên hay không?

Xóa quầng thâm nên hay không? Tôi 60 tuổi. Tôi có ý định thẩm mỹ xóa quầng thâm dưới mắt nhưng không biết với độ tuổi của mình thì có thực hiện phương này được hay không. Vậy mong bác sĩ giải đáp trên 60 tuổi muốn xóa quầng thâm nên hay không. Tôi xin cảm ơn. (Hoài Trang – Kiên Giang)

Chào cô Hoài Trang!

Cảm ơn cô đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn làm đẹp tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim. Với thắc mắc “trên 60 tuổi muốn xóa quầng thâm nên hay không?” của cô, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin được giải đáp như sau:

Trên 60 tuổi xóa quầng thâm nên hay không?

Quầng thâm mí mắt là hiện tượng thường gặp đối với tuổi trung. Tình trạng này không những làm người mắc phải nó cảm thấy mệt mỏi mà còn ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ gương mặt, làm chị em già đi trông thấy.

Trên 60 tuổi muốn xóa quầng thâm nên hay không? 1

Đôi mắt khỏe mạnh giúp gương mặt luôn rạng rỡ bất kể tuổi tác

Ngày nay, việc xóa mắt thâm quầng bằng giải pháp thẩm mỹ đang được nhiều khách hàng lựa chọn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây là phương pháp giúp lấy lại nét tươi tắn trên khuôn mặt của các chị em nằm trong độ tuổi trung niên có sức khỏe ổn định, không mắc các bệnh về tim mạch và không bị chứng rối loạn tâm lý. Vậy xóa quầng thâm nên hay không với khách hàng trên 60 tuổi?

Trong trường hợp của cô Trang, chúng tôi xin khẳng định rằng vẫn có thể áp dụng thẩm mỹ xóa quầng thâm mí mắt để lấy lại độ nhạy bén cho đôi mắt và giúp đôi mắt tươi tắn hơn. Tuy nhiên, để đảm bảo mình có đủ điều kiện sức khỏe tham gia phẫu thuật, cô cần trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện thăm khám và kiểm tra tình trạng mắt.

Làm gì sau xóa quầng thâm?

Sau khi biết ở độ tuổi của mình muốn thực hiện xóa quầng thâm mắt nên hay không, cô cũng cần nắm rõ một cách lưu ý sau:

Giảm sưng cho mắt

Trên 60 tuổi muốn xóa quầng thâm nên hay không? 2

Chườm nước đá để giảm sưng nề sau xóa quầng thâm

Xóa quầng thâm là giải pháp thẩm mỹ được thực hiện thông qua cuộc tiểu phẫu tiến hành trên da mí mắt. Vì vậy, sau khi thực hiện, mắt có thể bị sưng nhẹ hoặc nặng tùy vào cơ địa mỗi người.

Về vấn đề này, cô không cần lo lắng, hãy thực hiện chườm lạnh để giảm sưng cho mắt bằng cách bỏ đá đã nghiền nhỏ vào khăn vải mềm và chườm trực tiếp lên vùng vết thương khoảng 10 – 15 phút/lần. Việc chườm lạnh giảm sưng cần thực hiện 4 – 5 lần/ngày và phải thực hiện đều đặn mỗi ngày cho đến khi mắt hết sưng.

Sau khi chườm lạnh, cô cũng có thể chườm ấm để giúp mắt xua tan máu bầm tích tụ tại vùng phẫu thuật, giúp thúc đẩy quá trình lành thương diễn ra nhanh chóng hơn.

Bảo vệ mắt thật tốt

Mắt là bộ phận dễ bị tổn thương. Vì vậy, cô cần bảo vệ mắt thật tốt khỏi những tác nhân tiêu cực bên ngoài. Khi đi ra đường, hãy đeo kính râm để tránh bụi bẩn bám vào mắt gây viêm nhiễm, cần thực hiện chế độ nghỉ ngơi hợp lý (nghỉ trưa hàng ngày và đi ngủ trước 10h khuya).

Trên 60 tuổi muốn xóa quầng thâm nên hay không? 3

Chế độ chăm sóc hậu phẫu đúng cách giúp vết thương nhanh lành

Ngoài ra, cô nên uống thuốc theo đơn kê đúng giờ và thực hiện tái khám theo lịch cả bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc Kim để kết quả thẩm mỹ xóa quầng thâm đạt hiệu quả cao nhất.

Qua bài viết này, chắc hẳn cô Hoài Trang đã giải bỏ được thắc mắc “trên 60 tuổi muốn xóa quầng thâm nên hay không?” của mình. Để thực hiện dịch vụ an toàn và hiệu quả, mời cô trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tiến hành thăm khám và lựa chọn kỹ thuật phù hợp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899