Treo cơ chân mày không đau bằng cách nào?

Chào các sĩ! Cung chân mày sa trễ do da chùng mỡ thừa gây ra là nguyên nhân khiến em bị sụp mí mắt và gây mất thẩm mỹ cho toàn diện gương mặt. Em muốn đi phẫu thuật treo chân mày để cải thiện tình trạng này. Nhưng em vẫn còn phân vân không biết: Treo cơ chân mày không đau bằng cách nào? Mong bác sĩ tư vấn giúp em (Thư – Nha Trang)

Bác sĩ tư vấn!

Chào Thư! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi. Tình trạng chân mày sa trễ do da chùng mỡ thừa gây ra cũng khá phổ biến và nhiều người gặp phải nên bạn không cần lo lắng. Trường hợp này áp dụng phương pháp treo chân mày là tối ưu nhất và kết quả thẩm mỹ cao.

Treo cơ chân mày không đau bằng cách nào? 1

Treo cơ chân mày không đau bằng cách nào? là câu hỏi được nhiều người quan tâm

Treo chân mày – giải pháp tối ưu cho đôi mắt

Treo chân mày là phương pháp mà bác sĩ tiến hành loại bỏ phần da chùng, da thừa ở chân mày một cách hợp lý. Sau đó, điều chỉnh và cố định chân mày ở vị trí cao hơn sao cho chân mày mới, tạo sự cân đối và hài hòa với khuôn mặt.

Đây chỉ là 1 tiểu phẫu đơn giản nên quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng nhưng rất an toàn và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Áp dụng công nghệ Hàn Quốc hiện đại cùng với những thủ thuật đơn giản và chuyên nghiệp, lượng mỡ thừa da thừa được loại bỏ một cách chuẩn xác và tỉ mỉ. Chỉ sau 30 – 45 phút, bạn có thể sở hữu đôi mắt đẹp như mong muốn, không còn da thừa mỡ thừa như trước cùng với đôi chân mày thanh thoát, tạo được điểm nhấn ấn tượng trên khuôn mặt.

Treo cơ chân mày không đau bằng cách nào? 2

Đôi mắt đẹp tự nhiên là mơ ước của nhiều người

Ưu điểm phương pháp treo chân mày

– Tạo mắt to tròn đẹp tự nhiên cùng đôi chân mày cong vuốt.

– An toàn, không đau, không để lại sẹo.

– Thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng và không cần nghỉ dưỡng nhiều.

– Không ảnh hưởng đến thị lực và không để lại biến chứng về sau.

Treo cơ chân mày không đau bằng cách nào?

Treo cơ chân mày không đau bằng cách nào? 3

Quy trình phẫu thuật nâng cao chân mày

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn cho bạn nên áp dụng phương pháp nào để mang lại hiệu quả cao. Sau đó, tiến hành khám tổng quát để tránh sai sót xảy ra trong quá trình phẫu thuật.

Bước 2: Đo vẽ lượng mỡ thừa cần loại bỏ

Bác sĩ tiến hành đo vẽ đánh dấu những vị trí quan trọng cần phẫu thuật và phác thảo đường chân mày mới sao cho hài hòa với khuôn mặt.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê tại chỗ

Sát khuẩn để tránh vết thương không bị nhiễm trùng trong khi phẫu thuật; gây tê để tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu trong suốt quá trình.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Sau khi thuốc tê có tác dụng, bác sĩ tiến hành loại bỏ da chùng, mỡ thừa và tiến hành treo chân mày theo bản phác thảo từ trước. Sau khi phẫu thuật kết thúc, bác sĩ sẽ khâu lại vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ khéo léo tỉ mỉ để không lộ đường chỉ hay để lại sẹo về sau.

Bước 5: Kết thúc và chăm sóc hậu phẫu thuật

Bác sĩ thăm khám lại và tư vấn chế độ chăm sóc ngay tại nhà để mắt nhanh chóng phục hồi và đẹp tự nhiên.

Treo cơ chân mày không đau bằng cách nào? 4

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa điểm treo chân mày uy tín hiện nay

Kỹ thuật treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật nên luôn tự tin mang đến đôi mắt đẹp tự nhiên cùng đôi chân mày thanh thoát. Treo chân mày là một trong những dịch vụ tạo điểm nhấn ấn tượng trong dịch vụ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc hiện nay, với kết quả rất cao. Bên cạnh đó, thẩm mỹ mắt Hàn Quốc ở đâu uy tín cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm và tìm hiểu kỹ trước khi phẫu thuật. Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ có thể giúp bạn hiểu rõ về phương pháp treo chân mày và giải đáp được thắc mắc của bạn: Treo cơ chân mày không đau bằng cách nào?

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899