Treo mí sụp là phương pháp gì?

Treo mí sụp là phương pháp gì? Mắt tôi gần đây có dấu hiệu sụp mí do lão hóa. Các lớp da chùng và mỡ thừa che kín mí mắt làm tôi cảm thấy mệt mỏi vô cùng. Nghe nhiều người nói treo mí sụp có thể giải quyết tình trạng trên nhưng tôi không rõ về phương pháp này. Rất mong bác sĩ tư vấn. (Thùy Liên – Nha Trang)

Chào chị Thùy Liên!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư giải đáp thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc “treo mí sụp là phương pháp gì?” của chị, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin được giải đáp như sau:

Đôi nét về sụp mí

Biểu hiện

Sụp mí mắt là tình trạng mí mắt bị che kín bởi da chùng và mỡ thừa tích tụ do lão hóa. Tình trạng này không chỉ làm gương mặt người mắc phải trở nên già nua, kém thẩm mỹ mà còn gây suy nhược, mệt mỏi cho cơ thể và còn mắt kém tinh anh. Sụp mí mắt là bệnh lý thường gặp, nhất là đối với độ tuổi trung niên, khi các dấu hiệu lão hóa hiện rõ nét.

Treo mí sụp là phương pháp gì? 1

Sụp mí mắt là tình trạng mí mắt bị che kín bởi da chùng và mỡ thừa tích tụ

Nguyên nhân

Bên lý sụp mí có thể mắc phải do bẩm sinh, di truyền hoặc thứ phát trong cuộc sống. Tuổi tác là một trong những nguyên nhân chính gây nên sụp mắt thứ phát ở người lớn. Bên cạnh đó, sinh hoạt không đúng cách hoặc các tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài cũng thúc đẩy quá trình lão hóa diễn ra nhanh chóng hơn, dẫn tới sụp mí.

Cho dù vì mắc phải bởi nguyên nhân gì, sụp mí mắt cũng gây không ít trở ngại đến nhan sắc và làm cơ thể mỏi mệt, tác động tiêu cực thị lực mắt. Vì vậy, khi phát hiện tình trạng này, chị em hãy nhanh chóng tìm cách giải quyết nó để mang về đôi mắt sáng khỏe, năng động lấy lại sự tự tin cho mình.

Treo mí sụp là phương pháp gì?

Để che đậy nhược điểm mí sụp không mong muốn, nhiều chị em đã chọn cách trang điểm thật kỹ. Tuy nhiên, trang điểm chỉ là cách khắc phục tạm thời một phần nào đó bệnh lý sụp mí mắt gây ảnh hưởng thẩm mỹ chứ không giải quyết được lâu dài tình trạng này. Hơn nữa, trang điểm là thao tác phải được thực hiện hàng ngày và việc lạm dụng các loại mỹ phẩm cũng rất dễ gây kích ứng mắt, làm mí sụp nghiêm trọng hơn. Đó là lý do vì sao kỹ thuật treo mí sụp ra đời và được áp dụng rộng rãi trên thị trường hiện làm đẹp.

Treo mí sụp là phương pháp gì? 2

Treo mí sụp là kỹ thuật thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc

Treo mí sụp là kỹ thuật thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc. Với kỹ thuật này, bác sĩ tiến hành một đường rạch nhẹ tại vùng da mí mắt trên nhằm loại bỏ các da chùng và mỡ thừa che phủ mí mắt, đồng thời tạo hình cho mí mắt mới to và rõ nét hơn, khắc phục nhanh gọn nhược điểm mí sụp, mang về đôi mắt trẻ trung năng động cho chị em chỉ với 30 – 45 phút.

Bên cạnh treo mí sụp, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn thực hiện lấy mỡ mí mắt cho khách hàng gặp phải tình trạng mỡ thừa tích tụ xung quanh mí trên và dưới mắt làm đôi mắt nặng nề và mệt mỏi. Tại đây xây dựng chi phí lấy mỡ mí mắt dựa trên cơ sở khoa học, phù hợp với điều kiện mọi khách hàng khi có nhu cầu.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899