Trên 90% khách hàng lựa chọn tạo hình khóe mắt vì sao?

Đôi mắt là nơi thể hiện thần thái, suy nghĩ, cảm xúc của con người. Một đôi mắt đẹp hội tụ nhiều yếu tố trong đó tạo hình to tròn thanh tú, ánh nhìn long lanh là sự ưa chuộng của nhiều tín đồ thẩm mỹ. Những điều này đã được đáp ứng với con số trên 90% khách hàng lựa chọn tạo hình khóe mắt đẹp trong phẫu thuật thẩm mỹ.

Quan điểm về đôi mắt đẹp

Từ xưa đến nay, hình ảnh đôi mắt long lanh to tròn cân đối luôn được ngợi ca rất nhiều trong văn chương, âm nhạc cho đến thi phú, hội họa. Tuy mỗi thời có những cảm nhận và quan niệm khác nhau nhưng để lựa chọn các đặc điểm để nói về một đôi mắt hoàn hảo thì phải có các tiêu chuẩn sau:

– Hài hòa với gương mặt: Dựa trên những tỷ lệ vàng để đánh giá, khuôn mặt có đôi mắt hài hòa khi chiều dài mỗi mắt bằng 1/5 khuôn mặt, khoảng cách giữa hai mắt bằng độ dài mỗi mắt và bằng độ rộng cánh mũi. Hơn nữa, đôi mắt có hàng mi cong vút và chân mày thanh tú sẽ đem lại nét trang nhã cho phụ nữ.

– Đôi mắt có khóe mắt vểnh lên trên: Đây là biểu hiện của người thông minh, sáng dạ, lạc quan và khá mạnh mẽ. Hơn nữa ánh nhìn sẽ tươi tắn và ấn tượng hơn.

Trên 90% khách hàng lựa chọn tạo hình khóe mắt vì sao? (1)

Nhiều người mong muốn sở hữu đôi mắt to đẹp, sang trọng

– Đôi mắt sáng long lanh: Đôi mắt to với ánh nhìn long lanh trong sáng sẽ hấp dẫn người đối diện bởi vẻ tự tin và tràn đầy sự năng động và sức sống tuổi thanh xuân.

– Đôi mắt có hai mí to rõ ràng: Một đôi mắt nếu bị ti hí hay bị nói là gian manh, mắt xếch ngược và nhỏ thì bị nói là dữ dằn, chỉ có đôi mắt có độ rộng và hình dáng to tròn, hai mí rõ ràng mới tạo được nét thanh tú và hiền hòa cho khuôn mặt.

Đa số phụ nữ đều muốn sở hữu đôi mắt hai mí xinh đẹp, vì vậy, hiện nay, rất nhiều tín đồ thẩm mỹ đã lựa chọn công nghệ phẫu thuật chỉnh hình để sửa sang lại đôi mắt được trở nên long lanh và hình dáng hai mí rõ ràng, sang trọng, giúp họ tự tin hơn và thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.

90% khách hàng lựa chọn tạo hình khóe mắt đẹp

Nói đến lựa chọn tạo hình khóe mắt đẹp trong thẩm mỹ, các chuyên gia đã nghiên cứu và ứng dụng thành công các kỹ thuật chỉnh hình mắt hiện đại nhằm khắc phục cho rất nhiều trường hợp mắt khiếm khuyết. Các kỹ thuật có thể kể đến là bấm mí mắt Hàn Quốc, cắt mí mắt Hàn Quốc, lấy mỡ mí mắt, nâng chân mày, cắt bọng mắt to…

Tất cả các kỹ thuật đó có thể tạo mắt hai mí xinh đẹp hơn cũng như khắc phục được da chùng bọng mỡ đối với những người có vấn đề về lão hóa da và mỡ thừa dưới mí mắt phát triển quá mức.

Trên 90% khách hàng lựa chọn tạo hình khóe mắt vì sao? (2)

Khóe mắt đẹp làm nên thành công của nhiều sao Hàn

Tuy nhiên, một kỹ thuật đỉnh cao hơn trong lựa chọn tạo hình khóe mắt đẹp cho khách hàng chính là mở rộng góc mắt trong và góc mắt ngoài. Với kỹ thuật này, có thể mở rộng cả chiều dài lẫn chiều rộng và đôi mắt được mở to linh hoạt hơn, khắc phục được nhiều trường hợp mắt xếch, mắt lươn, mắt nhỏ, hai mắt không đều nhau,…

Bác sĩ sẽ khéo léo rạch một đường ngắn ở khóe mắt, cắt bỏ phần da chùng nếu có và cố định phần da vừa rạch bằng chỉ thẩm mỹ, chỉ khâu được giấu kín dưới mí mắt. Tuy chỉ ngắn gọn trong vài thao tác nhưng lại cần một bác sĩ chuyên nghiệp tỉ mỉ thực hiện và máy móc đo đạc cẩn thận.

Lựa chọn tạo hình khóe mắt ở địa chỉ uy tín

Với phẫu thuật mở rộng góc mắt trong và ngoài giúp thay đổi hình dạng đôi mắt, khách hàng nên lựa chọn tạo hình khóe mắt ở các địa chỉ có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và đã từng tu nghiệp tại nước ngoài. Có như vậy mới đảm bảo, đôi mắt sau thẩm mỹ an toàn về thị lực, về sức khỏe cũng như hiệu quả thẩm mỹ cao.

Trên 90% khách hàng lựa chọn tạo hình khóe mắt vì sao? (3)

Phòng phẫu thuật hiện đại và vô khuẩn an toàn cho khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Một đôi mắt hai mí to tròn, linh hoạt không chỉ tạo khuôn mặt đẹp ưa nhìn mà còn thể hiện vẻ đẹp tâm hồn, cá tính và phong thái của riêng mỗi người. Mong rằng mỗi khách hàng đều có thể lựa chọn tạo hình khóe mắt ở một địa chỉ đáng tin cậy và nhanh chóng sở hữu đôi mắt như ý.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899